ดูดวง ราศีตุลย์ก่อนใครสำหรับคนที่เกิด ราศีตุลย์ รายเดือน ดวงของคุณจะปังแค่ไหน

ดูดวงชาวราศีตุล ราศีตุลย์ รายเดือน เป็นราศีแห่งพันชั่ง ราศีตุลย์ เป็นคนที่รักความยุติธรรมเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งยังอารมณ์ดี เต็มไปด้วยความรัก มักจะมีความเมตตาให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน มักจะอ่อนไหวง่าย แต่ก็เป็นคนที่มีเสน่ห์แพรวพราว เพราะมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม แต่ในบางครั้งก็ทำเหมือนว่าเป็นคนลึกลับ น่าค้นหา แต่บ่อยครั้งก็มักจะหลงตัวเอง ชอบตามใจตัวเองมากๆ แต่ในบางมุมก็จะเถียงเก่ง ถ้าหากรู้สึกว่าตัวเองไม่ผิด

 

ดวง ราศีตุลย์ รายเดือน การงาน การเงิน สุขภาพ จะดีไหม

บทความนี้จะพาคุณมา ดูดวงราศีตุลย์แม่น ๆ ดูดวง ราศีตุลย์ รายเดือน ดวงการงาน การเงินของคุณในเดือนนี้มีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรไปอ่านกันได้เลย

  • ดวงด้านการงานของชาวราศีตุลย์

ดูดวง การงานของคนที่เกิดในราศีตุลย์ในเดือนนี้ของคุณ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีราบรื่นดีมาก ๆ คุณกำลังจะมีโอกาสดี  ๆ เข้ามา หรือบางทีอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้หน้าที่การงานของคุณมั่นคงมากขึ้น บางคนอาจจะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น หรือเลื่อนตำแหน่ง ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีแนวโน้มที่คุณจะได้ขยับขยายกิจการ ถ้าหากชาวราศีตุลย์คนไหนที่กำลังมองหางานใหม่ รับรองได้ว่าคุณจะได้งานใหม่ที่ถูกใจอย่างแน่นอน

  • ดวงด้านการเงินของคนที่เกิดราศีตุลย์

การเงินในเดือนนี้ของคุณเรียกได้ว่าคล่องตัวดีมาก มั่งคั่งที่สุด มีเงินเข้ามาให้ใช้แบบไม่ขาดมือ รวมถึงมีโชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา ถ้าหากคุณลงทุนอะไรไป จะได้ผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมา ถ้าคุณเคยมีมีปัญหาทางการเงิน สถานการณ์การเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้นจนการเงินราบรื่นดีมาก เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่การเงินของคุณดีมากจนหลาย ๆ คนต้องอิจฉา

  • ดวงด้านสุขภาพของคนที่เกิดราศีตุลย์

สุขภาพของคุณในเดือนนี้ คือให้คุณระวังเรื่องโรคที่เกี่ยวกับระบบภายในของสุภาพสตรี ระบบน้ำเหลืองต่อมไร้ท่อต่าง ๆ รวมทั้งโรคเกี่ยวระบบไหลเวียนโลหิตและความดัน

 

ดู ดวงความรักราศีตุลย์ ในเดือนนี้ดวงความรักจะเป็นไปอย่างไร

เผย ดวงรายเดือนราศีตุลย์ ด้านความรักที่คุณจะต้องอ่านโดยเฉพาะคนที่ยังโสด หรือว่าคุณจะมีข่าวดีในเร็ววัน ส่วนคนมีคู่ก็ดวงดีไม่แพ้กัน

  • ดวงความรักของคนที่ยังโสด

ในเดือนนี้คนที่กำลังโสดอยู่คุณจะไม่ต้องโสดอีกต่อไป เพราะคุณมีเกณฑ์ว่ากำลังจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่เขาหรือคุณกำลังตามหา อาจได้พบรักในที่สาธารณะโดยบังเอิญ หรือได้พบเจอกันจากการเดินทางไปท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ ขอเพียงให้คุณได้ลองเปิดใจศึกษากันดูสักครั้ง

  • ดวงความรักของคนที่มีคู่

ส่วนความรักของชาว ราศีตุลย์ คนที่มีคู่ ความรักของพวกคุณสมบูรณ์ดีมาก คุณและคนรักอาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องแต่งงาน หรือเรื่องการสร้างครอบครัวด้วยกัน ถ้าก่อนหน้านี้ คุณและคนรักมีปัญหาความสัมพันธ์เกิดขึ้น ช่วงนี้ยังสามารถประคับประคองความรักกันไปได้อยู่ ยังไม่สามารถตัดขาดกันได้

 

เสริมดวง ราศีตุลย์ รายเดือน เพื่อเสริมความโชคดี

คำทำนายดวงชะตาของราศีตุลย์ในเดือนนี้ดวงชะตาของคุณโชคดีอยู่แล้ว แต่ก็ควรจะเสริมดวงชะตาเพื่อให้โชคดีขึ้นไปอีก จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมกันได้เลย

  • สีเสริมดวงที่เหมาะสมกับราศีตุลย์

สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลในเดือนนี้ให้กับชาวราศีตุลย์ ได้แก่ สีเหลือง สีดำ สีเขียว และสีแดง ช่วยเสริมในเรื่องเมตตาบารมี ทำให้คุณมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ช่วยให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ช่วยเรียกทรัพย์และดูดทรัพย์ เสริมดวงในด้านสุขภาพให้ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

  • เคล็ดมงคลในการทำบุญของชาวราศีตุลย์

ในเดือนนี้ให้คุณพยายามทำบุญตักบาตรในวันเกิดของตนเอง เช่น เกิดวันอาทิตย์ ก็ทำบุญตักบาตรในวันอาทิตย์ โดยการตักบาตรจะต้องใส่ทั้งของคาวและของหวานให้พร้อม เพื่อช่วยเพิ่มพลังชีวิต ให้หลุดพ้นจากเรื่องร้าย ๆ คนที่คุณเคยทำร้ายเขาเอาไว้จะอภัยและยกโทษ ทำบุญด้วยการให้ชีวิต ปล่อยปลา ปล่อยเต่า ปล่อยนก หรือทำทานด้วยการไถ่ชีวิตโค กระบือ จะทำให้ศัตรูน้อยลง หรือศัตรูแพ้ภัยตัวเอง นอกจากนี้จะเกิดความราบรื่นในชีวิต เจ้ากรรมนายเวรต่าง ๆ ยกโทษให้อภัย หรือความรุนแรงที่ร้ายแรงก็จะเบาบางลดลง

  • แนะนำสถานที่ไหว้พระเสริมความโชคดีให้ราศีตุลย์

สำหรับชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ให้คุณหาโอกาสไปกราบไหว้สักการะ พระนอนจักรสีห์ ที่วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จังหวัดสิงห์บุรี เพราะจะช่วยส่งเสริมในด้านอำนาจบารมีกลับร้ายให้กลายเป็นดี มีความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต มีความโดดเด่นและมีโชคหนุนนำอยู่สม่ำเสมอ

ภาพรวมทั้งเดือนของราศีตุลย์เป็นเดือนที่ มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาหาอย่างไม่ขาดสายเป็นเดือนที่ดีมาก อีกเดือนหนึ่งสำหรับชาวตุลย์ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดีไปหมด สมหวังในทุกเรื่อง แต่ก็มีเรื่องของสุขภาพที่ต้องคอยระวัง และอย่าประมาทในการใช้ชีวิตให้มีสติอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าดวงคุณจะดีแต่ก็ควรใช้ชีวิตให้ดีไปด้วย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *