ราศีเมษ

ราศีเมษ ถ้าจะให้พูดถึง ลัคนา ราศีเมษ ในปี 2566 ชาวราศีเมษดวงกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของการเงิน การงาน การเรียน สุขภาพ หรือแม้แต่เรื่องของความรักก็ตาม สำหรับใครก็ตามที่เกิดในราศีเมษ ถ้าหากว่าอยากรู้ดวงชะตาของตัวเองที่เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ คุณสามารถเข้ามาดูได้ที่นี่ได้เลย แต่เราต้องบอกก่อนว่าชาวราศีเมษในปี 2566 ถือว่าเป็นปีแห้งความรุ่งโรจน์ รุ่งเรื่องเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่เกิดในราศีจะเป็นดวงของดวงโลด และดวงเมือง ทำปี 2559-2565 มีจุดเปลี่ยนมากมาย เช่น โรคระบาด ภัยที่เกิดจากสงคราม และภัยที่เกิดเศรษฐกิจมากมาย ดังนั้น หมอลักษณ์จึงได้ตั้งข้อสงสัยเอาไว้ว่าชาวราศีเมษ 19 เมษายน 66 เป็นต้นไปจะเกิดเรื่องที่ดี เรื่องที่เป็นมงคลแก่ชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นในต้นปีนี้ต้องหมั่นขยันทำบุญ และอย่าลืมไหว้เศรษฐีนวโกฎิ เพื่อเสริมสร้างความเป็นเศรษฐีให้กับตนเองมากขึ้น ในเนื้อหาต่อไปจะเป็นการพูดถึงดวงลัคนาในด้านต่างๆ ถ้าหากว่าคุณอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องอะไร สามารถเข้ามาดูได้ที่นี่ได้เลย 

ราศีเมษ เช็คดวงลัคนาทุกด้านในปี 2566 จะมีเกณฑ์ระวังเรื่องใดบ้าง

เราเชื่อว่าผู้ที่เกิดใน ราศีเมษ ก็คงจะอยาก ดูดวงราศีเมษ ที่เป็นราศีของตนเองในปีนี้กันแล้วว่าการเริ่มต้นปีใหม่นี้ จะมีเรื่องอะไรที่จะเกิดขึ้นบ้าง เพราะฉะนั้นผู้ที่เกิดในราศีเมษ เรามาดูดวง ลัคนา ราศีเมษ ของคุณกันดีกว่าว่าในแต่ละด้านจะมีเรื่องดี และเรื่องที่จะต้องคอยระวังมีอะไรบ้าง 

  1. การเรียน และการงาน สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษ ในเรื่องของการเรียนและการงานนี้ อาจจะมีบางในช่วงแรกที่อาจจะยังไม่เข้าใจในบางเรื่อง บางสิ่งบางอย่างอาจจะไม่ตรงตามที่วางแผนเอาไว้ แต่ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2563 ไปจนถึง 1 มีนาคม 2566 ทุกสิ่งทุกอย่างที่คิดและได้วางแผนเอาไว้จะเริ่มลงตัวมากขึ้น ดวงชะตาจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จในที่สุด 
  2. การเงิน สำหรับความคล่องตัวในเรื่องของการเงิน หลังจากที่ลำบากมานานในปีนี้ ราศีเมษ 66 สภาพการเงินจะกลับมาคล่องตัวเหมือนเดิม ไม่มีเรื่องให้คอยหยิบยืมเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว มีโอกาสสูงมากที่จะได้กลับมารวยอีกครั้ง แต่อย่าได้ประมาทเด็ดขาด และที่สำคัญควรหมั่นขยันทำบุญ และช่วยเหลือผู้อื่นให้เยอะๆ 
  3. ความรัก ราศีเมษ ดวงความรัก รู้ไหมว่าผู้ที่เกิดในราศีนี้ ในเรื่องของความรักจะมีเรื่องดีเกิดขึ้น 2 เรื่องด้วยกันคือ คนโสดจะได้พบคู่แท้ที่คบหาดูใจกันไปยาวๆ จนกระทั่งได้แต่งงานกัน เรื่องดีเรื่องที่สองคือ คนที่มีคู่แล้วมีเกณฑ์ว่าจะได้มีลูกไว้สืบสกุล 
  4. สุขภาพ ปีนี้ราศีมีนดวงเรื่องสุขภาพไม่มีเรื่องน่าเป็นห่วง อาการเจ็บป่วยสามารถเป็นและรักษาหายได้ แต่สิ่งที่อยากจะให้ระวังนั้นก็คือ ลดความเครียด และหมั่นรับประอาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงกระดูกกับสายตาให้เยอะๆ 

โดยรวมแล้วไม่มีด้านไหนที่น่าเป็นห่วงเลย อันที่จริงแอบเป็นห่วงราศีเมษในเรื่องของความรัก แต่ผลปรากฏว่า ราศีเมษเนื้อคู่ ปีนี้รอด สำหรับหัวข้อต่อไปเรามาดูนิสัยของผู้ที่เกิดในราศีเมษกันบ้างดีกว่า อยากรู้ว่า ราศีเมษนิสัย ของเขาจะเป็นอย่างไร 

ทายลักษณะนิสัยชาวราศีเมษ มีนิสัยเป็นอย่างไร 

ลักษณะนิสัย ราศีเมษ สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชายก็ตาม พวกเขาก็จะมีลักษณะและอุปนิสัยที่คล้ายๆกันนั้นก็คือ จะเป็นพวกรักความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย ชอบการวางแผนโดยเฉพาะการวางแผนในการใช้ชีวิต คนที่เกิดในราศีเมษจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยึดติดกับอะไร แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีความฝัน ดวงปี 2566 ราศีเมษ ในด้านของการใช้ชีวิตจะเริ่มมีการปรับเปลี่ยน เพื่อเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ปีนี้ผู้ที่เกิดในราศีเมษจะใช้ชีวิตอย่างมีสติมากขึ้น เริ่มทำอะไรที่ช้าลงเพื่อเซฟในเรื่องของการไม่ประมาณ ย้ำว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจะนำพาให้เกิดแต่สิ่งดีๆ จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นมากมาย 

ทำนายสีที่ถูกโฉลก และช่วยเสริมดวง

ถ้าถามว่า ราศีเมษ 2566 ในเรื่องของโชคลาภจะมีโอกาสได้จับเงินก้อนโตกับเขาไหม ฟันธงได้เลยว่าในปีนี้มีโอกาสแน่นอน นอกจากเงินที่ได้จากการทำงานแล้ว ชาวราศีเมษจะได้จับเงินที่มาจากโชคลาภอย่างแน่นอน ดังนั้น หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลให้เยอะๆนะ สำหรับ ราศีเมษ สีถูกโฉลก เดี๋ยวเรามาดูกันว่าสีที่ถูกโฉลกกับราศีเมษจะมีสีอะไรกันบ้าง จะได้เสริมดวงได้ถูกวิธี 

  • สีที่จะช่วยเสริมดวงในด้านการเงิน สีดำสลัว และสีเทาเข้ม 
  • สีที่จะช่วยเสริมดวงในด้านการงาน การเรียน โทนสีฟ้า สีน้ำเงิน และสีคราม 
  • สีที่จะช่วยเสริมดวงในด้านความรัก สีแสด สีส้ม สีเหลือง และสีทอง 
  • สีที่จะช่วยเสริมดวงในด้านสุขภาพ โทนสีเขียวทั้งหมด 
  • สีที่ควรจะหลีกเลี่ยง สีครีม และสีขาว 

อยากเสริมดวงในด้านอะไรก็ลองหาพวกไอเทมให้ตรงกับสีเหล่านั้นได้เลย รับรองโชคดีตลอดทั้งวันแน่ๆ

ดูดวงราศีเมษ มีเกณฑ์พบเจอแต่เรื่องดีตลอดปี 2566

มาถึงช่วงท้ายของการ ดูดวงราศีเมษ สำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้ ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีของเขาเลย ถึงแม้ว่าตอนเริ่มจะมีทุลักทุเลบ้าง แต่ตอนจบก็ถือว่าสวยงามประสบความสำเร็จทุกประการ ไม่ว่าจะด้วยเรื่องการเรียน หรือการทำงานก็ตาม นอกจากนี้ ก็ยังมีในเรื่องของการเงินที่จะกลับมาดีอีกครั้ง ถึงอย่างนั้นหมอลักษณ์ก็ไม่ลืมที่จะส่งคำเตือนมาให้กับผู้ที่เกิดในราศีเมษ สิ่งที่ชาว ราศีเมษ 66 ต้องระวังนั้นก็คือ ห้ามประมาทกับการใช้ชีวิตเด็ดขาด เพราะถึงแม้ว่าในปีนี้สภาพเรื่องของการเงินจะกลับมาคล่องอีกครั้ง แต่ก็ระวังจะกลับไปจนได้เหมือนกัน ดังนั้น ห้ามประมาทเด็ดขาด หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลให้เยอะๆ เพื่อที่เวลามีอุปสรรคเข้ามาจะได้มีบุญกุศลเกื้อหนุนนั้นเอง สำหรับเรื่องเนื้อคู่ ราศีเมษเนื้อคู่ ก็มีเรื่องดีๆเข้ามาอาจจะได้เจอคู่ที่ถูกใจ คบหากันไปยาวๆถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว ส่วนเรื่องสุขภาพนี้หายห่วงเลย ดวงปี 2566 ราศีเมษ ในเรื่องของสุขภาพปีนี้แข็งแรงดีมากๆ สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษ ถ้าได้เข้ามาอ่านดวงของตนเองคงจะหมดห่วงไปหลายเรื่องเลยทีเดียว