ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ รายเดือน เรื่องไหนเด่น เรื่องไหนควรระวังมาดูกัน

ดูดวงไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ รายเดือน ของผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ภาพรวมของไพ่ได้บอกว่าดวงของคุณยังคงปัง และราบรื่นดี ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจมาอย่างต่อเนื่อง ดวงราศีกุมภ์ ดีมาก ดีในหลาย ๆ ด้าน มาดูกันว่าดวงการงาน, การเงิน, ความรัก หรือเรื่องสุขภาพ ของชาวราศีกุมจะเป็นอย่างไร และมีเรื่องไหนบ้างที่ควรต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ

 

การงานการเงินของชาว ราศีกุมภ์ รายเดือน จะเป็นที่น่าพอใจไหม

มาดูเรื่องของการงานการเงินของ ราศีกุมภ์ รายเดือน นี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงเดี๋ยวก็ดีเดี๋ยวก็ร้าย คำว่า เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

  • ดวงการงาน

การงานของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เรียกได้ว่าดี มั่นคง แต่ก็มีความเหน็ดเหนื่อยอยู่ไม่น้อยเพราะคุณได้ทุ่มเทดูแล และจะทำให้พบความสำเร็จก้าวหน้าในเรื่องตำแหน่ง งานที่ทำอยู่จะมีผลตอบแทน และรายได้ดีมาก ช่วงนี้เหมาะที่จะสะสมเงินเพราะคุณจะมั่นคงมั่งคั่ง อาจจะได้งานใหญ่งานยากแต่ผลตอบแทนใหญ่งดงามด้วย บางคนเริ่มมีอาณาจักรของตนเอง อาจพบคนที่ดีด้วยก็ต่อเมื่อมีผลประโยชน์ให้

  • ดวงการเงิน

ดวงการเงินของชาวราศีกุมภ์ถือว่าการเงินดี เพราะคุณสามารถหาเงินได้ดีถึงดีมาก คุณจะได้เงินจากงาน ที่อาจจะต้องใช้พลังสูงเพื่อทำเงินให้ทัน ซึ่งคุณก็มีพละกำลังสูงพอ และได้มีโอกาสดีๆ เข้ามาหลายทาง บางช่องทางต้องขวนขวายค้นหาด้วยตัวเองเอาสักหน่อย ช่วงนี้อาจมีบางจุดที่เกิดชะงักงันไปบ้าง อาจถึงขั้นที่ถูกเบรกชั่วคราว ระวังเรื่องรายจ่าย คุณอาจจะได้จ่ายในสิ่งที่ไม่คุ้มค่า หรือเกิดรายจ่ายที่เข้ามาด่วน เข้าซ้ายจ่ายขวาอะไรทำนองนี้

 

 

ดูดวงราศีกุมภ์ ด้านสุขภาพจะเป็นอย่างไรเรื่องไหนที่ต้องระวัง

ดวงสุขภาพของคนที่เกิดในราศีกุมภ์ ในเดือนนี้ของคุณดีมาก เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่โอเคมาก ๆ อะไรที่เดือนที่แล้วที่คุณเคยรู้สึกเจ็บป่วย รู้สึกว่าสุขภาพของตัวเองไม่ค่อยจะดีเลย ไพ่ก็ได้บอกกับคุณว่า ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดี จะเป็นเดือนที่คุณไม่ได้เจ็บป่วยอะไร ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลยในเรื่องของสุขภาพ

 

ดูดวงความรัก ดูดวงรายเดือน ของคนที่เกิดราศีกุมภ์

  • ดวงของคนโสด

ดวงของคนโสดในราศีกุมภ์มา ดูดวงความรัก กันว่าดวงความรักของชาวราศีกุมภ์จะเป็นอย่างไร  โดยไพ่ได้บอกว่า คุณที่โสดอยู่มีเกณฑ์จะได้พบรัก หรือตกหลุมรักใครบางคน บางคนอาจได้พบรักในที่ทำงาน ในโรงเรียน ในมหาลัย หรืออาจจะพบรักกับคนที่พึ่งคุยกัน แบบตกหลุมรักใครบางคนแบบกระทันหัน แต่ควรให้ระวังเรื่องของการใจอ่อน ใจง่าย อย่าไปตกหลุมรักใครพรํ่าเพรื่อ เพราะอาจจะทำให้จิตใจของคุณว้าวุ่น อยู่ไม่เป็นสุข ในบางคนอาจจะได้สานสัมพันธ์ต่อ แต่บางคนเขาอาจจะแค่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ขอให้ชาวราศีกุมภ์มีสติให้มาก ๆ หากตกหลุมรักคนที่เราสนใจหรือรู้สึกชอบเค้าไปแล้วก็ของให้พิจารณาดูกันให้ดี ๆ อย่าเพิ่งใจร้อน

  • ดวงของคนมีคู่

ดวงคนมีคู่ มา ดูดวงความรัก สำหรับคนที่มีคู่กันบ้าง ใครที่เป็นผู้หญิง มีเกณฑ์ที่จะมีผู้ชายเจ้าชู้ที่รู้ว่ามีเรามีแฟนอยู่แล้ว จะเข้ามาจีบมาหยอกคุณ เพราะฉะนั้นให้ระวังไว้ให้ดีอย่าใจง่ายไปกับเขา ให้พยายามมีสติและก็อย่าไปยุ่งกับเขามากให้ถอยห่างไว้เป็นดีที่สุด สำหรับผู้ชาย ให้ระวังว่าจะมีคนที่ไม่หวังดีมาโยนความผิดให้คุณ และสร้างข่าวปลอมใส่ร้ายว่าคุณเจ้าชู้ ไปยุ่งกับแฟนชาวบ้าน หรือนอกใจแฟนตัวเอง แนะนำว่าให้พยายามประพฤติตัวให้ดี หรือว่าอยู่ในสายตาของแฟน จะทำให้ไม่มีข้อกังขาว่าเราไปทำอะไรอย่างที่ได้ยินมา

ข้อควรระวังของคนที่มีคู่ เรื่องที่ต้องระวังสำหรับคนมีคู่คือ เรื่องอีโก้ใส่กัน การสังเกตความผิดปกติบางอย่างได้ซึ่งอาจเป็นเรื่องอื่นๆ ที่ไม่ใช่ความสัมพันธ์ก็ได้ แต่ต้องเกี่ยวกับความรัก อาจมีประเด็นเรื่องบ้านหรือคนในครอบครัวฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเข้ามามีอิทธิพลต่อความสัมพันธ์ได้

 

เคล็ดลับเสริมดวงที่เอามาฝากชาวราศีกุมภ์

หลังจากที่ได้ ดูดวงรายเดือน สำหรับ ราศีกุมภ์ รายเดือน กันไปแล้วทีนี้มาดูเคล็ดลับเสริมดวงในช่วงนี้กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง โดยแนะนำเกี่ยวกับการทำบุญ ไม่ว่าจะเป็นการถวายธูปเทียน ถวายเทียนพรรษาให้กับวัด หรือถ้าไม่อยากถวายธูปเทียนสามารถถวายหลอดไฟ LED ได้ หรือว่าจะเป็นการถวายเกี่ยวกับค่าน้ำ ค่าไฟให้วัดก็ได้ เพราะจะช่วยทำให้เสริมดวงให้ชาวราศีกุมภ์ มีชีวิตดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

 

ดวงราศีกุมภ์ ชีวิตของคุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในหลายแง่มุม ทั้งเรื่องของการงาน การทำธุรกิจ และการใช้ชีวิต สิ่งที่คุณต้องมี คือ ความอดทน เพราะจะมีด่านต่าง ๆ เข้ามาทดสอบความสามารถของคุณอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ท้อแท้บ้าง แต่ถ้าอดทนไปได้ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนLeave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *