เช็กดวงโดยรวมสำหรับคนเกิดเดือน กรกฎาคม เคล็ดลับการเสริมดวง และสีมงคลปังๆ ในปี 2566

กรกฎาคม

ดูดวง เช็กดวงชะตาคนเกิดเดือน กรกฎาคม ดวงโดยรวม ทั้งในด้านการงาน การเงิน และความรัก นอกจากนี้แล้ว ดูดวงราศีกรกฎ 2566 ในเรื่องของโชคลาภ ปีนี้จะมีโอกาสได้รับโชคลาภจากเรื่องใดบ้าง หรือต้องไปเสริมดวงกับสถานที่แบบไหน ทำบุญเสริมสิริมงคล มาดูกันว่าดวงในปีนี้จะได้รับข่าวดี และต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาเช็กดวงตลอดปี 2566 นี้กันเลยกันเลย

ทำนายดวง ดูดวงคนเกิดเดือน กรกฎาคม ปีนี้ภาพรวมดวงชะตาเป็นอย่างไรบ้าง

ภาพรวมดวงชะตาของคนเกิดเดือน กรกฎาคม และของชาวราศีกรกฎ ในปีนี้ถือว่ามีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย แต่ในเรื่องเป้าหมายในชีวิต ความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง และรู้จักใช้พลังและแรงขับในด้านดี จึงส่งผลในด้านบวกให้แก่ทั้งตนเอง และคนที่รัก ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2566 เป็นปีที่มีเงินและมีแรงผลักดันให้คุณมีศักยภาพในการแสวงหาผลประโยชน์ ทรัพย์สินเงินทองต่าง ๆ นานา และในปีนี้มีความคิดอยากเก็บเงินแต่ก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องนำออกมาใช้จ่ายอยู่เสมอ

ด้านสุขภาพเป็นอีกปีที่ต้องให้ความใส่ใจในเรื่องการทานอาหาร เพราะสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และระวังเรื่องโรคระบบภายในของสุภาพสตรี ด้านความรักในปีนี้คนโสดจะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ ๆ แต่ค่อนข้างจะมีความคาดหวังสูง อาจมีความรู้สึกไม่พอใจต่อพฤติกรรมของฝ่ายตรงข้ามได้ คนที่มีคู่แล้วในปีนี้มีสำหรับท่านที่ต้องการมีบุตรจะได้รับข่าวดี แต่บางทีก็ให้ความสนใจกับการทำงานหรือเรื่องอื่น ๆ มากกว่าคนรักทำให้เกิดความน้อยใจ งอน หรือถูกเรียกร้องความสนใจในความสัมพันธ์

 

เคล็ดลับการเสริมดวง เสริมโชคเสริมสิริมงคลให้ชีวิต สำหรับคนเกิดเดือนกรกฎาคม

การเสริมดวงเพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้ชีวิต สำหรับคนเกิดเดือน กรกฎาคม วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงหลังจาก ดวงคนเกิดเดือนกรกฎาคม 2565 ดาวย้ายประจำปี 2566 และยังมีสีเสริมดวง และสถานที่ไหว้พระมาแนะนำ

 • สีเสริมดวง เสริมโชคเสริมสิริมงคล
  ในปีนี้สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ได้แก่ สีม่วง ดำ แดง และส้ม ช่วยในเรื่องบารมี การได้รับความเกรงใจ มีเมตตามหานิยม ได้รับความรักเอ็นดูจากผู้ใหญ่ เสริมความแข็งแรงของสุขภาพ
 • เคล็ดมงคลในการทำบุญ
  ในปีนี้ควรทำบุญด้วยการบริจาคโลหิต หรือบริจาคเงินให้กับกาชาด หรือจะเป็นการช่วยเหลือให้ทานเกี่ยวกับการช่วยเหลือชีวิตมนุษย์ เสริมด้านสุขภาพและการสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ เช่น ทำบุญสร้างเจดีย์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคา สร้างโบสถ์ จะช่วยให้มีความมั่นคงในครอบครัวมากขึ้น รวมไปถึงความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงาน มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูสนับสนุนทำให้มีความเจริญก้าวหน้า
 • แนะนำสถานที่ไหว้พระ
  สำหรับปีนี้ให้หาโอกาสไปไหว้สักการะ หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ที่เด่นในด้านส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง การค้าขาย โชคลาภและการเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย 
 • ไอเทมเสริมดวงเพิ่มความปัง
  สำหรับชาวราศีกรกฎ แนะนำว่าให้เสริมดวง แก้ปีชง โดยการไปแก้ชงที่วัดจีน หรือไปทำพิธีบังสุกุลเป็น บังสุกุลตายก็จะดีมาก ๆ ให้ทำบุญ เสริมดวง สะเดาะห์เคราะห์ ชาวราศีกรกฎ ถ้าเกิดทำศัลยกรรมในช่วงปี 2566 ก็จะดีมาก ๆ จะช่วยเสริมดวงให้ดี จะปังมากในเรื่องของการงานและการเงิน ช่วยส่งเสริมดวงให้หนุนกัน 

ดูดวงคนเกิดเดือนกรกฎาคม ดวงราศีกรกฎ 2566 เช็กดวงรายปี แม่น ๆ

ในปีนี้ถึงแม้ว่าอะไรต่าง ๆ ที่ตั้งใจไว้จะไม่เป็นไปตามแผน ทั้งเรื่องผิดหวัง เสียใจ แต่ชาวกรกฎอย่าเพิ่งหมดหวังเพราะดาวเสาร์กำลังย้ายออกจากราศีแล้ว ดวงราศีกรกฎ 2565 หมอลักษณ์ ทำนายว่าไตรมาสที่สองดาวพฤหัสจะเข้ามาทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้นแบบก้าวกระโดด แต่ขอเตือนให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุบนท้องถนน

 • ดวงด้านการงาน
  การงานของชาวกรกฎ ในปีนี้ต้องขยันมากขึ้น เจ้าของกิจการกิจการจะรุ่งเรือง แต่อาจมีอุปสรรคบ้างจากเพื่อนร่วมงาน ในช่วงไตรมาสที่สามแต่คุณจะสามารถผ่านมันไปได้ และในไตรมาสสุดท้ายของปี จะรับความโชคดีเรื่องงาน อาจได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม
 • ดวงด้านการเงิน
  ดวงการเงินในปี 2566 อยู่ในเกณฑ์ระดับดีมาก จะได้ลาภจากคนในครอบครัว อาจเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน มรดกตกทอดต่าง ๆ 
 • ดวงด้านความรัก
  คนโสดหากคิดอยากมีคนรัก คนรักคือคนที่จะเกื้อกูลคุณ ให้สังเกตคนที่เข้ามา ถ้าเขาไม่สนใจเรา เราจะทำอะไรก็ไม่ยุ่ง เขาคนนั้นไม่ใช่ ให้หาใหม่ทันที ถ้าคนเป็นคู่กัน คู่ของคุณจะส่งเสริมในทุกทาง มีการขยับขยาย เงินทองไหลมาเทมา ถือว่าได้คู่ดี มิตรดี 
 • ดวงด้านสุขภาพ
  ให้ระวังเรื่องความเครียด และเรื่องวิตกกังวลต่าง ๆ ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน อาจทำให้หมดพลัง คนที่ชอบออกกำลังกาย ต้องอย่าหักโหมเกินไป หากหักโหมออกกำลังกายมาก ๆ อาจเสี่ยงต่อการเจ็บป่วย

 

ภาพรวมทั้งปี ดูดวงรายปี 2566 ของคนเกิดเดือนกรกฎาคม และชาวราศีกรกฎ ถือเป็นปีที่มีมุมมองต่อโลกในแง่ดี มีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย แต่ก็มุ่งมั่นเอาจริงเอาจังและผลักดันชีวิตในแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ให้ระวังเรื่องการช่วยเหลือผู้อื่นจนตัวเองต้องเดือดร้อนโดยเฉพาะเรื่องของเงินทอง ความรักคนโสดจะมีโอกาสพบเจอคนใหม่ ๆ แต่ค่อนข้างจะมีความคาดหวังสูง ส่วนคนมีคู่มีการหวนคืนของอารมณ์โรแมนติกอันหวาน และหากสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ คุณสามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *