อ่านก่อนรู้ก่อนดวงชะตาชาว ราศีมีน รายเดือน เพื่อใช้เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต

ดวงของชาว ราศีมีน รายเดือน จะมีเรื่องราวดี ๆ เข้ามาหรือไม่ ดวงการงาน ดวงการเงินจะเป็นอย่างไร สุขภาพของผู้ที่เกิด ราศีมีน จะมีเรื่องไหนที่น่าเป็นห่วง ในบทความนี้จะพามา ดูดวง และหาคำตอบของดวงชะตากันแบบละเอียดในทุก ๆ ด้าน พร้อมกับเคล็ดลับเสริมดวงเพื่อความปังให้ได้ลองไปทำตาม ถ้าหากพร้อมแล้วไปอ่านดวงชะตา ดวงรายเดือน ของคุณกันได้เลย

 

 

ดูดวงการงานและการเงินของ ราศีมีน รายเดือน ดีจริงไหม

เช็ค ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิด ราศีมีน รายเดือน การงานการเงินของคุณจะโดดเด่นแค่ไหนไปดูกัน

  • ดวงด้านการงาน 

ในเดือนนี้การงานของ ราศีมีน มีความคล่องตัวเป็นอย่างมาก ในช่วงนี้คุณอาจทำงานหนัก แต่การงานของคุณค่อนข้างที่จะราบรื่น มีความมั่นคง คุณสามารถกระจายงานได้อย่างเป็นระบบ และสามารถวางแผนงานออกมาได้ดี จนทำให้ผลงานออกมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และมีแนวโน้มจะดียิ่งขึ้นอีก บางคนเป็นเจ้าของธุรกิจ กำลังมีไอเดียใหม่ๆ หาข้อมูลเพิ่มเติม การทำงานช่วงนี้จะสำเร็จดี นอกจากนี้ยังมีคนคอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณในเรื่องการงานอีกด้วย

  • ดวงด้านการเงิน

มา ดูดวงราศีมีน เรื่องการเงิน เรียกว่าการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีปานกลางถึงดีมาก ไม่ได้ลำบากอะไร เพราะคุณสามารถหมุนเงินได้อย่างคล่องมือ ทำให้คุณมีเงินจับจ่ายใช้สอยอย่างสะดวกสบาย สภาพคล่องทางการเงินถือว่าดี การเงินที่ลงทุนไว้ก่อนจะออกดอกผลให้เก็บเกี่ยว รอรับผลประโยชน์ การลงทุนใหม่ก็มีอนาคตดี แต่ต้องใช้เวลา ได้ผลประโยชน์เป็นระยะๆ อย่างแน่นอน

  • ดวงด้านสุขภาพ

ด้านสุขภาพพื้นฐานแข็งแรง ไม่ควรหักโหมให้มาก ให้หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ ในช่วงเวลานี้ถ้าหากคุณมีอาการเจ็บป่วย ก็ควรไปปรึกษาแพทย์ และหมั่นทานยาบำรุงร่างกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สุขภาพร่างหายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม

 

เปิดไพ่ ดูดวงความรักรายเดือน โดยเฉพาะของชาวราศีมีน

อ่านทำนายความรักรายเดือนของราศีมีน ทั้งความรักของคนที่มีคู่และความรักของคนโสดในเดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร

  • ดวงด้านความรักของคนโสด

คนโสดในเดือนนี้ คุณพบใครคนใหม่ มีแววว่าจะได้เริ่มความสัมพันธ์ ความรักนี้มีแนวโน้มไปได้ดีแต่ต้องพยายาม ลุยบ้างจึงจะไปได้ดี บางคนยังมีรักอยู่แต่ไม่ลงตัวสักที ลองมองหาทางเลือกอื่น จะได้ไม่เสียเวลาและโอกาสไปเรื่อย ๆ และจะต้องระวังว่าคุณอาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุยซ้อน หรือคนคุยของคุณวางคุณให้เป็นตัวเลือก ยังไม่คิดที่จะชัดเจนในความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นจึงอยากจะให้คุณถอยห่างออกมาดีกว่า

  • ดวงด้านความรักของคนมีคู่

สำหรับคนที่มีคู่ในเดือนนี้ของคุณ มีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้น มีบางคนเสียสละทำให้ทุกสิ่งอย่าง แต่การช่วยเหลือแบ่งเบากันจะดีต่อใจมากกว่า และคุณอาจจะรู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยให้ความสนใจ ไม่ค่อยใส่ใจคุณมากเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นคุณและคนรักควรลองพูดคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจกัน ปรับสมดุลในความสัมพันธ์กันเพื่อให้ความรักของคุณทั้งสองสามารถไปต่อได้

 

เสริมดวงของชาวมีนให้เฮงโดยการไหว้พระประจำราศี

ราศีมีน คือคนที่เกิดวันที่ 16 มีราคม – 15 เมษายน เป็นธาตุน้ำ ควรไปสักการะพญาศรีสัตตนาคราช จังหวัดนครพนม เพราะถึงแม้ว่าการงานของคุณจะโดดเด่น แต่ต้องคอยระวังโดนจ้องจับผิด และการสื่อสารกับคนรอบข้างจำเป็นต้องรอบคอบ เคล็ดลับเพิ่มพลังชีวิต เสริมสิริมงคลของชาวราศีมีนคือ การรับพลังธรรมชาติ เพิ่มพลังชีวิต ขอพรพญาศรีสัตตนาคราช และไหว้พระธาตุประจำปีเกิด จังหวัดนครพนม สวดคาถาบูชาพญาศรีสัตตนาคราช และคาถาชินบัญชร บูชาพญาศรีสัตตนาคราช และพญานาคทั้ง 6 ตระกูล กราบไหว้ขอพรก็จะช่วยเสริมดวงเรื่องการงานให้ประสบความสำเร็จ และช่วยเสริมสุขภาพให้หายเจ็บป่วย นอกจากได้บุญแล้วยังช่วยให้สบายใจขึ้นอีกด้วย

 

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวงของ ราศีมีน รายเดือน ให้ดียิ่งขึ้นไป

เคยมีคำกว่างที่ว่าดวงชะตาที่ดีอยู่แล้ว หากได้ทำบุญเสริมเข้าไปอีกก็จะทำให้ดวงของคุณนั้นดียิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นขอแนะนำให้คุณทำบุญโดยการ บริจาคหนังสือสวดมนต์หรือบริจาคหนังสือธรรมะ ให้จำนวนหนังสือลงท้ายด้วยเลข 5 เช่นบริจาคหนังสือ 5 เล่ม หรือบริจาคหนังสือ 15 เล่ม เป็นต้น แล้วถ้ายิ่งมีโอกาสได้ไปทำบุญถวายผ้าห่มองค์พระหลวงพ่อโสธรด้วย ยิ่งเป็นการเสริมดวงชะตาได้อย่างดียิ่ง และควรสวดมนต์ บทพระคาถายอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎก เพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวเอง

 

ถึงแม้ว่าชาวราศีมีนจะเป็นราศีที่อยู่ในลำดับสุดท้าย แต่บอกเลยว่าดวงของคุณไม่ท้ายสุดแน่นอน หากจัดอันดับ 12 ราศี ดวงชะตาของคุณก็อยู่ในอับดับต้น ๆ เพราะดวงการงานก็ดี การเงินก็เด่น โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีมาก ฐานะทางการเงินจะดีขึ้นไปอีกขั้น ยิ่งขยันยิ่งทำยิ่งได้มาก แถมมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝันอีกต่างหาก ขอแนะนำให้คุณทำบุญบ่อย ๆ บอกเลยว่ายิ่งทำมาก คุณก็จะยิ่งได้มาก

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *