เช็กดวงชะตาโดยรวมคนเกิดเดือน พฤษภาคม ตลอดทั้งปี 2566 ปีนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร 

พฤษภาคม

มาเช็กดวงสำหรับคนที่เกิดเดือน พฤษภาคม ในปีนี้ เช็กดวงความรัก ดวงสุขภาพ ดวงการเงิน หรือดวงการงาน ดูดวงเช็กดวงเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และเตือนให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเตรียมพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง เช็กกันว่า คนเกิดเดือนพฤษภาคมราศีอะไร แต่คุณไม่ต้องกังวลใจไปเพราะการดูดวงมีไว้เพื่อให้รู้และให้เราระวังในการดำเนินชีวิต ดวงชะตาในปี 2566 นี้จะเป็นอย่างไรมาดูดวงกัน

อ่านดวงปี 2556 ของคนเกิดเดือน พฤษภาคม ภาพรวมจะเป็นอย่างไร ทำนายดวง ดูดวงแม่น ๆ

ภาพรวมของคนที่เกิดเดือน พฤษภาคม ในปีนี้เป็นปีที่คุณมองโลกในแง่ดีมากๆ ถึงแม้จะเกิดปัญหาวุ่นวายต่าง ๆ คุณยังเชื่อมั่นว่าถ้าหากเรามีสติทุก ๆ สิ่งจะผ่านพ้นไปได้ ดูดวงรายปีราศีพฤษภ 2566 เป็นปีที่จะใช้เงินค่อนข้างเยอะและมักจะหมดไปกับเรื่องกินเรื่องเที่ยว รวมทั้งซื้อของตามใจ ของไร้สาระ ให้ระวังเรื่องจะเสียทรัพย์จากการลงทุนแบบไม่ศึกษาให้รอบคอบ แต่นับว่ายังโชคดีที่ปีนี้จะมีคนให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่ตลอดทำให้ไม่ถึงกับขัดสนเงินทองมากนัก
ด้านสุขภาพให้ระวังโรคที่มีสาเหตุจากไวรัสทุกชนิด รวมทั้งให้ระวังอุบัติเหตุจากฟืนไฟ ความร้อน ของมีคม อุบัติเหตุจากที่สูง และอาการเจ็บป่วยฉับพลันแบบไร้สาเหตุ สำหรับความรักปีนี้คนโสดยังรอรักแท้อยู่ และค่อนข้างจะมีความอดทนเพื่อพิสูจน์ใจตนเอง คนมีคู่สำหรับคู่ที่อยู่กันมานานมาก ๆ ระวังเรื่องอารมณ์เหนื่อยล้าอาจพาพาลให้กระทบกระทั่งกันได้ง่าย

เคล็ดลับการเสริมดวงยังไงให้ปัง ทำบุญตามเดือนเกิด  ให้ชีวิตรุ่งเรือง โชคลาภไม่ขาด

การทำบุญเสริมดวงชะตา นอกจากเชื่อว่าจะช่วยเสริมในเรื่องความสำเร็จ โชคลาภ เงินทอง และสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจเมื่อต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ วันนี้จึงจะมาแนะนำเคล็ดลับในการทำบุญเสริมดวง จะเป็นยังไงอย่างไรไปดูกันเลย

  • สีเสริมดวง เพิ่มความปัง
   สีที่จะช่วยเสริมดวง เสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่คนเกิดเดือน พฤษภาคม ในปีนี้ คือ สีเทา ดำ แดง และม่วง จะช่วยเสริมในเรื่องการมีบารมี เพิ่มบริวาร และมีผู้สนับสนุน มีอำนาจ สุขภาพแข็งแรงอายุยืน
  • เคล็ดลับมงคลในการทำบุญ เสริมดวงชะตา
   ในปีนี้แนะนำให้เน้นการทำบุญช่วยเหลือเด็กพิการ เด็กยากไร้ เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส หรือ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติตามโอกาสต่าง ๆ จะช่วยในเรื่องให้ดวงของคุณไม่ตกอับ เพิ่มพลังบุญมี และใส่บาตร ถวายสังฆทาน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร จะช่วยลดอุปสรรคและจะช่วยส่งผลให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้
 • สถานที่ไหว้พระที่แนะนำสำหรับคนเกิดเดือนพฤษภาคม
  สำหรับในปีนี้หาโอกาสไปไหว้สักการะ หลวงพ่อโต ที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี จะช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน และช่วยหนุนนำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา ปีนี้คุณจะโดดเด่นเรื่องการไปเรียนต่อ มีโอกาสได้ศึกษาเพิ่มเติม และสามารถนำไปใช้กับการทำงานได้อย่างมีประโยชน์และมีประสิทธิภาพ
 • ไอเทมเสริมดวง
  ควรจะเติมพลังจากในบ้านเยอะ ๆ เช่น พระในบ้าน ให้ไปเยี่ยม ไปกราบ หรือไปกอดพ่อแม่บ้าง จะเป็นการเติมพลังที่ดีมาก หรือแนะนำว่าให้ไปปล่อยปลา 9 ตัว อาจจะเป็นปลาไหล ให้ชีวิตลื่นไหลมากขึ้น หรือปลาหมอ ให้สุขภาพดีขึ้น จะช่วยเสริมดวง เสริมบารมีให้ดีขึ้นได้ 

ดูดวงชาวราศีพฤษภ สำหรับคนที่เกิดเดือนพฤษภาคม ภาพรวมทุกด้าน

สำหรับชาวราศีพฤษภในปี 2566 นี้คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้นในทางที่ดี แต่อาจจะต้องเเลกมาด้วยหยาดเหงื่อสักหน่อย ดูดวงรายปี 2566 ชาวพฤษภจะมีดาวศุกร์เป็นดาวประจำ ซึ่งดาวศุกร์นี้หมายถึงเรื่องราวของความรัก ความสุขที่กำลังจะเกิดขึ้น

 • ดวงด้านการงาน
  ในปี 2566 ดวงคนเกิดเดือนพฤษภาคม2566 นี้คุณจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาจต้องระวังความคิดด้านลบเกี่ยวกับงาน เพราะความคิดลบ ๆ จะนำมาซึ่งพลังงานลบ งานด้านการติดต่อต่างประเทศจะโดดเด่น เป็นปีที่คุณต้องงัดเอากลยุทธ์ทั้งหมดที่มีออกมาให้เจ้านายเห็น ความสามารถของคุณที่มีจะทำให้คุณได้เลื่อนขั้น 
 • ดวงด้านการเงิน
  ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี หากคุณมีแผนจะลงทุนด้านการเงิน แต่ต้องใช้ความระมัดระวังค่อนข้างมาก ก่อนลงทุนควรศึกษาให้ดี จะได้ไม่เกิดความผิดพลาด 
 • ดวงด้านความรัก
  สำหรับความรักในปี 2566 คนโสดแนะนำว่า ทำงานดีกว่า ยังไม่แนะนำให้มีใครในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังเรื่องของเวลา เพราะอาจจะไม่มีเวลาสำหรับคนรัก ทำให้เกิดการทะเลาะกัน
 • ดวงด้านสุขภาพ
  สำหรับใครที่มีปัญหาสุขภาพ ในปีนี้อาการเจ็บป่วยจะทุเลาลง ช่วงสิ้นปีให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับดวงตา ควรดูแลบุพการีหรือญาติผู้ใหญ่ จะส่งผลดีกับตัวเอง

ภาพรวมทั้งปีของคนเกิดเดือน พฤษภาคม  ดูดวงราศีพฤษภล่าสุด ถือว่าปีนี้เป็นปีแห่งการตั้งสติและมองโลกในแง่ดี จะช่วยให้คุณสามารถผ่านอุปสรรคที่เข้ามาเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะเป็นปีที่จะใช้เงินค่อนข้างเก่งและมักจะหมดไปกับเรื่องไร้สาระ แต่ก็จะมีผู้คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เรื่อย ๆ นอกจากนี้เรายังมีบทความเกี่ยวกับดวงรายปีของเดือนอื่น ๆ หากสนใจอ่าน สามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *