เจาะลึกทุกเรื่องดวงของ ราศีกรกฎ รายเดือน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวง

ตรวจดวงของ ราศีกรกฎ รายเดือน สำหรับผู้ที่เกิดในวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ดวงรายเดือน เรียกได้ว่าในช่วงเวลานี้ของชีวิตคุณเป็นช่วงที่ดีมาก ๆ อีกช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องกานงาน การเงิน ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมไปถึงเรื่องเรื่องสุขภาพของคุณที่แข็งแรงดี ไม่มีเรื่องอะไรที่น่าเป็นห่วง และถือเป็นช่วงที่ดีสำหรับคนอยากไปต่างประเทศด้วย

 

ตรวจดวงการงาน และการเงินของ ราศีกรกฎ รายเดือน

ดูดวงแม่น ๆ ของชาว ราศีกรกฎ รายเดือน ในด้านการงาน การเงิน ว่าในเดือนนี้ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร

  • ดูดวง ด้านการงาน

การงานของคนที่เกิด ราศีกรกฎ ดวงของคุณในเดือนนี้แม้จะเจออุปสรรคปัญหาเข้ามาจนทำให้งานสะดุด ติดขัด แต่เพราะคุณเป็นคนที่มีความสามารถสูง ทำให้คุณสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้ ส่งผลให้หน้าที่การงานราบรื่นมากขึ้นกว่าเดิม ไม่มีอุปสรรคเข้ามากวนใจ อีกทั้งคุณยังมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสในการเป็นผู้นำ หรือหัวหน้าทีมในการทำงาน จากผู้ใหญ่ที่เอ็นดูคุณ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่ช่วยให้การงานของคุณมีความก้าวหน้า

  • ดูดวง ด้านการเงิน

ในเดือนนี้คือเดือนที่คุณค่อนข้างหาเงินเก่งมาก และทำให้คุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายบ้าง อย่าใช้จ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็นมากนัก เพราะถึงแม้คุณจะหาเงินง่าย หาเงินเก่งมากแค่ไหน แต่คุณก็เป็นคนที่ใช้เงินเก่งเช่นกัน เพราะคุณมีรสนิยมสูงหรือชอบใช้ของแพง หรือมักชอบสิ่งของที่มีราคาสูงอยู่เสมอ ถ้าไม่คิดคำนวณให้ดี อาจจะมีปัญหาเรื่องของการเงินตามมาได้ในภายหลัง

 

ดูดวงเรื่องความรักในเดือนนี้ของชาวกรกฎจะเป็นไปในทิศทางไหน

ชวนมา ดูดวงความรัก ของชาว ราศีกรกฎ ในเดือนนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก แต่ดวงความรักของคุณจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

  • ดวงความรักสำหรับคนโสด

คนโสดจะได้พบรักที่รอคอยเสียที แต่ถ้าคนโสดคนไหนยังไม่มีใครเข้ามา คุณยังต้องโสดไปก่อน เพราะคุณเป็นคนช่างเลือก คุณถือคติ ถ้ามีเข้ามาแล้วมันไม่ดี ก็ไม่มีเสียจะดีกว่า หรือถ้าคุณเคยผิดหวังกับความรักมาก่อน คุณก็เลือกที่จะอยู่เป็นโสดไปก่อน เพราะคุณเปิดใจให้รักครั้งใหม่ยากมาก  ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข โสดแบบนี้ก็สบายดี ไม่ได้รู้สึกอ้างว้าง

  • ดวงความรักสำหรับคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ความรักของคุณสมบูรณ์ เพราะต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กันและกันอยู่อย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้จะไม่หวาน ไม่โรแมนติกสัดเท่าไหร่แต่ก็มั่นคง อบอุ่น เป็นชีวิตคู่ที่มีความสุขแบบเรียบๆ บางคู่คนที่คบกันมาสักพักใหญ่แล้ว อาจตกลงใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน โดยไม่จำเป็นต้องมีพิธีอะไรวุ่นวาย เน้นที่ความเรียบง่าย สำหรับบางคู่ที่ที่เคยมีเรื่องบาดหมางใจกัน จะกลับมาคืนดีกันได้อีกครั้ง ต้องระวังว่าความสัมพันธ์จะเกิดความอึดอัด เพราะบ่อยครั้งที่คุณมักจะชอบควบคุมความสัมพันธ์หรือชอบที่จะให้คนรักให้อยู่ใต้อำนาจ

 

เตือนเรื่องที่ควรระวังของคนที่เกิดใน ราศีกรกฎ หากไม่ดีต้องรีบแก้ไข

เรื่องที่ชาวกรกฎในเดือนนี้จะต้องระวังก็คือหากเป็นไปได้ ให้ชาวราศีกรกฎหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่จะทำให้คุณเสียเปรียบ สถานการณ์ที่ไม่เป็นมิตร ให้ระวังว่าคุณอาจจะถูกเอารัดเอาเปรียบด้านผลประโยชน์แบบซึ่งหน้า ดังนั้นชาวกรกฎควรหมั่นทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด และทำบุญช่วยคนยากไร้ เพื่อเสริมดวงชะตาของคุณเพื่อให้มีแต่คนรักใคร่เมตตา และไม่โดนเอาเปรียบได้ง่าย ๆ

 

How to ทำสีผมเสริมดวง ตามสไตล์ชาว ราศีกรกฎ รายเดือน สีไหนปัง 

คนที่เกิดในราศีกรกฎ มีกลุ่มดาวปูที่เป็นดาวประจำราศี และมีดวงจันทร์เป็นเกษตร สำหรับคนที่อยู่ในราศีกรกฎนั้นเรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่ช่างฝัน ค่อนข้างมีอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย แต่ถ้าเมื่อใดที่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังอ่อนแอ มักจะแสดงว่าตนเองนั้นแข็งแกร่ง เพื่อเป็นเกราะปกป้อง หรือบางครั้งก็หาใครสักคนที่แข็งแกร่งไว้ปกป้องให้รู้สึกอุ่นใจ นอกจากนี้ ชาวราศีกรกฎเป็นคนถูกทำร้ายจิตใจได้ง่าย ไม่พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหา หรือความขัดแย้งใดๆ และมักจะมีความเห็นใจ พร้อมช่วยเหลือผู้ที่ลำบากเสมอ สำหรับชาวราศีกรกฎที่ต้องการย้อมสีผมเพื่อเสริมมงคล สามารถเลือกสี ได้ดังนี้

  • สีผมที่ส่งเสริมเรื่องการเงิน : โทนสีแสด สีส้ม สีเหลืองเข้ม และสีบลอนด์ทอง
  • สีผมที่ส่งเสริมเรื่องการงาน : โทนสีเทาเข้ม เช่น สีดำสลัว สีควันบุหรี่ หรือสีเงิน
  • สีผมที่ส่งเสริมเรื่องความรัก : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม หรือสีเข้มๆ
  • สีผมที่ส่งเสริมเรื่องสุขภาพ : สีโทนชมพู เช่น สีโอลด์โรส และสีบานเย็น
  • สีผมที่ควรหลีกเลี่ยง : โทนสีแดง

ดวงโดยรวมชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ ดวงคุณมีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศกหมดโรคหมดภัย อุปสรรคปัญหาใด ๆ ที่เคยทำให้คุณต้องกุมขมับกำลังจะหายไป โชคใหญ่ ลาภใหญ่ สิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาแทนที่ ส่งผลทำให้ชีวิตของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้ดีขึ้นทันตาเห็น ต่อจากนี้จะคิดจะทำอะไรก็สำเร็จแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นแล้ว อย่างไรก็ตามขอให้ชาวกรกฎโชคดีทุกคน 

 Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *