เปิดดวง เช็กดวงชะตาคนเกิดเดือน มีนาคม ปีนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร

มีนาคม

ภาพรวมดวงชะตาของคนที่เกิดเดือน มีนาคม เช็กดวงชะตาโดยรวม ทั้งดวงเรื่องการงาน การเงินความรัก และนอกจากนี้แล้ว ในเรื่องของโชคลาภก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คนอยากรู้ มาดูกันว่าดวงในปีนี้สำหรับคนที่เกิดเดือนมีนาคม ดูดวงรายปี 2566 ปีนี้จะมีโอกาสได้รับโชคลาภจากเรื่องใดบ้าง หรือต้องไปสถานที่แบบไหน ทำบุญเสริมสิริมงคลช่วยยังไง และใครจะนำข่าวดีมาให้คุณบ้าง หรือจะได้รับข่าวดี และต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาเช็กดวงกันเลย

ดวงตามราศีคนเกิดเดือน มีนาคม ปีนี้ดวงชะตาเป็นอย่างไร

สำหรับในปีนี้ คนที่เกิดเดือน มีนาคม ถือได้ว่าในปีนี้เป็นปีที่มีแรงปรารถนาและมีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมาก ทำให้คุณพบเจอแต่สิ่งที่ดีและประสบความสำเร็จในชีวิต ถือเป็นปีแห่งช่วงเวลาที่ชีวิตคุณได้รู้จักตัวเองและมีความพึงพอใจในตัวเอง มีความก้าวหน้าทางด้านธุรกิจ แต่คุณต้องทำด้วยกำลังและความรู้ความสามารถของตัวเองเป็นหลัก ในปีนี้คุณอยากจะทำอะไรหลายอย่างมากและพร้อมทุ่มเททำอย่างหนัก แต่ก็ไม่ควรหักโหมจนเกินไป ประสบการณ์จะทำให้คุณปรับวิธีคิดสำหรับการดำเนินชีวิตของคุณ
นอกจากนี้แล้วในปีนี้ ดวงคนเกิดเดือนมีนาคม ถือว่าเป็นปีที่คุณสามารถหาเงินได้ใช้เงินคล่อง จะมีรายได้เสริมที่มาจากการทำงานรวมทั้งยังมีโชคเข้ามาอีกด้วย ด้านสุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี ให้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้โดยเฉพาะในช่วงที่มีอากาศเปลี่ยนแปลงหรือเดินทางไปต่างถิ่น อาจมีอาการไม่สบาย ด้านความรักคนโสดหากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ไม่ง่าย เพราะคุณเป็นคนค่อนข้างให้ความสำคัญกับการคบหาดูใจกันในระยะยาว คนที่มีครอบครัว อาจมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างกันให้สื่อสารกับคนรักให้เข้าใจกัน

เคล็ดลับการเสริมดวง เสริมโชค สำหรับคนเกิดเดือนมีนาคม

หากจะพูดถึงเรื่องการเสริมดวงสำหรับคนเกิดเดือน มีนาคม แล้ว มีเคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงหลังจาก ดาวย้าย 2566 สีเสริมดวง และสถานที่ไหว้พระมาแนะนำ

 • สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดเดือนมีนาคม
  สีที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลในปีนี้ให้แก่คนเกิดเดือนมีนา คือ สีเหลือง ส้ม แดง และน้ำเงิน จะช่วยเรื่องการส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรง อายุยืน และยังช่วยดึงดูดทรัพย์ ดึงดูดผลประโยชน์ในทุกด้าน รวมทั้งเรื่องโชคลาภต่าง ๆ
 • เคล็ดลับมงคล เสริมดวงในการทำบุญ
  ในปีนี้คนเกิดเดือนมีนาคมควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างเจดีย์ กระเบื้องมุงหลังคา การสร้างศาลา สร้างโบสถ์ จะช่วยทำให้ชีวิตมั่งคั่งมั่นคง บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริจาคโลงศพให้แก่ศพไร้ญาติ และแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายและเรื่องร้าย ๆ ให้ผ่านพ้นไป
 • สถานที่ไหว้พระที่แนะนำ
  สำหรับปีนี้ให้คุณหาโอกาสไปกราบขอพร รอยพระพุทธบาททั้ง 4 รอย ซึ่งประดิษฐานใน วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน แนะนำให้ขอพรเรื่องการงานการเรียนราบรื่น ชีวิตรุ่งเรือง มั่นคง ร่ำรวย 
 • ไอเทมเสริมดวงสำหรับชาวราศีมีน
  แนะนำว่าถ้าคุณอยากขอเรื่องโชคลาภ ให้ไปขอพรกับองค์ที่เป็นเด็ก เช่น พระพิฆเนศปางเด็ก น้องไข่ น้องส้มฉุน หรือน้องกุมาร ให้ไปขอหวย ขอโชคลาภกับเขาได้ ในเรื่องโชคลาภของชาวราศีมีนในปี 2566 ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน ถือว่าโชคดีสุดๆ 

ดูดวงคนเกิดเดือนมีนาคม ชาวราศีมีน 2566 ดวงรายปี แม่นมาก

จากอิทธิพลของดาวอังคารทำให้ปี 2566 นี้ถือว่าเป็นปีที่ดีของชาวราศีมีน ดูดวงวันนี้ โชค ลาภ และทั้งในเรื่องของการเงิน การงาน เป็นปีที่คุณต้องโชว์ศักยภาพในด้านการทำงาน ทำให้คุณจะประสบความสำเร็จ มีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องงาน แต่ขอเตือนว่าครึ่งปีหลังควรดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี นอกจากนี้จะมีดวงด้านไหนอีกมาดูดวงกัน

 • ด้านการงาน
  ชาวราศีมีนจะมีความก้าวหน้าในด้านอาชีพการงานเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับเงินเดือนเพิ่มมากขึ้น หรือใครที่รับงานฟรีแลนซ์ ปีนี้จะมีงานเข้ามามากขึ้น
 • ด้านการเงิน
  ครึ่งปีหลังหากใครที่คิดจะลงทุน ช่วงนี้จะทำผลกำไรให้คุณได้เป็นอย่างมาก ในเรื่องการลงทุนหรือเรื่องอสังหาริมทรัพย์จะได้กำไรดี ด้วยความที่ชาวราศีมีนโชคดีในเรื่องการงาน ทำให้การเงินดีตามไปด้วย แต่มีเยอะก็ควรเก็บไว้ไม่ควรใช้เงินเกินตัว เพราะเงินที่ได้มาอาจหมดไปได้ สำหรับผู้หญิงถ้าคิดจะลงทุน แนะนำว่าลองลงทุนกับเรื่องสวยๆ งาม ๆ 
 • ด้านความรัก
  คนโสดในปีนี้เตรียมเฮได้เลย เพราะจะมีคนดี ๆ เข้ามา จนอาจได้คบกันไปจนถึงขั้นแต่งงาน เพื่อนสนิทหรือคนรู้จักจะเข้ามาเป็นกามเทพให้กับชาวราศีมีน หากคิดเรื่องการลงทุนกับแฟนหรือกับคู่ แนะนำให้ทำในช่วงครึ่งปีแรก แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบเสียก่อน
 • ด้านสุขภาพ
  ใครที่เป็นสายปาร์ตี้กินดื่ม ปีนี้ให้เพลา ๆ ลงหน่อย เพราะอาจสร้างปัญหาให้กับสุขภาพได้ ระวังเรื่องการขับรถ เมาไม่ขับ และให้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนายดวงในปี 2566 ดูดวงรายวัน ของชาวราศีมีน แต่คำทำนายเหล่านี้เป็นเพียงการทำนายเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุก ๆ คนคือการลงมือทำ และให้ทำทุกอย่างด้วยความมีสติ ที่สำคัญคือการวางแผนทางการเงิน เพื่อช่วยรองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ และหากคุณสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ คุณสามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *