อัพเดตดวงรายปี คนเกิดเดือน เมษายน  ดูดวงรายปี พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง 

เมษายน

คนที่เกิดเดือน เมษายน ในปีนี้ เรามาเช็กดวงรายปี 2566 กัน มาดูดวงชีวิตในปีนี้ ดูดวงรายปี 2566 ว่าช่วงต้นปี กลางปี และปลายปี คนที่เกิดเดือนเมษายน จะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง และต้องเตรียมตัวรับมืออย่างไร แล้วปีนี้จะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นหรือเปล่า และใครที่กำลังรอโชคลาภ รอเนื้อคู่ มีเกณฑ์จะได้เจอคนถูกใจไหม มีเคล็ดลับในการมูเพื่อเสริมดวงยังไงบ้าง ในปี 2566 นี้จะเป็นอย่างไรมาดูดวงแม่น ๆ กันได้เลย  

เช็กดวงรายปี 2566 คนเกิดเดือน เมษายน ภาพรวมดวงความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ 

ในปีนี้ภาพรวมของคนเกิดเดือน เมษายน ถือว่าเป็นปีที่ต้องใช้ทั้งกำลังกายและกำลังใจที่เข้มแข็ง ดูดวงรายปี เมษายน แล้วต้องรู้จักการรอคอยและจะได้รับผลตอบแทนจากภาระหน้าที่การงานที่รับผิดชอบอยู่ คุณจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการจัดการ มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลังอย่างเต็มที่ ในช่วงปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีความละเอียดรอบคอบและพัฒนาตัวเองมากขึ้นในทุกด้าน แต่ให้ระวังเรื่องการทำงานเกินหน้าที่จนต้องกลายเป็นผู้แบกรับภาระที่หนักจนเกินไป
เรื่องการเงินสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี โดยส่วนมากด้านการเงินปีนี้ได้รับอุปถัมภ์ มีผู้ใหญ่หรือผู้สนับสนุนจะให้โอกาสให้โชคให้ลาภแก่คุณ ทั้งงานหลัก งานเสริม งานลงทุน เรียกว่าได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ได้มากหรือน้อยอยู่ที่การลงมือทำของคุณล้วน ๆ เรื่องสุขภาพปีนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ให้ระวังอย่าโหมงานหนักจนเกินกำลัง เรื่องรักปีนี้คนโสดชอบที่จะแอบรักแอบห่วงอยู่ห่าง ๆ ที่ขอไว้ในใจตลอดไปก็เพียงพอ คนที่มีคู่ภาพรวมปีนี้ความรักราบรื่น อาจมีแผนการไปเที่ยวแนวตื่นเต้นผจญภัย

เคล็ดลับทำบุญสำหรับคนที่เกิดเดือน เมษายน  ให้ชีวิตรุ่งเรืองเสริมดวงปังในปี 2566

ดวงชะตาของคนที่เกิดเดือนเมษายน ในปีหน้าค่อนข้างดีมาก เพราะฉะนั้นหากคุณทำบุญตั้งแต่ตอนนี้ก็จะทำให้คุณได้เจอกับสิ่งดี ๆ ตลอดทั้งปี เป็นการเสริมดวงดี ทั้งเรื่องการงานและการเงิน ให้ปังไปพร้อม ๆ กัน

 • เคล็ดลับมงคลในการทำบุญสำหรับคนที่เกิดเดือนเมษายน
  ในปีนี้ขอแนะนำให้เน้นไปที่การบริจาคหนังสือเรียน หรือจัดพิมพ์บทสวดมนต์ หนังสือธรรมะจะช่วยให้การงานราบรื่น และการเรียนประสบความสำเร็จ ให้ทำบุญกับโรงพยาบาล บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ จะช่วยทำให้ผ่านเรื่องร้าย ๆ ที่เข้ามาเบาบางลงได้
 • สถานที่ไหว้พระที่แนะนำคนที่เกิดเดือน เมษายน
  สำหรับปีนี้ให้หาโอกาสไปกราบไหว้สักการะ หลวงพ่อชินประทานพร ณ วัดถ้ำเสือ จังหวัดกาญจนบุรี จะช่วยให้เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้ และยังมีความเป็นสิริมงคลในชีวิต สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้ รวมทั้งให้คุณหมั่นทำบุญตักบาตรจะทำให้คุณมีโชคมีลาภตลอดทั้งปี
 • สีเสริมดวงสำหรับคนที่เกิดเดือน เมษายน
  สีที่จะช่วยเสริมดวง ความเป็นสิริมงคลในปีนี้ ได้แก่ สีเหลือง ขาว ชมพู และเขียว ที่ช่วยเสริมในเรื่องเมตตา ช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู ด้านการทำงานก้าวหน้า และเสริมพลังเดชอำนาจ มีโชคลาภและได้สินทรัพย์ มรดกตกทอด
 • ไอเทมเสริมดวงของคนที่เกิดเดือน เมษายน
  ขอแนะนำสิ่งที่ควรจะบูชา หรือช่วยเสริมดวง สำหรับผู้หญิง แนะนำให้ไปไหว้ที่วัดแขก ให้ไหว้องค์พระแม่กาลี พระแม่อุมา หรือพระแม่ลักษมี ขอพรเกี่ยวกับความรัก จะดีมาก เรื่องการงานและการเงิน ก็แนะนำว่าให้ไปหาพระแม่อุมา หรือพระแม่กาลี สำหรับผู้ชายให้ไปบูชาองค์พระศิวะ ก็จะช่วยเสริมดวงในด้านหน้าที่การงาน 

ดวงชาวราศีเมษ ดวงรายปีคนที่เกิดเดือนเมษายน

โดยส่วนใหญ่แล้ว ชาวราศีเมษที่เกิดเดือนเมษายน มักจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ในบางครั้งความเก่งอาจจะนำมาซึ่งปัญหา ปีนี้เป็นปีที่ชาวราศีเมษ จะใช้อารมณ์จะเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิต อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ ดวงราศีเมษ 2566 ครึ่งปีหลัง จะโดดเด่นในเรื่องของการงาน การท่องเที่ยวพักผ่อนจะส่งผลดีต่อชาวราศีเมษ

 • ดวงการงาน
  งานที่เหมาะที่จะทำในปี 2566 คือ งานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เดินทาง การติดต่อระหว่างประเทศ งานด้านออนไลน์ จะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือเปลี่ยนงานในทางที่ดีขึ้น และต้องขยันและลงมือทำถึงจะสำเร็จ และหากต้องเดินทาง การเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนจะนำมาซึ่งความโชคดี
 • ดวงการเงิน
  ถือว่าในปีนี้โดดเด่นเรื่องรายได้เป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เงินเดือนเพิ่ม ทำให้ดวงการเงินดีตามไปด้วย ที่อาจจะมาในรูปแบบ บ้าน รถยนต์ เรียกได้ว่าการเงินคล่องตัว มีรายรับมากกว่ารายจ่าย 
 • ดวงความรัก
  สำหรับความรัก ดวงราศีเมษ 2566 ความรัก คนโสดจะได้พบเจอความรักสุดแฮปปี้ และสำหรับคนมีคู่ในปีนี้จะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงานสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว
 • ด้านสุขภาพ
  สุขภาพในปี 2566 ไม่มีเรื่องใดน่าเป็นห่วง ถือได้ว่าช่วงนี้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ แต่หากมีโรคประจำตัวจะไม่หายแต่จะทุเลาลงได้

ภาพรวมทั้งปีของคนที่เกิดเดือน เมษายน ดูดวงราศีเมษ 2566 ถือเป็นปีที่มีความโดดเด่นอย่างมาก และเรียกได้ว่ามีพัฒนาการมากขึ้นในทุก ๆ ด้าน แต่ขอให้ระวังเรื่องความใจกว้างจะทำให้คุณลำบากใจภายหลัง การเงินการลงทุนมีผู้สนับสนุนเป็นอย่างดี แม้ปีนี้ร่างกายแข็งแรงแต่คุณก็ต้องระวังการโหมงานหนักเกินไป จนจะทำให้เกิดความเครียดสะสมและโรคร้ายแอบแฝง หากคุณสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่นๆ สามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *