ดูดวงปี 2566 สำหรับคนเกิดเดือน กุมภาพันธ์ ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ควรระวัง

กุมภาพันธ์

มาเช็กดวงกันสำหรับคนที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์  ในปี 2566 นี้ เช็กดวงชะตา ดูดวงรายปี 2566 ของคุณว่าในปีนี้จะมีเรื่องดี เรื่องร้ายหรือเรื่องที่ต้องระวังอะไรบ้าง พร้อมแนะนำสถานที่เสริมดวง สิ่งของเสริมดวงเพิ่มความปังให้กับคนที่ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมทั้งเช็กดวงเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และเรื่องความรัก ในปีนี้จะเป็นอย่างไร มาดูดวง เช็กดวงเพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตในปีนี้กันเลย

เช็กดวงคนเกิดเดือน กุมภาพันธ์ เกิดเดือนนี้ราศีอะไร

สำหรับผู้ที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์ หากอยากทราบราศีเกิด ว่า คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ราศีอะไร จะนับได้ว่าเป็นราศีกุมภ์ คือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์ ภาพรวมของชาวราศีกุมภ์ คนเกิดเดือน กุมภาพันธ์ นับว่าเป็นปีที่อยู่ดีมีความสุข มีความรื่นรมย์สุขสบายทั้งกายและใจ ในเรื่องการงานถ้าเอาใจใส่เก็บรายละเอียด ความสมบูรณ์พูนสุขจะเข้ามาสู่คุณอย่างไม่รู้ตัว การงานราบรื่น เพื่อนร่วมงาน ผู้หลักผู้ใหญ่จะช่วยเสริมโชคลาภบารมี
การมองโลกในแง่ดีของคุณยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรอบข้าง การเรียนจะประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งใจหวังแต่ห้ามประมาท เป็นปีที่มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เงินในการซื้อความสุขซื้อความสะดวกสบาย จนบางครั้งประมาทจนรายรับกับรายจ่ายใกล้เคียงกัน ทำให้ไร้เงินเก็บแต่ก็ไม่ถึงขั้นเกิดวิกฤตทางด้านการเงิน

วิธีเสริมดวงสำหรับคนเกิดเดือน กุมภาพันธ์ พร้อมเคล็ดลับการทำบุญ 

วันนี้จะมาแนะนำเคล็ดลับการทำบุญ สถานที่เสริมดวง และสีเสริมดวงเพื่อเพิ่มความปังให้กับคนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 

 • เคล็ดลับมงคลในการทำบุญ เพื่อเพิ่มความปัง
  ในปีนี้แนะนำให้ว่าควรบริจาคโลหิต หรือบริจาคเงินให้แก่สภากาชาด บริจาคช่วยเหลือคนชราจะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานในชีวิต และการถวายสังฆทาน รวมทั้งถวายของที่เก็บได้นาน เช่น ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก็จะเป็นกุศลช่วยเหลือในด้านการมีผู้อุปถัมภ์
 • สีเสริมดวง ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล
  สีเสริมดวงปีนี้คือ สีเหลือง ชมพู ส้ม และแดง เป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องเมตตา มีความเสริมเสน่ห์ เสริมโชคลาภ บารมี รวมทั้งเสริมในด้านสุขภาพ และมีผู้อุปถัมภ์
 • สถานที่ไหว้พระเสริมดวงคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์
  สำหรับปีนี้ขอแนะนำว่า ให้หาโอกาสไปไหว้สักการะ พระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดา ณ เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี เพื่อช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตในด้านความรุ่งเรือง ให้เป็นที่รู้จัก และส่งเสริมให้มีสุขภาพที่แข็งแรงปราศจากโรคภัยและผู้คิดร้าย
 • ทริคเด็ดเสริมแต้มบุญ
  ขอแนะนำให้สำหรับคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ ว่าให้ไปทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ที่กำลังจะถึงฆาต อานิสงส์เหล่านี้จะช่วยส่งผลให้อุปสรรคปัญหาที่มีคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น
 • ไอเทมเสริมดวง
  ปีนี้ให้ไปไหว้พ่อปู่ฤาษี หรือถ้าหากเป็นการทำบุญ ให้ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ ทำบุญให้ศพไร้ญาติ หรือทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล บ่อย ๆ ทำเป็นประจำก็จะดีมาก เป็นการเสริมดวงให้ดีขึ้น 

ภาพรวมดวงรายปี 2566 ดวงคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ 

 • การงาน
  ปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้งานใหม่ที่ดีกว่าเงินเยอะกว่าเดิม แต่ต้องแลกมาด้วยความอดทน ทำงานหนักหน่อยขอให้อดทนแล้วชื่อเสียงจะตามมา สำหรับเจ้าของธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดี ใครที่มีข้อบกพร่องในเรื่องการงาน ปีนี้ต้องระวังข้อบกพร่องเหล่านั้นจะมาเป็นอุปสรรคขวางทางสู่ความสำเร็จ แนะนำให้ลองปรึกษาหรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือคนรอบข้าง จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้
 • การเงิน
  ช่วงไตรมาสสุดท้ายหากใครที่อยากลงทุน ถือว่าเป็นช่วงที่ดี ดวงในปีหน้าเป็นดวงที่ต้องมีคนซัพพอร์ตถึงจะทำสำเร็จทั้งการงานและการเงิน หากใครมีคอนเนกชั่นดี ๆ ปีนี้ใช้เลยแล้วจะประสบความสำเร็จ ใครที่เคยโดนโกงเงินหรือให้ยืมเงิน จะได้เงินนั้นกลับมา
 • ความรัก
  คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ ความรัก คนโสดแนะนำว่าอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อน คนมีคู่ปีนี้ประคับประคองกันไปดี ๆ ให้ระวังเรื่องมือที่สาม สำหรับคู่ไหนที่คิดจะทำธุรกิจร่วมกัน ปีนี้เป็นปีที่ดี ปีนี้แม้ในเรื่องความรักจะมีอุปสรรคเยอะหน่อย แต่การใช้สติให้มากจะช่วยให้พวกคุณผ่านมันไปได้
 • สุขภาพ
  ให้ระวังเรื่องความเครียด ควรนั่งสมาธิหรือฝึกโยคะ เพื่อช่วยเรื่องความเครียดได้ ความเครียดอาจจะส่งผลต่อทุกอย่างโดยเฉพาะในเรื่องความรัก

เช็กดวง คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์ กับหมอลักษณ์

ดวงรายปี 2566 ในปีนี้ ดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 หมอ ลักษณ์ ทำนายไว้ว่า เป็นปีที่ค่อนข้างอาจจะเกิดการเจ็บป่วยได้ง่าย แต่ไม่ใช่ตัวของคนเกิดเดือนกุมภาพันธ์เอง แต่จะเป็นดวงของผู้ใหญ่ในบ้าน คนที่มีผู้ใหญ่ในบ้านที่อายุเยอะแล้ว แนะนำว่าให้หาเวลาอยู่กับเขาให้มาก ๆ จะเป็นปีที่ญาติผู้ใหญ่ คนที่เรารัก อาจจะมีอาการเจ็บป่วยได้ อะไรที่บั่นทอนจิตใจถือว่าได้ผ่านไปแล้ว และในขณะเดียวกัน โชคดีของปีนี้คือจะเป็นในเรื่องของการศึกษา
คนไหนที่มีเกณฑ์จะไปสอบราชการ สอบเลื่อนขั้น อะไรที่เป็นการสอบหรือการยื่นเอกสาร ให้ทำได้เลยเต็มที่ อยากจะเรียน หรืออยากต่อยอดสิ่งไหนสามารถทำได้เลย เพราะว่าสิ่งนั้นจะนำพาความเจริญก้าวหน้า และนำพาหน้าที่การงานที่มั่นคงมาให้ และส่งผลให้การเงินดีขึ้น ดังนั้นเรื่องของการพัฒนาตนเอง ในปีนี้ต้องตั้งใจ และพยายามอย่างเคร่งครัด เพื่อปูทางไปสู่อนาคตที่ดี

ถือว่าปีนี้เป็นปีแห่งความสำเร็จแต่ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อและความยากลำบาก จะมีดาวเสาร์คอยขวางให้สิ่งต่าง ๆ สำเร็จล่าช้า ต้องใช้ความพยายามไม่ว่าคุณจะมีปัญหาด้านการเงิน หรือเรื่องอะไรก็ตาม ดาวพฤหัสจะมาช่วยให้ทุกอย่างคลี่คลาย เป็นปีแห่งบททดสอบของคุณเลยทีเดียวแต่จะเป็นปีที่ดีในเรื่องของความรัก หากสนใจอ่านดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ สามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่
Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *