เจาะลึกทุกเรื่องดวงของ ราศีเมถุน รายเดือน ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวง

พื้นดวงของคนที่เกิด ราศีเมถุน รายเดือน คือคนที่เกิดใน ราศีเมถุน คือเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยแบบสองบุคลิก เป็นพวกขี้เบื่อ ใจโลเล แต่สามารถปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้เก่ง และมีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ แต่ก็จะสนใจได้เป็นพัก ๆ เท่านั้นเพราะไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ มีคล่องตัวสูงมากเปลี่ยนความคิดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เห็นได้ว่าชาวเมถุนจะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ตลอดเวลาในชีวิตของเขา

 

ดวงการงาน การเงิน ของ ราศีเมถุน รายเดือน ของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร

ดูดวงอย่างละเอียดของชาว ราศีเมถุน รายเดือน ราศีเมถุนคือผู้ที่เกิด วันที่ 14 มิถุนายน  – 14 กรกฎาคม จากการ ดูดวงไพ่ยิปซี มีดังนี้

  • ดวงด้านการงาน

การงานของชาว ราศีเมถุน ในเดือนนี้ค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษ มีแนวโน้มที่หน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ถึงแม้ว่าอาจจะมีปัญหาบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาให้คุณได้แก้ไข แต่คุณก็สามารถจัดการปัญหาได้สำเร็จลุล่วงไปได้ ส่งผลทำให้การงานมั่นคงมากขึ้น ถ้าหากใครที่กำลังมองหางานใหม่ก็จะได้งานใหม่ที่ถูกใจ

  • ดวงด้านการเงิน 

ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องวางแผนการเงินให้เป็นอย่างดี ต้องรอบคอบและรัดกุมให้มากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากคุณรู้จักใช้เงิน ไม่ฟุ่มเฟือย ทิศทางการเงินของคุณก็จะมีสภาพที่คล่องดีมาก ทำให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ถ้าหากว่าคุณใช้เงินตามใจตัวเองไม่คิดหน้าคิดหลัง อาจจะมีปัญหาทางการเงินตามมา ถึงขั้นที่ต้องเดือดร้อนไปกู้หนี้ยืมสิน

  • ดวงด้านสุขภาพ 

ดูดวงรายเดือน ด้านสุขภาพชาวเมถุนเรียกได้ว่าแข็งแรงดี ถ้าหากคุณต้องได้เข้ารับการผ่าตัด หลังผ่าตัดจะแข็งแรง ฟื้นตัวไว หายดีในเร็ววัน มีพลัง ลองใช้การดูแลรักษาทางเลือก ที่สำคัญควรดูแลสุขภาพช่องปาก ระบบความคิดสมอง ระวังปวดศีรษะ หรือ ไมเกรน

  

ดูดวงของคนที่ ราศีเมถุน รายเดือน ด้านความรักจะเป็นอย่างไร

ได้ดูดวงเรื่องการงานการเงินและสุขภาพกันไปแล้วต่อไปนี้มา ดูดวงแม่น ๆ ด้านความรักกันดีกว่าว่าดวง ความรักของพวกคุณจะเป็นไปอย่างไรกันบ้าง

  • ดวงด้านความรักของคนที่โสด

สำหรับคนโสดในเดือนนี้ ไพ่ ดูดวงความรัก ของคุณได้บอกว่าถึงเวลาที่คุณต้องเดินออกจากอดีตเก่า ๆ ควรเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ควรออกไปพบเจอกับผู้คนใหม่ ๆ และลองสานสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างของคุณดูเพราะมีโอกาสที่จะไปได้ดีสูงมาก ดังนั้นขอให้คุณเลิกจมปักอยู่กับอดีตและให้ลองเปิดใจให้กับคนใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามาจะดีกว่า

  • ดวงด้านความรักของคนที่โสด

สำหรับคนมีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกัน พยายามอย่าใช้อารมณ์ทั้งสองฝ่าย แต่ถึงแม้จะเป็นการทะเลาะเพื่อแก้ปัญหา ก็ไม่ควรปล่อยให้ปัญหาลุกลามใหญ่โต แต่ก็ต้องระมัดระวังคำพูดด้วย คุณอาจจะเผลอพูดจาไม่ดีใส่คนรัก จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่ได้

ข้อควรระวัง คุณจำเป็นจะต้องมีสติและระวังจิตใจของตนเองให้สงบนิ่ง หากใจของคุณได้ว้าวุ่นกับความรักมากเกินไปอาจจะจะก่อให้เกิดความทุกข์ทั้งตนเองและคนอื่น ควรไปไหว้สักการะขอพระตรีมูรติ และทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีจิตใจที่มั่นคงเข้มแข็งและมีความรักที่ดี

 

แนะนำสีผมมงคลเสริมดวงให้ชาวราศีเมถุนที่ทำตามปังแน่นอน

จัดเต็มสีผมเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมถุน มาให้ครบทั้งการเงิน การงาน ความรัก รวมถึงสีที่ควรหลีกเลี่ยง หากใครที่อยากเปลี่ยนสีผมแต่ยังไม่รู้ว่าจะย้อมผมสีอะไรดีหรือคิดไม่ออกว่าอยากทำสีอะไร ลองมาดูไปพร้อมกันได้เลย

  • สีผมที่ช่วยเสริมการงานสำหรับ ราศีเมถุน ให้โดดเด่น ให้มีการงานที่มั่นคงมั่งคั่ง และเรียกทรัพย์ให้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คือ สีน้ำเงิน สีแดง สีน้ำตาลทุกโทน  จะช่วยให้การงานของคุณราบรื่น ไม่มีปัญหา
  • สีผมที่ช่วยเสริมโชค เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของชาวราศีเมถุน คือ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีน้ำตาลเข้ม และสีคราม  จะช่วยทำให้รายรับดีเข้ามาไม่ขาดสาย รายจ่ายได้สมดุล แถมยังมีโชคลาภลอยเข้ามาแบบฟลุ๊ค ๆ  ถูกหวยรวยเบอร์อีกต่างหาก
  • สีผมที่ช่วยเสริมโชคเรื่องความรัก ถ้าหากชาวเมถุนคนไหนที่อยากจะปังเรื่องความรัก แบบที่เงินซื้อไม่ได้ ก็ต้องขอแนะนำให้ไปจัดกับ สีเทาหม่น สีน้ำตาลช็อกโกแลต และสีน้ำตาลประกายหม่นเทา เพราะสีผมเหล่านี้คือสีที่จะนำพาให้มีคนเข้าหาคุณ ให้คุณได้ลองคุยกันเข้าใจกันและจะทำให้คลิกกันได้ง่ายยิ่งขึ้น ขอเพียงแค่คุณลองเปิดใจอีกสักครั้ง
  • สีผมที่ควรเลี่ยงสำหรับราศีเมถุน คือ สีส้มโอลด์โรสและโทนสีชมพู ไม่ควรย้อมเด็ดขาดเพราะจะทำให้ชีวิตติดขัดไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

ภาพรวมของราศีเมถุนในเดือนนี้ไม่อะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก โดยเฉพาะเรื่องการงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ เรื่องของการเงินก็ขอให้คุณคุมรายจ่ายให้ดี ในเรื่องความรักพยายามใช้สติให้มากอย่าประมาท หากใครอยากมีโชคดีเข้ามาในด้านไหนก็อย่าลืมย้อมผมสีมงคลในด้านต่าง ๆ ที่ได้แนะนำไปแล้วข้างต้น

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *