ตรวจดวงชะตา แบบฉบับไพ่ทาโรต์ ของชาวลักคณา ราศีสิงห์ รายเดือน รับรองแม่นเว่อร์

เข้าสู่เดือนใหม่ ชีวิตก็ยังคงดำเนินต่อไป หลาย ๆ คนที่เกิดใน ราศีสิงห์ รายเดือน กังวลในเรื่องสุขภาพ ความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ และเรื่องต่าง ๆ ที่ยังไม่เกิดขึ้น การดูดวงนั้นจึงเปรียบเสมือนการพยากรณ์ว่า ชีวิตของคุณจะดำเนินและเป็นไปอย่างไร จะดีหรือจะร้าย ทั้งนี้เพื่อการประกอบการตัดสินใจ ในการดำเนินชีวิตของบางคน ที่สนใจเรื่องดวงชะตานั่นเอง การ ดูดวงไพ่ทาโรต์ นี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะบอกครบทุกเรื่อง ที่คุณอยากรู้

 

ทำนายดวง ชะตา การเงิน การงาน สุดแม่นของ ราศีสิงห์ รายเดือน แบบฉบับไพ่ทาโรต์

พยากรณ์ดวงของชาว ราศีสิงห์ รายเดือน ทั้งในเรื่อง การงาน การเงิน โชคลาภ และสุขภาพ ดวงรายเดือน ของคุณนั้น จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

 • ดวงการงานชาวราศีสิงห์

ในเรื่องของการงาน ทำนายดวง ได้ว่าเดือนนี้การงานของคุณจะเป็นที่โดดเด่น เพราะได้รับการยอมรับจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ถ้าคุณขยันสร้างผลงานเสมอ ก็มีสิทธิ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หากว่ามีอุปสรรค ก็จะสามารถจัดการได้ด้วยตัวของคุณเอง เพราะคุณเป็นคนขยันอดทนไม่ย่อท้อ ประกอบกับพื้นฐานดวงของคุณ มักมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์เสมอ

 • ดวงการเงินชาวราศีสิงห์

ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คนเกิด ราศีสิงห์ โดดเด่นเรื่องการเงิน และโชคลาภเป็นอย่างมาก หากใครที่กำลังลังเล เรื่องการลงทุน ทั้งการลงทุนระยะสั้น และระยะยาว เดือนนี้เหมาะมากในการตัดสินใจลงทุน อีกทั้งยังเป็นเดือนที่การเงินของคุณจะราบรื่น สมหวังดังใจ

 • ดวงสุขภาพชาวราศีสิงห์

ดวงสุขภาพชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ สุขภาพของคุณยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังเรื่องที่เกี่ยวกับความดัน และระบบภายในเป็นพิเศษ

 

เจาะดวงความรักชาวราศีสิงห์แบบฉบับไพ่ทาโรต์

ดูดวงความรัก ของชาว ราศีสิงห์ ด้วยการเปิดไพ่ ทั้งคนมีคู่ และคนโสด เดือนนี้ดวงความรักของคุณจะราบรื่นหรือไม่ไปดูกัน

 • ดวงความรักคนมีคู่

ด้านความรักสำหรับคนมีคู่ในช่วงนี้ยังห่างเหินกันไปนัก ถ้าหากยังเป็นเช่นนี้ก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินไปได้ไม่ค่อยดี ต้องหมั่นหาเวลาให้คู่ของคุณบ้าน ความสัมพันธ์ถึงจะยังไปต่อได้

 • ดวงความรักของคนที่ยังโสด

สำหรับคนโสด คุณยังคงหวงแหนความโสดของตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณมีความสุข ในการทำอะไรคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว แต่คนโสดที่กำลังตามหารักแท้ เดือนนี้คุณยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่

 

ข้อควรระวังในแต่ละเรื่องสำหรับคนที่เกิดในราศีสิงห์

ในเดือนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรชาว ราศีสิงห์ ควรระมัดระวังอะไรบ้าง ที่ทำไปแล้วจะส่งผลเสียต่อชีวิตของคุณ ไปดูกันเลย

 • ข้อควรระวังในเรื่องของการเงิน

ควรระมัดระวังเรื่องหุ้นส่วนที่จะมาร่วมกิจการกับคุณ หรือผู้ค้าที่คิดไม่ซื่อในการลงทุนต่าง ๆ และการลงทุนกับเรื่องที่ไม่มีความรู้ จะทำให้คุณเสียทั้งเวลา และทรัพย์สินอีกด้วย

 • ข้อควรระวังในเรื่องของการงาน

ระมัดระวังเรื่องความผิดพลาดจากทั้งคนอื่น และจากความไม่รอบคอบของตัวเอง เพราะอาจส่งผลทำให้งานผิดพลาด และส่งผลต่อหน้าที่การงานของคุณได้

 • ข้อควรระวังในเรื่องของสุขภาพ

ควรระมัดระวังในเรื่องของการนอนหลับดึกจะเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของอารมณ์ เนื่องจากความเครียดสะสมของคุณ จะส่งผลให้สุขภาพเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควรได้

 • ข้อควรระวังในเรื่องของความรัก

ระวังเรื่องมือที่ 3 เนื่องจากชีวิตคู่ของคุณห่างเหิน ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และระมัดระวังความรักกับเรื่องของเงินทอง อาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณบาดหมางกันได้

 

ทริคเสริมดวงให้เป๊ะปัง สำหรับชาวสิงห์ฉบับสายมูเตลู

วิธีมูเตลูของคนที่เกิดใน ราศีสิงห์ รายเดือน เพื่อเสริมความปังของเรานั้น มีมากมายหลากหลายวิธี ในบทความนี้จะมาแนะนำวิธีมู สำหรับชาวสายมู ที่รับรองว่าชีวิตของคุณจะปังขึ้นได้แน่นอน

  • ของแต่งบ้านมงคลเพิ่มความปัง
   ของใช้ในบ้านเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ก็สามารถเสริมดวงได้เหมือนกัน แนะนำสายมู โคมไฟสิงห์สวย ๆ เทียนหอมทอง จะช่วยเรื่องการงานการเงินของคุณ การแต่งที่พัก ทำให้บรรยากาศน่าอยู่ และยังทำให้ผู้อยู่ สบายใจ สบายใจ รู้สึกมีพลังแถมยังเสริมดวงอีกด้วย
  • เครื่องรางมงคลตามฉบับสายมู
   เครื่องรางเสริมมงคลของชาวราศีสิงห์ ก็คือ ไพลินหรืออำพัน ชาวราศีสิงห์นั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ และยังอยากให้เป็นที่ยอมรับและที่น่าสนใจ จึงเหมาะกับไพลินหรืออำพัน เพราะช่วย เสริมดวงโชคลาภและดึงดูนั่นเอง
 • วอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์เสริมดวง

วอลเปเปอร์ที่ชาวราศีสิงห์ ตั้งแล้วจะปังมากนั้น แนะนำให้เป็นรูปของ เทพเจ้าหรือสัตว์มงคลอะไรก็ได้ แต่ขอให้โดดเด่น ไม่รกหูรกตา จะช่วยในเรื่องของการงาน การเงิน

 • ไหว้พระเสริมดวงเพิ่มพลังบวก เสริมมงคลให้ชีวิต

สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น แนะนำเป็น วัดพระธาตุดอยคำ จังหวัดเชียงใหม่ ควรหาโอกาสไปกราบไหว้ขอพร พระรอดหลวง และหลวงพ่อทันใจ จะทำให้โชคลาภ การงาน การค้า สมดั่งใจหวัง

 •  เคล็ดลับทำบุญสำหรับชาวราศีสิงห์

แนะนำให้ทำบุญบริจาคโลงศพ และบริจาคผ้าดิบในเวลาเดียวกัน หากทำบุญด้วยการบริจาคเงินก็ขอให้ลงท้ายด้วยเลข 7 เพราะจะส่งเสริมให้คุณ ก้าวหน้า และประสบความสำเร็จนั่งเอง

ภาพรวมของดวงเดือนนี้สำหรับชาวราศรีสิงห์ เป็นเดือนที่เจริญรุ่งเรืองทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ถึงแม้ว่าจะเจออุปสรรคบ้าง แต่ด้วยพื้นดวงมีคนอุปถัมภ์ ก็สามารถลุล่วงไปได้ด้วยดี ในเรื่องของสุขภาพก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ หากไม่ประมาทในชีวิตแล้วก็ไม่มีอะไรให้น่าห่วง เแต่ในเรื่องของความรักอาจจะไม่ได้โดดเด่นสักเท่าไร เพราะไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรัก ต้องอาศัยโอกาส และเวลา ดังนั้นการมีสติอยู่เสมอ และการที่คิดก่อนทำ ทำอะไรให้รอบคอบ หมั่นสร้างความดี ก็จะทำให้หนุนดวงของเรา ให้ดียิ่งขึ้นไป

 

 

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *