อัพเดทดวงรายปี 2566 ของคนเกิด สิงหาคม คำทำนายในปีนี้จะมีเรื่องไหนเกิดขึ้นบ้าง  

สิงหาคม

เช็กดวงชะตาโดยรวม ภาพรวมดวงชะตาของคนที่เกิดเดือน สิงหาคม มาดูกันว่าดวงในปีนี้สำหรับคนที่เกิดเดือนสิงหาคม ในปีนี้จะมีโอกาสได้รับโชคลาภจากเรื่องใดบ้าง หรือมีเรื่องไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ ต้องทำบุญเสริมสิริมงคลยังไง และจะมีใครนำข่าวดีมาให้คุณบ้าง มาเช็กดวงกันเลย ดวงคนเกิดเดือนสิงหาคม2566 ทั้งดวงเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และโชคลาภจะเป็นอย่างไรมาดูคำทำนายดวงประจำปีนี้กันเลย

ดวงคนเกิดเดือน สิงหาคม ปีนี้จะเป็นอย่างไร จะมีเรื่องดีๆเรื่องไหนเกิดขึ้นบ้าง

ภาพรวมดวงตลอดทั้งปีคนที่เกิดเดือน สิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์ ในปีนี้จะต้องใช้พละกำลังและศักยภาพค่อนข้างสูง การใช้ความสงบการมีจิตใจที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว จะนำพาความสำเร็จ ชีวิตใหม่ โชคลาภ เข้ามาชีวิตคุณอย่างแน่นอน เป็นปีที่ต้องบริหารจัดการทางด้านการเงินให้ดี เพราะสภาพคล่องทางเงินค่อนข้างลำบาก ต้องหาทุกวิธีเพื่อจัดระเบียบการใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตามในด้านโชคลาภของคุณจะมีทั้งความโดดเด่นและความสุขสมหวัง สมปรารถนา แต่จะได้มากได้น้อยก็อยู่ที่กำลังบุญที่คุณสั่งสมมา
ด้านสุขภาพให้ระวังในเรื่องของโรคปวดหลัง ปวดกระดูก รวมถึงการเจ็บป่วยด้วยโรคเครียด ภาวะของการนอนไม่หลับรวมทั้งเบื้องต้นของอาการซึมเศร้า ในส่วนของเรื่องรัก ปีนี้ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสูง ราศีสิงห์ 2565 หมอลักษณ์ ทำนายว่าสำหรับคนโสดจะมีความสุขสมหวังและอาจจะมีรักแรกพบเป็นจุดเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ส่วนคนมีคู่ต้องรู้จักเอาใจใส่และถนอมน้ำใจคนรักและมีความยืดหยุ่นประนีประนอมและให้อภัยสูง จะทำให้มีความสุขอิ่มเอมใจสมหวังในความรักทุกประการ 

เคล็ดลับการเสริมดวง เสริมโชค สำหรับคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์

ถือว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นและเป็นปีแห่งความสุขของชาวสิงห์ แม้ว่าในช่วงของการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ จะวุ่นวาย แต่จะได้ผลตอบแทนที่ทำให้คุณยิ้มแก้มปริแน่นอน ดูดวงรายปี 2566 แนะนำว่าให้เปิดใจลองทำในสิ่งใหม่ ๆ และเสริมดวง เสริมโชค เพื่อเปิดดวงรับความปังกันเลย

 • สีเสริมดวง เสริมโชค ของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์
  สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ คนเกิด สิงหาคม ในปีนี้ ได้แก่ สีแดง เหลือง ชมพู และฟ้า จะช่วยในเรื่องเสริมความแข็งแรงของสุขภาพ อายุยืน ปราศจากโรค และด้านเมตตามหามงคล จะได้รับความกรุณาจากผู้พบเห็น ปัดเป่าอุปสรรค เสริมดวง เสริมเสน่ห์ 
 • เคล็ดมงคลในการทำบุญของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์
  แนะนำว่าในปีนี้ชาวราศีสิงห์ ราศีตามเดือนเกิด ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง หรือทำบุญบริจาคค่าอาหารกลางวันแก่เด็กนักเรียน ทำโรงทานเลี้ยงอาหารผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือบริจาคเงินให้กับสถานสงเคราะห์คนชรา จะช่วยทำให้ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรค และมีความสุขความเจริญมากยิ่งขึ้นไป
 • สถานที่ไหว้พระที่แนะนำของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์
  สำหรับปีนี้ให้ไปกราบไหว้ขอพรที่ พระธาตุลำปางหลวง วัดพระธาตุลำปางหลวง จังหวัดลำปาง ให้ขอเรื่องการเงิน ให้ไหลเข้าไม่ไหลออก เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี ราบรื่นทั้งการงานการเรียน ชีวิตรุ่งเรือง มั่นคง ร่มเย็น ตลอดทั้งปี
 • ไอเทมเสริมดวงของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์
  หากจะไหว้พระหรืออยากบูชาอะไร แนะนำให้บูชาองค์ที่เป็นพ่อ แม่ ลูก เช่น พระศิวะ พระแม่ลักษมี และองค์พระพิฆเนศ จะช่วยเสริมดวงในเรื่องของความโชคดี และการเงิน การงาน ให้คุณได้

ดูดวงรายปี ทุกด้านของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์ ประจำปี 2566 

ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดูหนักหน่วง ทำให้ราศีสิงห์ต้องทบทวนกับชีวิตตัวเองในหลายๆ เรื่อง ว่าจริง ๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ ดูดวงรายเดือน โดยพื้นฐานราศีสิงห์เป็นคนถ้าคิดจะทำต้องทำให้สำเร็จ แต่ชีวิตก็มักจะเจอปัญหาเรื่องคนไม่จริงใจ และเรื่องการใช้ชีวิตมักจะมีปัญหาด้านอารมณ์ที่เครียดสะสมมานาน ทำให้ไม่ไว้ใจใครง่ายๆ ปีนี้ต้องเคลียร์กับตัวเองเปลี่ยนนิสัยเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะไม่มีใครมาทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นนอกจากตัวคุณเอง อะไรที่ทำให้ชีวิตแย่ก็ควรจะเลิกทำได้แล้ว

 • ดวงด้านการงาน
  สำหรับปีนี้ในช่วงไตรมาสแรกของปี การทำงานอาจมีความล่าช้า งานอาจไม่เสร็จตามแผนที่วางไว้ คุณอาจต้องมีวินัยสักหน่อย งานถึงจะเสร็จตามเป้าหมาย ความอดทนและวินัยเท่านั้นที่จะพาชาวราศีสิงห์บรรลุตามเป้า หากคิดหรือต้องการเปลี่ยนงาน ให้รอช่วงเดือนมิถุนายนหรือช่วงไตรมาสที่ 3 คุณจะมีความโดดเด่นเรื่องงาน ถ้าต้องการขยายธุรกิจ ช่วงนี้เหมาะที่สุด
 • ดวงด้านการเงิน
  แม้ว่าปีนี้คุณจะหาเงินได้มากมาย แต่ให้ระวังเรื่องการให้คนยืมเงิน เพราะอาจจะไม่ได้คืน สำหรับผู้หญิงชาวสิงห์ระวังมือเปิบในการใช้จ่าย 
 • ดวงด้านความรัก
  คนมีคู่ในปีนี้ถือว่ากำลังสดชื่นหอมหวาน ใครที่อยากแต่งงานวางแผนกันได้เลย แต่ให้ระวังเรื่องคำพูด อย่าขุดคุ้ยถึงเรื่องแฟนเก่าเพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ และหากใครมีแฟนมีคู่ที่อายุห่างกันมาก ๆ อาจเกิดปัญหาช่องว่างระหว่างวัย
 • ดวงด้านสุขภาพ
  เรื่องสุขภาพในปีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ระวังเเค่เรื่องเครียดเพราะถ้าเครียดมาก ๆ อาจส่งผลต่อสุขภาพจิต และแนะนำว่าให้ออกกำลังเพื่อผ่อนคลายความเครียด

 

ภาพรวมทั้งปีของคนเกิดเดือนสิงหาคม หรือชาวราศีสิงห์ ถือว่าปีนี้เป็นปีที่ใช้พละกำลังและศักยภาพค่อนข้างสูง การมีจิตใจที่เข้มแข็ง จะนำพาความสำเร็จมาให้ การเงินต้องใช้สติให้ดีในปีนี้ สุขภาพปีนี้เน้นไปที่การออกกำลังกาย ปรับการนอนการพักผ่อนให้เพียงพอ เรื่องรักมีความยืดหยุ่นประนีประนอมและค่อนข้างจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสูง หากคุณสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ คุณสามารถอ่านต่อได้ที่นี่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *