เปิดดวง ราศีเมษ รายเดือน จากนี้ไปเรื่องร้าย ๆ จะหมดไปเรื่องดี ๆ จะเข้ามาจริงไหม

ดวงของชาว ราศีเมษ รายเดือน สำหรับคนที่เกิดในวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม ในเดือนนี้ชาว ราศีเมษ ทุกคนควรมีสติและพิจารณาไตร่ตรองทุกเรื่องอย่างรอบคอบ โดยนำประสบการณ์ก่อนหน้ามาช่วยในการตัดสินใจ ให้ระวังจะผิดพลาดซ้ำรอยเดิมที่เคยโดนมาแล้ว ควรทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติ อาหารเจ และทำบุญช่วยชำระค่าไฟฟ้า เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีสติปัญญาและจิตใจปลอดโปร่ง

 

ดูดวงไพ่ยิปซี การเงิน การงาน ราศีเมษ รายเดือน แบบแม่น ๆ

ดูดวงตาม ราศีเมษ รายเดือน จากไพ่ยิปซี ดวงรายเดือน เรื่องดวงการงาน ดวงการเงิน ไพ่ได้บอกไว้ดังนี้

  • ดวงการงาน

การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความมั่นคง งานค่อนข้างราบรื่น ควรขยันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะสามารถต่อยอดสถานะ ตำแหน่ง และรายได้ให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในช่วงนี้ธุรกิจมีกำไรระดับมั่นคงทั้งที่เก็บออมอยู่แล้ว และที่เข้ามาเพิ่มใหม่ การลงทุนดี มีเดินทางเพื่อเตรียมงานหรือปฏิบัติการ อาจมีเรื่องสำคัญ เรื่องที่ดี โครงการ การเซ็นสัญญาเข้ามาต้องรอบคอบ ไม่ควรเอื่อยเฉื่อย การหางานจะได้ข่าวดีหรืออาจมีข้อเสนอที่ดีเข้ามา

  • ดวงการเงิน

การเงินค่อนข้างไปทางที่ดี บัญชีการเงินสวย คุณเป็นคนหาเงินเก่ง สามารถทำกำไรดีได้เงินก้อน ได้เงินจากของหรู ของมีค่า มีกินมีใช้สบายเพราะมีคนอุปถัมภ์ การลงทุนงอกเงยดี มีบารมีเพราะเงิน ระวังความใจดีของคุณที่ยินดีรับภาระเพื่อคนที่รักคนรอบข้างเพราะมีใจรักที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าหากว่าใจดีเกินไปอาจต้องรับภาระที่ไม่ควรหรือถูกเอาเปรียบได้ง่ายควรแยกแยะให้ดี จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงมาให้ความช่วยเหลือ

 

ดูดวงราศีเมษด้านสุขภาพของชาวราศีเมษที่ต้องระวัง

สำหรับชาว ราศีเมษ ที่เป็นผู้หญิงให้ระวังในเรื่องของช่องคลอด เพราะอาจจะมีสิวเกิดขึ้นในบริเวณที่ลับของคุณ หรือบางคนอาจจะปวดประจำเดือนมากผิดปกติ ปวดแบบหนัก ปวดแบบสุด ๆ แบบระบมไปทั้งตัวเลยก็ว่าได้ ส่วนคุณผู้ชาย ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องกระดูก กระดูกลั่นกร๊อบ พยายามอย่านั่งหลังค่อม หรืออาจจะไปจัดกระดูกก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง

 

อัปเดตดวงและ ดูดวงความรักรายเดือน ของชาวราศีเมษ

สำหรับใครที่อยาก ดูดวงราศี เมษด้านความรักในเดือนนี้ของเหล่าบรรดาคนที่เกิดราศีนี้จะเป็นอย่างไร บทความนี้มีคำตอบมาให้ดังนี้

  • ดวงคนโสด

ดวงความรักเดือนนี้ ของคุณมีเกณฑ์ว่าจะได้เรียนรู้กับคนคุยของคุณ บางคนที่มีคนคุยอยู่แล้วก็อาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น ในส่วนของใครที่ยังไม่มีคนคุย ภายในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาคุย บางทีอาจจะเจอกันผ่านทางแอปพลิเคชั่น หรือเจอกันผ่านเพื่อนแนะนำ หรือว่าผ่านการออกไปปาร์ตี้ เป็นความสัมพันธ์ที่ดีด้วย แนะนำว่าให้เรียนรู้ ให้เปิดใจให้กว้าง ๆ เข้าไว้

  • ดวงคนมีคู่

ดวงประจำเดือนนี้ ความรักของคนมีคู่ค่อนข้างดีขึ้นเรื่อย ๆ จากที่เคยไม่สดใสก่อนหน้า หากมีปัญหาก็จะค่อยๆดีขึ้นในไม่ช้า มีเกณฑ์ที่คุณทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์ในเชิงของการไปเที่ยวด้วยกัน มีเกณฑ์สุขสมหวังในชีวิตคู่ หรือวางแผนอนาคตในเรื่องของการมีลูก ในเรื่องของการแต่งงาน ถ้าหากว่าคุณได้วางแผนว่าจะทำอะไรในช่วง กลางปี สิ้นปีร่วมกัน มันจะดีมาก ๆ

 

รวม 6 เคล็ดไม่ลับเสริมดวงที่นำมาฝาก ราศีเมษ รายเดือน แบบจัดเต็ม

เคล็ดลับเสริมดวงของราศีเมษให้ระวังเรื่องของการทะเลาะเบาะแว้งกับคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น ญาติพี่น้อง ครอบครัว พยายามใจเย็น ๆ ให้มาก ๆ ถ้าเกิดรู้ว่าดวงไม่ดีให้ทำดังนี้

  1. ปล่อยหอยขมสักประมาณ 1 กิโล และก็พูดว่า ขอให้ชีวิตดีของคุณขึ้น ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าปวดหัว หรือไม่มีเรื่องที่น่าเป็นห่วง และที่สำคัญอย่าลืมปล่อยหอยขมลงในน้ำที่มีตลิ่ง ไม่งั้นแทนที่จะได้บุญคุณอาจจะได้บาปแทน
  2. เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ 3 หลอด หรือการถวายปัจจัยค่าไฟเท่าอายุย่าง (ให้เอาอายุปัจจุบัน+1) เพราะอานิสงส์นี้จะส่งผลให้ชีวิตของคุณเจริญก้าวหน้ารุ่งโรจน์เหมือนดวงไฟนั่นเอง
  3. หมั่นไปทำบุญถวายสังฆทานพวกของใช้ ที่จัดด้วยมือของตัวเอง เพราะอานิสงส์จะส่งผลให้การงานของคุณเจริญก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป
  4. งดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้มีแต่ความก้าวหน้าเกิดขึ้นในชีวิต
  5. ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างหรือซ่อมแซมศาสนสถานเพื่อเป็นการเสริมดวง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตและฐานะทางการเงินมีความมั่นคง
  6. ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ 2 ครั้ง ครั้งแรกทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์บกก่อน จะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ก็ได้ อีกครั้งให้ทำบุญปล่อยสัตว์น้ำ การทำบุญตามนั้นจะเป็นการเสริมดวงดี ทั้งเรื่องการงานและการเงิน ให้ปังเปรี้ยงไปพร้อม ๆ กัน

 

ในช่วงที่ผ่านมาชาวราศีเมษต้องเหนื่อยมาเยอะ เจออุปสรรคมาทุกรูปแบบ ชีวิตมีความผันผวนหลากหลาย มีความไม่แน่ไม่นอน ซึ่งทำให้ชาวราศีเมษหนักใจในหลาย ๆ ครั้ง แต่นับจากนี้ชาวราศีเมษจะได้พบเจอสิ่งดี ๆ ที่รอคอยอยู่ โดยเฉพาะช่วงหลังดาวพฤหัสบดีย้ายทับดวงในเดือนเมษายนยิ่งปังหนัก รอรับข่าวดีได้เลย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *