ดวงรายเดือน

เปิดศักราช เช็คดวงรายเดือน ประจำปี 2566 เช็คดวงชะตา ทำนายดวงแบบแม่นยำ การดูดวงรายเดือนในหลักโหราศาสตร์จีนจะใช้ปีนักษัตรและเดือนตามปฏิทินจีนเป็นตัวบอกสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือน ซึ่งเดือนจีนแต่ละเดือนจะมีชื่ออย่างไม่เหมือนกับเดือนในปฏิทินสากล เพราะมีการนับเวลาแบบอื่นกันออกไป ซึ่งการดูดวงรายเดือน จะมีหมอดูทำนายแบบแม่นๆ คอยบอกแนวทางในการใช้ชีวิตในแต่ละเดือนให้กับคุณ สามารถปฏิบัติตามและทำได้โดยง่าย เคล็ดลับเหล่านี้เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณราบรื่น อีกทั้งยังส่งเสริมในเรื่องของโชคลาภและเงินทอง ทำให้คุณมีความสุขในการใช้ชีวิตในแต่ละวันได้เลย 

การ ดูดวงรายเดือน 2566 ดูดวงแบบอัจฉริยะ เช็คดวงได้ทันใจ 

ดูดวงรายเดือน 2566 ต้องใช้ปีนักษัตรจีนเพื่อคำนวณด้วย ซึ่งปีนักษัตรจีนของปี 2566 คือ ปีเถาะ ดังนั้นหากต้องการดูดวงรายเดือน 2566 แบบครบคลุม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ชั้นนำด้านการดูดวงรายเดือนที่นี่ได้ทันที เว็บไซต์ดูดวงแนวใหม่เพื่อดูดวงรายเดือนตามปีนักษัตร และเดือนจีนของปีนั้นๆ ซึ่งการใช้งานในระบบแห่งนี้สามารถทำได้สะดวก แถมยังมีการดูดวงประเภทอื่นๆที่รวบรวมมาเป็นแบบฉบับในรายเดือน เอาไว้ให้กับผู้ที่เข้ามาค้นหาดวงชะตาของตัวเอง และถ้าคุณอยากจะได้แนวทางในการเสริมดวงและแก้เคล็ด ที่นี่ก็มีเคล็ดลับให้กับคุณ สามารถใช้งานแล้วได้ผลจริงอย่างเห็นได้ชัด 

ศาสตร์การดูดวงรายเดือนไพ่ยิปซี เลือกไพ่ทำนายชะตาชีวิต 

ตอนนี้ได้มีการพัฒนาให้มีโปรแกรมคำนวณดวงชะตาโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาทำนายดวงได้ข้อมูลทันที ซึ่งการดูดวงรายเดือนโดยใช้ไพ่ยิปซี สามารถทำได้โดยการเลือกไพ่ที่สุ่มมา 12 ใบแล้วจัดเรียงเป็นแนวตั้ง แต่ละใบจะแทนเดือนตามลำดับ โดยสามารถทำนายชะตาชีวิตตามไพ่ที่สุ่มมาได้ดังนี้

  • ไพ่ใบที่ 1 แสดงถึงเรื่องของอดีต

ไพ่ใบที่ 1 นี้ จะเป็นการทำโปรแกรมเพื่อให้คุณสุ่มหยิบไพ่ทั้ง 22 ใบ ซึ่งไพ่ใบแรกจะแสดงเรื่องของอดีตที่ผ่านมาในช่วงนี้ของคุณ ซึ่งทำการสุ่มเพื่อเช็คดวงแบบรายเดือน หากผู้ที่เข้ามาทำนายกดเลือกไพ่ใบแรก ที่นี่จะจัดเก็บข้อมูลและประมวลผลทันที 

  • ไพ่ใบที่ 2 แสดงถึงเรื่องของปัจจุบัน

ไพ่ใบที่ 2 นี้ เป็นไพ่ที่คุณจะได้สุ่มหยิบจากกองไพ่ทั้ง 22 ใบ แสดงผลในเรื่องของปัจจุบันในตอนนี้ของผู้ที่เข้ามาดูดวงชะตา ให้นี้จะบอกคุณถึงเรื่องราวในตอนนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ ก็สามารถทำนายในส่วนนี้ได้ 

  • ไพ่ใบที่ 3 แสดงถึงเรื่องของอนาคต 

สำหรับไพ่ใบที่ 3 เป็นไพ่ที่จะสื่อถึงอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นของคุณในอีกไม่ช้า ในระยะเวลา 1 เดือนต่อไป คุณจะได้รู้แนวทางการใช้ชีวิตของคุณว่าจะเกิดเหตุใดขึ้น ซึ่งสามารถทำให้คุณไกด์ไลน์ชีวิต และดำเนินการเตรียมตัวรับมือกับสิ่งเหล่านี้ ใช้ชีวิตแบบไม่ประมาท ซึ่งไพ่อนาคตจะจับเพียงแค่ 1 ใบในครั้งที่ 3 

อยาก ดูดวงรายปี ดูดวงรายสัปดาห์ สามารถเข้ามาค้นหาและวิเคราะห์ได้แล้วที่นี่ 

การดูดวงรายเดือนจะต้องใช้ปีนักษัตรของตนเองและเดือนตามโหราศาสตร์จีนที่ตรงกับเดือนปัจจุบัน เพื่อทำการทำนายดวงในเดือนนั้นๆ โดยสามารถเข้าไปดูดวงรายเดือนได้จากหลายแหล่งที่น่าเชื่อถือบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถค้นหาได้โดยการพิมพ์คำว่า “ดูดวงรายเดือน” หรือ “ดูดวงเดือนปัจจุบัน” เพื่อหาเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับการดูดวงรายเดือนของคุณ เพราะฉะนั้นแล้ว ดูดวงรายเดือนตามวันเกิด หรือจะเป็นการเช็คดวงประจำเดือนของคุณในช่วงเวลาใด ให้ที่นี่เป็นแหล่งทำนายโชคชะตาให้กับตัวคุณในตลอดทั้งวันและปี 2566 นี้ได้เลย