ดวงรายปี สำหรับคนเกิดเดือน มิถุนายน ปีนี้ดวงจะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ควรระวัง

มิถุนายน

มาเช็กดวงสำหรับคนที่เกิดเดือน มิถุนายน ในปีนี้ ดูดวงเช็กดวงเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ดูดวงรายปี 2566 เพื่อเตือนให้คุณเตรียมตัวและเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง เช็กกันว่าดวงตลอดทั้งปี 2566 มีทั้งเรื่องของดาวเคราะห์ย้ายหลายดวง ซึ่งการที่ดาวย้ายส่งผลต่อทุก ๆ ราศี ทั้งด้านสุขภาพ การเงิน การงาน ความรัก และโชคลาภต่าง ๆ หลังจากนี้ต้องระวังอะไร  และการดูดวงมีไว้เพื่อให้รู้และให้เราระวังในการดำเนินชีวิต ดวงชะตาในปี 2566 นี้จะเป็นอย่างไรมาดูดวงกัน

ภาพรวมดวงปี 2556 ของคนเกิดเดือน มิถุนายน จะเป็นอย่างไร เช็กดวง ทำนายดวง แม่น ๆ

ภาพรวมดวงของคนเกิดเดือน มิถุนายน หรือชาวราศีเมถุน ปีนี้คือบททดสอบของชีวิตด้านความอดทนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของทางด้านจิตใจ ดวงราศีเมถุนวันนี้ อาจจะต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่นและมีโอกาสพลาดได้ง่าย ๆ ให้หาวิธีผ่อนคลายให้กับตัวเอง ตั้งสติให้ดี การตัดสินใจที่แน่วแน่ชัดเจนจะช่วยลดความเครียดลงได้
ในเรื่องของสุขภาพมีเกณฑ์จะต้องผ่าตัดหรือต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ ต้องใช้สติให้มาก ๆ ในปีนี้เรื่องของความรัก ชีวิตรักปีนี้เหนื่อยหน่อยคนโสดต้องทำใจให้มาก หากคิดจะรักมักจะถูกบังคับให้ไม่สามารถเปิดเผยให้ใครรับรู้ ดูดวง ราศีเมถุน ผู้หญิง ต้องแอบรักแอบเจอกันแม้จะตัดสินใจเลือกเขาไปแล้วก็ตาม คนมีคู่วิบากกรรมทำให้คุณมักต้องเสียสละมากกว่าเสมอในเรื่องความรัก ขอเตือนเลยว่าในปีนี้หากตัดสินใจทำอะไรต้องรอบคอบเด็ดขาดและต้องมั่นใจว่าจะไม่เสียใจภายหลัง 

เคล็ดลับการทำบุญตามเดือนเกิด เสริมดวงยังไงให้ปัง ส่งเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง 

สำหรับเคล็ดลับการทำบุญตามเดือนเกิด มิถุนายน การไหว้พระทำบุญถือเป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่ใครหลายคนศรัทธา เป็นการการเพิ่มพลังบวก เสริมดวงให้กับชีวิต และยังเพื่อความเป็นสิริมงคลให้ตัวเองและครอบครัว อีกด้วย ขอแนะนำการไหว้พระเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชีวิตเพิ่มไปอีกระดับ เพื่อเสริมดวงความเฮง เสริมความปังอย่างฉุดไม่อยู่ มาดูกันว่า ควรไปไหว้พระเสริมดวงที่ไหนกันบ้าง และเคล็ดลับการทำบุญมีอะไรบ้าง

 • สีเสริมดวง ส่งเสริมให้ชีวิตให้เป็นมงคล
  ปีนี้สีที่จะช่วยเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคล ได้แก่ สีเขียว เหลือง น้ำเงิน และขาว จะช่วยในเรื่องการเสริมบารมี จะมีคนคอยช่วยเหลือไม่ตกอับ มีคนเกรงใจ รวมทั้งดูดทรัพย์ โชคลาภ และมีคนเมตตา
 • เคล็ดลับมงคลในการทำบุญเสริมดวง
  ในปีนี้ควรไปทำบุญที่วัดเล็ก ๆ ห่างไกลความเจริญ หรือขาดแคลนสิ่งอุปโภคบริโภค และควรทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือเรียน สร้างห้องสมุดให้กับวัด บริจาคเงินจัดพิมพ์บทสวดมนต์หรือหนังสือธรรมมะ จะช่วยเพิ่มพลังก้าวหน้าให้ชีวิต และช่วยทำให้การงานราบรื่น การเรียนประสบความสำเร็จ
 • สถานที่ไหว้พระเสริมดวงที่แนะนำ
  สำหรับปีนี้ให้ไปไหว้สักการะ หลวงพ่อพระพุทธโสธร ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร จังหวัดฉะเชิงเทรา จะช่วยและเสริมเรื่องการทำให้แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีทั้งหลาย ทำให้มีจิตใจหนักแน่น มีโชคลาภในทุกด้าน และประสบความสำเร็จดังหวัง
 • บทสวดมนต์ที่แนะนำ
  แนะนำให้คนที่เกิดเดือนมิถุนายน หรือชาวราศีเมถุน สวดมนต์บทชัยมงคลคาถา เพื่อเป็นการเสริมมงคลให้แก่ชีวิต
 • เคล็ดลับทำบุญ
  ในช่วงปลายปีแนะนำให้คนที่เกิดเดือนมิถุนายน หรือชาวราศีเมถุน ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารเส้น จำนวน 4 อย่างในวันพุธ ก็จะเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดี จะทำให้ดวงชะตาดีโดยเฉพาะเรื่องเงินทอง

ดวงคนที่เกิดเดือนมิถุนายน หรือชาวราศีเมถุน ภาพรวมทุกด้าน ดวงปีนี้ 

ในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคนที่เกิดเดือนมิถุนายน หรือชาวราศีเมถุน ดูดวงราศีเมถุน 2566 เป็นปีที่จะได้ปลดภาระทุกอย่าง มีทั้งสุขภาพที่ดีและมีแต่ความโชคดี หากเป็นคนชอบเสี่ยงดวง ปีนี้แนะนำให้ซื้อลอตเตอรี่ติดตัวไว้ทุกงวด เพราะเป็นปีแห่งโชคลาภ หากได้เงินมาแล้วอย่าลืมแบ่งไปทำบุญด้วยทุกครั้ง จะยิ่งเสริมโชคลาภ เสริมบุญบารมีให้กับคุณ ยิ่งขึ้นไปอีก 

 • ดวงด้านการงาน
  มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ถือว่าปีนี้เป็นปีที่คุณจะได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองให้เจ้านายได้เห็น  และสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ให้ลดความจุกจิกจู้จี้ลงหน่อย รับรองว่าลูกน้องรัก ทำงานดี ถวายหัวแน่นอน 
 • ดวงด้านการเงิน
  การเงิน การลงทุนในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก แค่เลือกลงทุนให้ดี มีผลกำไรแน่นอน เพราะมีดาวศุกร์มาหนุนเรื่องการเงิน หากจับธุรกิจเกี่ยวกับสกุลเงินหรือการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ จะได้ผลกำไรดีแน่นอน
 • ดวงด้านความรัก
  ในช่วงต้นปีแรกความรักจะหวานฉ่ำ ใครที่กำลังทะเลาะกับแฟนหรือมีปัญหาครอบครัว กำลังจะดีขึ้นในปีนี้ แต่ต้องระวังเรื่องมือที่สามทั้งคนที่มีแฟนและคนที่แต่งงานแล้ว หากพลั้งเผลอใจไป อาจก่อปัญหาใหญ่ได้
 • ดวงด้านสุขภาพ
  ในปีนี้ให้ระวังเรื่องความเครียดเป็นหลัก ๆ ปัญหาสุขภาพด้านอื่น ๆ ไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง แต่ก็ระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

 

ภาพรวมทั้งปี ดูดวง คน เกิด เดือน มิถุนายน 2566 หรือชาวราศีเมถุน ในปีนี้ถือเป็นปีแห่งบททดสอบของชีวิตด้านความอดทน ฝึกจิต ฝึกปล่อยวาง เพื่อความหนักแน่นชัดเจน เรื่องการเงินใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สุขภาพระมัดระวังอุบัติเหตุต้องมีสติให้มาก ๆ ด้านความรักทั้งคนโสดและมีคู่ให้จดจำไว้เสมอว่า ไม่ว่าจะความสุขหรือความทุกข์ล้วนอยู่กับเราไม่นานผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หากสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ สามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *