อัพเดทดวงรายปี เช็กดวงคนเกิด ตุลาคม ปีนี้ชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ดีหรือไม่

ตุลาคม

คนเกิดเดือน ตุลาคม ในปีนี้ มาเช็กดวงรายปี 2566 กัน ปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านไหนบ้าง ว่าช่วงต้นปี กลางปี และปลายปี จะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดูดวงเดือนตุลาคม 2566 ต้องรับมืออย่างไร จะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นหรือเปล่า หรือใครที่กำลังรอโชคลาภ รอเนื้อคู่ ดวงปีนี้จะเป็นอย่างไรมาดูดวงกัน แล้วมีเคล็ดลับในการมูเพื่อเสริมดวงเสริมมงคลให้กับชีวิตยังไงบ้าง มาดูดวงแม่น ๆ กันเลย 

เปิดดวงคนเกิดเดือน ตุลาคม ประจำปี 2566 ปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง เช็กเลย

ในปีนี้ดวงภาพรวมดวงคนเกิดเดือน ตุลาคม และชาวราศีตุลย์ เป็นปีที่ต้องใช้สติ พลัง และความสามารถ สำหรับการสร้างความสำเร็จ ดูดวง ราศีตุล ย์ เดือนนี้ เป็นช่วงปีที่คุณค่อนข้างมีความไม่มั่นคงทางอารมณ์สูง มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดเล็ก ๆ ได้บ่อย รวมทั้งเกิดอารมณ์ชั่ววูบจะทำให้ควบคุมสถานการณ์ลำบาก ถ้ารู้สึกตัวว่าหัวร้อนอย่ารีบ ค่อย ๆ ทำ ดึงสติกลับมาปล่อยให้สถานการณ์คลี่คลาย ทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง การเงินได้มาจากอำนาจวาสนาบารมีที่มีอยู่ในตัวเอง สิ่งที่ต้องระวังคือการหลอกลวง
สุขภาพร่างกายในปีนี้เฝ้าระวังอาการทางด้านโรคหัวใจ หรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด เป็นปีที่ร่างกายกำลังบอกว่าต้องจริงจังเกี่ยวกับการออกกำลังกายบ้างแล้ว เรื่องของความรักปีนี้คนโสดข้างนอกอาจดูแข็งแกร่งแต่ข้างในจิตใจอ่อนแอ คนมีคู่ต้องลดและรู้จักการให้อภัย ลดความคาดหวังจากการใช้ชีวิตคู่ลงให้มากจะมีความสุขกับความรักได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามการคุยกันด้วยเหตุและผลเป็นทางออกที่ดีที่สุด อย่าใช้อารมณ์ในการพูดคุยกันจะทำให้เกิดการทะเลาะขึ้นได้

เคล็ดลับการทำบุญ ให้คนที่เกิดเดือน ตุลาคม กับสถานที่เสริมดวง และสีเสริมดวง 

สำหรับการโยกย้ายของดาว ดวงเดือนตุลาคม 2565 หมอ ลักษณ์ ของปีก่อนทำให้ในปีนี้ ทุกท่านโปรดเตรียมตัวเตรียมใจ และเตรียมตัวทำบุญชุดใหญ่เพราะการทำบุญที่ทุกท่านได้ทำจะเปรียบเหมือนเสบียงบุญที่หนุนนำทำให้คุณพบเจอกับแสงสว่างทั้งปี หากทำบุญตามเคล็ดลับนี้รับรองดวงดีแน่นอน

 • เคล็ดมงคลในการทำบุญของคนที่เกิดเดือน ตุลาคม  
  ในปีนี้ให้ทำบุญตักบาตรในวันเกิดของตนเอง โดยการทำบุญตักบาตรจะต้องใส่ทั้งของคาวและของหวานให้พร้อมช่วยเพิ่มพลังชีวิต หลุดพ้นจากเรื่องร้าย ๆ และให้ทำบุญด้วยการให้ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยเต่า หรือทำทานด้วยการไถ่ชีวิตโค กระบือ จะทำให้ศัตรูน้อยลง เกิดความราบรื่นในชีวิต 
 • สถานที่ไหว้พระขอพรที่แนะนำของคนที่เกิดเดือน ตุลาคม  
  สำหรับปีนี้ให้หาโอกาสไปไหว้สักการะขอพร พระนอนจักรสีห์ ที่วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จังหวัดสิงห์บุรี หากได้ไปไหว้สักการะแล้วจะช่วยในด้านเสริมอำนาจบารมีกลับร้ายเป็นดี มีความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และมีโชคหนุนนำ
 • สีเสริมดวงให้ปังของคนที่เกิดเดือน ตุลาคม
  สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล และเพิ่มความปังในปีนี้ ได้แก่ สีเขียว เหลือง ดำ และแดง สีเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องเมตตาบารมี ผู้ใหญ่สนับสนุน หน้าที่การงานก้าวหน้า มีโชคลาภ ดูดทรัพย์
 • ไอเทมเสริมดวงของคนที่เกิดเดือน ตุลาคม
  ให้ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของดวงตา เช่น ทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับดวงตาของคน รักษาดวงตา ดูแลเรื่องของดวงตาของคนจะดีมาก เป็นการเสริมดวงที่ดี ควรทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของดวงตาเยอะ ๆ และที่สำคัญ อย่าลืมไปตรวจตาด้วย และก็อย่าลืมรักษาดูแลสุขภาพในด้านอื่น ๆ ด้วย 
 • ข้อแนะนำ และข้อควรระวัง
  หากคุณต้องมีการตัดสินใจเรื่องสำคัญจำเป็นจะต้องศึกษาข้อมูลให้ชัดเจน ระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วอาจเกิดความผิดพลาดเพราะประมาทและไม่รอบคอบ

ดวงชาวราศีตุลย์ ที่เกิดเดือนตุลาคม เช็กดวงทำนายดวงชะตา ดูดวงรายปี 2566

ในปีนี้ชาวราศีตุลย์เตรียมตัวยิ้มรับความสำเร็จได้เลย เพราะที่ผ่านมาเหนื่อยมาก ชีวิตต้องเจออะไรมาเยอะแยะมากมาย เหน็ดเหนื่อยมาเยอะ มาปีนี้ชีวิตก็เหมือนได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ทำให้มีโอกาสได้พบเจอกับความสำเร็จที่รอคอย คุณก็สามารถคว้าความสำเร็จได้ด้วยมือของคุณเอง

 • ดวงการงาน
  การงานในปีนี้ ราบรื่นดี มีความรุ่งเรือง ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การรวมกลุ่ม ตั้งบริษัท องค์กร งานบริการ งานภายในครอบครัวจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังคน ความคิดต่างจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยาก คนหางานจะได้งานจากคนสนิท
 • ดวงการเงิน
  การเงินดี การเงินเข้าคล่อง มีเงินใช้จ่ายค่อนข้างสุขสบาย ราบรื่นดี ช่วงนี้รายได้ดี มีกำไร จะได้เงินจากความขยัน ความสามารถของเราเอง มีเงินเก็บ มีโชคดี และบางคนได้มรดก เป็นบ้าน รถ 
 • ดวงความรัก
  คนโสด ความรักจะสมหวังกับคนที่หมายปอง เป็นเนื้อคู่ที่ส่งเสริมกัน คนมีแฟน บางคู่ได้แต่งงานภายในปีนี้ คนมีคู่ความรักช่วงนี้อบอุ่น เหมาะมีโมเมนต์สดใสกิจกรรมสนุกสุขใจ อาจมีสังคมติดต่อเพื่อนญาติมากหน่อย 
 • ดวงสุขภาพ
  ช่วงนี้ต้องระวังปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว ให้ระวังเรื่องระบบเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ยกของหนัก งานที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

 

ภาพรวมทั้งปีของคนเกิดเดือนตุลาคม หรือชาวราศีตุลย์ ในปีนี้ แตกต่างจาก ดูดวงราศีตุลย์ 2565 ค่อนข้างมากเพราะปีนี้เป็นปีที่ต้องใช้สติ พลังเป็นอย่างมาก การเงินมีรายได้ค่อนข้างดีแต่อาจจะหมดเปลืองไปกับการเลี้ยงดูลูกน้องบริวาร ด้านสุขภาพระวังอาการทางด้านโรคหัวใจ ระวังปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว และควรเริ่มต้นออกกำลังกายอย่างจริงจัง หากคุณสนใจอ่านดวง ทั้งดวงรายวัน รายเดือน และรายปี สามารถอ่านได้เลยที่นี่ เช็กดวงกันเลยLeave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *