เปิดดวงรายปี สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน พร้อมเคล็ดลับเสริมความปัง ความเฮง 

พฤศจิกายน

ดูดวงชีวิตคนที่เกิดเดือน พฤศจิกายน ในปีนี้ ปีนี้จะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นหรือเปล่า เช็กดวงชะตาสำหรับคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน ดูดวงรายปี 2566 เช็กดวงเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และเรื่องความรัก จะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้างและต้องเตรียมตัวรับมืออย่างไร คนเกิด เดือนพฤศจิกายน ราศีอะไร พร้อมทั้งบอกเคล็ดลับในการมูเพื่อเสริมดวงเสริมความมงคลให้กับชีวิต มาเช็กดวงเพื่อใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตในปี 2566 นี้กันเลย

ดวงรายปีสำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน ภาพรวมดวงตลอดทั้งปี 2566 

ภาพรวมของคนเกิดเดือน พฤศจิกายน และชาวราศีพิจิก ในปีนี้เป็นปีที่เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสมดุล ทั้งในเรื่องการงาน และการเรียน ในปีนี้คุณสามารถควบคุมและรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตได้เป็นอย่างดี และเป็นปีที่จะมีโชคทางด้านการเงินเป็นอย่างยิ่ง คุณไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินใช้จ่ายได้อย่างสบาย ๆ แต่จะหมดไปกับการใช้สอยในเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมทั้งต้องระวังการถูกหลอกลวงและการหลงคารมของบุคคลอื่นที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์จากคุณให้มาก
ด้านสุขภาพโดยรวมถือว่าดี แต่ให้ระวังคือโรคที่เกี่ยวข้องกับปอด และระบบทางเดินหายใจ เช่น ภูมิแพ้ แพ้อากาศ สำหรับความรักปีนี้คนโสดมีเสน่ห์และมีคนมาสนใจมากมาย ซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับชีวิตโสดของคุณ ส่วนคนมีคู่ก็เข้าใจในการเปลี่ยนแปลงภายในครอบครัว ทุกสิ่งที่ทำไปก็เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลานั้นเสมอ และมีการเอาใจใส่และดูแลคุ้มครองสุขทุกข์ของคนในครอบครัวเป็นอย่างดี 

เคล็ดลับทำบุญตามเดือนเกิด สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน พร้อมวิธีเสริมดวงยังไงให้ปัง 

สำหรับปี 2566 นี้ ดูดวง ราศีพิจิก 2565 หมอลักษณ์ ทำนายว่าจะเป็นปีที่ชาวพิจิกจะมีการเปลี่ยนแปลงและเป็นปีที่ควรเฝ้าระวัง โดยเฉพาะชีวิตส่วนตัว และ หลังจากผ่านช่วงไตรมาสแรกจะมีการเคลื่อนย้ายของดาวเสาร์ ที่ส่งผลให้ชาวพิจิกต้องระวังในเรื่องการงาน แต่ยังมีดาวพฤหัสที่คอยช่วยเหลือคุณอยู่ และช่วงครึ่งปีหลังเป็นช่วงของการกอบโกย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีเสริมดวงแก้เคล็ด และวิธีการทำบุญเพิ่มความเป็นสิริมงคลมาฝาก ไปดูกันเลย

 • สีมงคล สีเสริมดวง สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน
  ในปีนี้สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน ได้แก่ สีแดง ขาว และเขียว ช่วยเสริมในเรื่องเมตตามหานิยม ผู้ใหญ่สนับสนุนเอ็นดู เรียกทรัพย์เสริมความมั่งคั่ง และขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดี
 • เคล็ดมงคลในการทำบุญเสริมดวง สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน
  ในปีนี้ให้เน้นที่ทำบุญด้วยการบริจาคทานเป็นหลัก เพื่อเสริมดวงชะตาให้ชีวิตรุ่งเรืองซึ่งสามารถบริจาคได้ตามกำลังศรัทธา หากพบเจอตู้บริจาคทานสามารถบริจาคได้ตามกำลังที่มี การให้ทานถือเป็นการแก้เคล็ดเพื่อขจัดปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ มีคนเกรงใจให้เกียรติ
 • สถานที่ไหว้พระที่แนะนำ สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน
  ปีนี้แนะนำให้ไปไหว้สักการะ พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ ที่วัดม่วง จังหวัดอ่างทอง หากได้ไปไหว้ จะช่วยด้านการงานดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริมความก้าวหน้า ให้ความเป็นสิริมงคลกับชีวิต 
 • ไอเทมเสริมดวง สำหรับคนเกิดเดือน พฤศจิกายน
  สิ่งที่แนะนำต้องเสริมดวงในปีนี้ หากคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อย หาเงินได้เยอะ หมุนเงินหนัก แนะนำว่าให้คุณบูชาท้าวเวสสุวรรณ อาจจะมีวอลล์เปเปอร์โทรศัพท์ หรือยันต์ท้าวเวสสุวรรณ จะเป็นการเสริมเกี่ยวกับดวงหน้าที่การงาน หรือว่าดวงแคล้วคลาดปลอดภัย ให้พกติดตัวไว้ จะเป็นอะไรที่อุ่นใจและทำให้รู้สึกดีมาก ๆ 

 

ภาพรวมทุกด้านของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน และชาวราศีพิจิก

ในปีนี้ชาวราศีพิจิกก็ถือชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเยอะมากที่ต่างจาก ดูดวง ราศีพิจิก เดือนพฤศจิกายน 2565 หลัก ๆ จะเป็นเรื่องการงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด หากใจอยากย้ายงานอยู่แล้วจะมีโอกาสได้ย้าย หรือไม่คิดก็อาจจะมีโอกาสโยกย้ายภายในองค์กรเดิม จะมีการเปลี่ยนแปลงสักทาง แต่โดยรวมถือว่าดวงชะตาดีขึ้น เพราะชีวิตจะมีความมั่นคงมากกว่าที่ผ่านมา ฐานะทางการเงินรวมไปถึงทรัพย์สินก็จะมีมากขึ้นอีกด้วย

 • ดวงด้านการงาน
  ในปีนี้ไตรมาสแรกชาวราศีพิจิกต้องอดทนหน่อยในเรื่องของงาน อะไรที่เป็นจุดอ่อนพยายามแก้ไข และหากต้องทำโปรเจคใหญ่ให้เพิ่มความรอบคอบเข้าไปอีกเท่าตัว เพราะหากคิดไม่รอบคอบอาจพลาดได้ และในปีนี้ดวงการงานของชาวพิจิกมีการเปลี่ยนแปลง อาจได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำ หากผ่านช่วงนี้ไปแล้ว ช่วงครึ่งปีหลังไปแล้วจะประสบความสำเร็จ
 • ดวงด้านการเงิน
  ชาวราศีพิจิกในปีนี้ถือว่ามีโชคด้านการเงินเป็นอย่างมาก แต่มีข้อควรระวังเรื่องการวางแผนต่าง ๆ ในไตรมาสแรกอยากให้นิ่ง ๆ ไว้ก่อน หากอยากจะลงทุนอะไร ให้รอพ้นไตรมาสแรกไปแล้วค่อยคิดวางแผนใหม่ ในไตรมาสที่สอง ดาวพฤหัสจะเคลื่อนย้ายมาที่พิจิก ธุรกิจไหนที่ขาดทุน ก็เริ่มจะมีกำไรเข้ามา แนะนำว่าช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ควรจะเปลี่ยนการเก็บเงินที่เป็นการลงทุน หรือฝากธนาคาร หรือไม่ควรเก็บเป็นเงินสด ให้เปลี่ยนเป็นซื้อของแทนเช่น นาฬิกา หรือกระเป๋าที่สามารถเก็งกำไรได้ 
 • ดวงด้านความรัก
  ในปีนี้ถือ คนเกิดเดือนพฤศจิกายน ความรัก เป็นปีแห่งความโรแมนติกของชาวราศีพิจิกเป็นอย่างมาก คู่ไหนที่ทะเลาะกันจะคลี่คลาย ส่วนใครที่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไปในทางที่ดี แต่ก็ยังมีดาวมฤตยูเข้ามาป้วนเปี้ยนไปมาอยู่ เพราะดาวมฤตยูส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความรัก 
 • ดวงด้านสุขภาพ
  คนที่มีโรคประจำตัวให้ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ ส่วนใครที่ไม่มีโรคประจำตัว ควรออกกำลังกายและดูแลสุขภาพให้มากขึ้น แต่ไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก และให้ระวังระบบทางเดินอาหารอีกเรื่อง หากกินอะไรให้ดูและเลือกให้ดี

 

ภาพรวมทั้งปีของคนที่เกิดเดือนพฤศจิกายน และชาวราศีพิจิก ถือว่าปีนี้เป็นปีมีโชคทางด้านการเงินแต่ต้องระวังการถูกหลอกจากคนไม่หวังดีที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์ สุขภาพที่ต้องระวังคือโรคระบบทางเดินหายใจ และระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ ในเรื่องความรักคนโสดมีเสน่ห์และมีคนมาสนใจมากมาย ส่วนคนมีคู่เอาใจใส่และดูแลสุขทุกข์ของคนในครอบครัวเป็นอย่างดี หากสนใจอ่านบทความเกี่ยวกับการดูดวง เรามีบทความดูดวงมากมายให้คุณได้อ่าน ทั้งดวงรายวัน รายเดือน และรายปี สามารถอ่านต่อได้เลยที่นี่Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *