ราศีตุล

ราศีตุลย์

วันนี้เราจะมาดูดวงราศีกับหมอลักษณ์กัน สำหรับราศีผู้โชคดีนั้นก็คือ ราศีตุลย์ คนที่เกิดในราศีตุลย์วันนี้ คุณอยากจะลองเข้ามาเช็คดวงชะตาของตัวคุณเองดูหน่อยไหม หรือคุณเคยรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว ราศีตุลย์ เดือนอะไร ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ คุณสามารถเข้ามาเช็คได้ที่เราได้เลย สำหรับคนที่เกิดในราศีตุลย์ เรื่องที่คุณจะได้รับรู้จากเราในวันนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ดวงชะตาของคุณอย่างเดียวเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รู้นิสัยและตัวตนของคุณด้วยเช่นกัน รวมไปถึงธาตุของคุณเองคุณรู้หรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว คุณอยู่ในธาตุอะไรกันแน่ ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้ เดี๋ยววันนี้คุณจะได้รู้เรื่องทั้งหมดนี้อย่างละเอียด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจะมาพาชาวราศีตุลย์ทุกคนเข้ามาตรวจดวงชะตาของตัวเองกันเลย

ราศีตุลย์ ฟ้าเปิด การงานคล่อง เงินทองไหลมาเทมา

สำหรับคนที่เกิดใน ราศีตุลย์ เราไม่ทราบหรอกว่า ดวงราศีตุลย์ 2565 ของคุณจะเป็นอย่างไร จะดีหรือว่าร้ายนั้นเราไม่สนใจเพราะเราถือว่าผ่านมาแล้ว แต่ในปี2566 เราเชื่อว่าจะต้องมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าชาวราศีตุลย์จะมีเรื่องราวอะไรดีๆเกิดขึ้นบ้าง ดูดวง ราศีตุลย์ 2566 หมอลักษณ์

  • การงาน: หลังจาที่ผ่านความยากลำบากมานานในปี2566 ชาวราศีตุลย์เรื่องการงานถือว่ามีโอกาสโชคดี พลังของดวงดาวพฤหัสจะมาช่วยเสริมให้คุณมีความก้าวหน้าในเรื่องของการงาน คุณจะได้รับคำชมจากเจ้านาย หรืองานใหญ่ที่ได้รับมอบหมายมาประสบความสำเร็จไปด้วยดี 
  • การเงิน: ในส่วนของเรื่องการเงินก็ดวงดีไม่น้อยเลยเช่นกัน เราบอกได้เลยว่าถ้าจะให้จัดอันดับราศีที่ดวงดีที่สุด ราศีตุลย์คือติดหนึ่งในนั้น ปีนี้ชาวราศีตุลย์บอกได้เลยว่าขัดสนเรื่องเงินทอง บอกได้เลยว่ามีหนี้หมดหนี้จริงๆ 
  • ความรัก: สำหรับ ราศีตุลย์เนื้อคู่ คนที่โสดมานานในปี2566 จะไม่โสดอีกต่อไปแล้ว มีโอกาสเจอคนที่ดี หลังจากที่ผ่านมาเจอกับความรักที่ทำให้ผิดหวัง หรือเสียใจมาเยอะ สำหรับคนที่มีคู่หลังจากที่มีเรื่องเคยผิดใจกัน ไม่เข้าใจกัน ปีนี้จะกลับมาเข้าใจกันมากขึ้น รักกันมากขึ้นกว่าเดิม หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องรู้จักให้อภัย 
  • สุขภาพ: สำหรับเรื่องสุขภาพตรงนี้ ชาวราศีตุลย์จะต้องระวังในเรื่องของอาหารการกิน ชาวราศีตุลย์จำเป็นที่จะต้องรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ เพราะมีอีกหลายเรื่องที่จะต้องรับผิดชอบ สำหรับคนที่มีโรคประจำตัว อาการจะค่อยๆดีขึ้นในปีนี้ 

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน จัดอยู่ในธาตุอะไร

จบกันไปในเรื่องของดวง เราเชื่อว่าทุกคนที่เกิดใน ราศีตุลย์ ก็คงจะพอใจในดวงชะตาของตัวเองกันแล้ว เพราะจากที่หมอลักษณ์ทำนายมา ราศีตุลย์ 2566 หมอลักษณ์ ชาวราศีตุลย์ไม่มีเกณฑ์ข้อไหนบอกเลยว่าจะเจอเรื่องที่ไม่ดี ดังนั้นในช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงของการตอบคำถามที่หลายๆคนสงสัย เช่น ราศีตุลย์ เดือนอะไร หรือ ราศีตุลย์ ธาตุอะไร เรารู้ดีว่าหลายๆคนอาจจะรู้แล้ว แต่เราพูดถึงคนที่ยังไม่รู้ ดังนั้นเราก็เลยถือโอกาสนี้มาตอบให้นั้นเอง เพื่อที่คนที่ยังไม่รู้ในวันนี้จะได้รู้โดยทั่วกัน สำหรับคำถามข้อแรกก็คือ ราศีตุลย์อยู่ระหว่างเดือนอะไรถึงเดือนอะไร สำหรับคนที่ไม่รู้ราศีตุลย์จะอยู่ในวันที่ 18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน คนที่เกิดระหว่างวันที่ตรงนี้เท่ากับว่าคุณอยู่ในราศีตุลย์ และอีกหนึ่งคำถามหนึ่งคือ ราศีตุลย์จัดอยู่ในธาตุอะไร สำหรับคนที่ไม่รู้ราศีตุลย์จะอยู่ในธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปตราชั่ง ถ้าหากว่ายังไม่รู้วันนี้ก็ได้รู้สักที 

นิสัยส่วนตัวกับสีเสริมดวง 

สำหรับหัวข้อต่อไปนี้ เราก็จะมาทายนิสัยของชาวราศีตุลย์กันบ้าง ราศีตุลย์ นิสัย เราจะมาดูกันว่าคนที่เกิดในราศีตุลย์คบได้หรือไม่ รวมไปถึงสีที่ชอบ หรือสีที่จะช่วยเสริมดวงนั้นเอง นิสัยเด่นของคนที่เกิดในราศีตุลย์นั้นก็คือ เป็นคนที่มีเสน่ห์ เป็นคนที่รักในความยุติธรรม เป็นคนที่ชอบค้นหาความจริงในทุกเรื่องราว ชอบฟังเรื่องเล่าของคนอื่น หรืออีกอีกอย่างหนึ่งว่าเป็นผู้รับฟังที่ดี ชาวราศีตุลย์มักจะใช้เหตุและผลในการคุยโต้แย้งกับผู้อื่น สิ่งที่ชาวราศีตุลย์เกลียดมากที่สุดก็คือ ความลำเอียงไม่ว่าจะกับตัวเอง หรือผู้อื่น ดังนั้นสำหรับคนที่อยากจะคบกับคนที่เกิดในราศีตุลย์ คุณจะต้องเป็นคนที่ซื่อตรงมากๆ ห้ามลำเอียงเด็ดขาด สำหรับนิสัยในเรื่องของความรัก ชาวราศีตุลย์จะเป็นคนที่มีความโรแมนติก มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ข้อเสียคือ รักคนง่ายจนบางครั้งโดนเขาหลอกมาก็มี ดังนั้นคนที่จะมาเป็นแฟนกับชาวราศีตุลย์ คุณจะต้องรับนิสัยของเขาให้ได้ รวมไปถึงหน้าตา คุณจะต้องเป็นคนที่หน้าตาพอสมควร แต่ถ้าลองได้รู้จักกันจริงๆแล้ว จะรู้ว่าชาวราศีตุลย์เป็นคนตลก น่ารัก คบหาสมาคมได้ 

สำหรับสีที่ชอบ หรือว่าสีที่จะช่วยเสริมดวงราศีได้ดีนั้นก็คือ สีม่วงอ่อน สีชมพู และสีน้ำเงิน ในส่วนของไอเทมที่จะช่วยเสริมดวงระหว่างวันนั้นก็คือ การใส่เสื้อผ้า หรือว่ารองเท้าให้เข้ากันกับสีที่บอกไป จะช่วยให้วันนั้นของคุณโชคดีตลอดวัน  

หมอลักษณ์บอกเคล็ดลับเสริมดวงราศีตุลย์

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการดูดวง ราศีตุลย์ 2566 หมอลักษณ์ อย่างที่เคยได้บอกไปถ้าจะให้จัดอันดับราศีที่ดวงดีตั้งแต่ต้นไปยันปลายปีนั้นก็คือ ราศีตุลย์ ดวงดีจนใครหลายๆคนนึกอิจฉา แต่จะไปอิจฉาเขาก็ไม่ได้เพราะตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา คนที่เกิดในราศีตุลย์เจอมรสุมหนักจริงๆ ทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ พอมาในปี2566 ชาวราศีตุลย์พอได้หายเหนื่อยกันบ้าง ราศีตุลย์ 2566 แนะนำให้ทำบุญตักบาตรในวันเกิด หรือวันพระในการตักบาตรทุกครั้งจะต้องมีทั้งของคาวและของหวาน การตักบาตรจะช่วยให้คนที่เกิดในราศีตุลย์หลุดพ้นจากความโชคร้ายทั้งปวง หลังจากนี้จะมีอต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต การขยันสร้างบุญสร้างกุศลช่วยได้มากในยามที่เราลำบาก หรือตกทุกข์ได้ยาก นอกจากตักบาตรแล้วก็อยากจะให้ลองปล่อยนก หรือปล่อยปลาดูบ้าง ทำบุญด้วยการให้ ให้เขามีอิสระและชีวิตเป็นของตนเอง