ตรวจดวงชะตาราศี สำหรับผู้ที่เกิดใน ราศีพิจิก รายเดือน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกัน

สำหรับคนที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก หรือคนที่เกิดวันที่16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ดวง ราศีพิจิก รายเดือน ของคุณในเดือนนี้ ต้องเตรียมยิ้มรับทรัพย์ เพราะดวงชะตาชาว ราศีพิจิก โดดเด่นโดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน เรียกว่าเป็นช่วงจังหวะที่คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือเงินพิเศษบางอย่าง ส่วนเรื่องอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้

 

ดูดวงไพ่ยิปซี ของชาว ราศีพิจิก รายเดือน แบบจัดเต็ม

ดูดวงของคนที่เกิด ราศีพิจิก รายเดือน เรื่องการงาน การเงิน และสุขภาพ จะเป็นอย่างไร

 • ดวงด้านการงาน

ดวงการงานของคุณมีแนวโน้มที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา มีการเริ่มต้นใหม่ จะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีความเจริญก้าวหน้า หากมีโอกาสเข้ามาให้รีบรับเอาไว้และทำให้สำเร็จอย่าปล่อยให้หลุดมือ การทำงานจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น ได้เริ่มการทำงานกับโครงการใหม่ สบายใจกับการทำงาน บางงานอยู่ในช่วงเวลาที่รอก่อนที่จะเริ่มทำแบบจริงจัง ส่วนคนที่กำลังหางานอยู่ก็จะได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

 • ดวงด้านการเงิน

ดูดวงรายเดือน ด้านการเงินของชาวพิจิกในเดือนนี้ เป็นข่าวที่ดีการเงินของคุณอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่ความอดทนเป็นปัจจัยที่สำคัญ การเงินของคุณจะคล่องตัว แต่บางจังหวะก็อาจจะหยุดนิ่ง อาจจะมีช่วงที่เงินเข้ามาเร็วแบบที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว จึงควรมีความพร้อมเตรียมรับมือตลอดเวลา ในช่วงนี้เป็นช่วงที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปทุกอย่าง คุณอาจจะได้เงินจากทางไกล หรือการซื้อขายของออนไลน์ และควรระวังเรื่องการใช้จ่ายอย่าใจกว้างจนเกินไป

 • ดวงด้านสุขภาพ

ด้านสุขภาพของคุณในเดือนนี้แข็งแรงมาก ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล แต่ก็อย่าลืมที่จะคอยดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ควรใส่ใจสุขภาพของตัวเองอย่างจริงจังให้มากขึ้น

 

ดูดวงด้านความรักในเดือนนี้ของชาวราศีพิจิก

ในเดือนนี้ ดวงความรัก ของคนกำลังโสดอยู่ และคนที่มีคู่แล้ว จะมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นหรือไม่ ไปดูพร้อมกันได้เลย

 • ดวงความรักของคนโสด

ในเดือนนี้ ดวงความรัก ของคนกำลังโสดอยู่ คุณมีโอกาศที่จะมีคนเข้ามาอย่างปุปปัปกระทันหัน และเดือนนี้จะมีคนที่ถูกใจรู้สึกดีด้วย จะเจอคนหน้าตาดี หรือ นิสัยที่น่ารักเข้าหาคุณ แต่ในความสัมพันธ์ในระยะยาวจะต้องดูกันอีกที เพราะว่าคุณเป็นคนที่เด็ดขาดรักเดียวใจเดียว แต่ถ้ายังไม่พบคนที่ถูกใจก็ต้องหากันต่อไป

 • ดวงความรักของคนมีคู่

ส่วนคนที่มีคู่แล้ว หรือ มีครอบครัว คุณมีเกณฑ์ของการมีภาระร่วมกัน เช่น การขยับขยายที่อยู่อาศัย หรือ การใช้จ่ายไปกับเรื่องใหม่ๆ คนที่อยากมีบุตรจะต้องรีบไปปรึกษาแพทย์ ส่วนคนที่มีบุตรแล้วก็ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายในเรื่องบุตรไว้ได้เลย เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะมีการใช้จ่ายมากในช่วง 1 ปี ส่วนความสัมพันธ์ของคนครอบครัวควรไม่พูดมากเกี่ยวกับเรื่องการเงินทอง ต้องมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเดิม เพราะคู่ชีวิตทั้งตัวคุณและตัวเขาล้วนต้องเหนื่อยไปด้วยกัน

 

เคล็ดลับเสริมดวง ของชาว ราศีพิจิก รายเดือน เพื่อให้ชีวิตรุ่งเรืองเสริมดวงให้ปัง

การเสริมดวงชะตาของราศีพิจิกนั้นมีหลายวิธีมาก ไม่ว่าจะเป็น การทำบุญ การใช้ตัวเลขมงคล แต่จะมีวิธีไหนอีกบ้างมาดูกัน ดังนี้

 • อัญมณีมงคลสำหรับคนที่เกิดในราศีพิจิก   

อัญมณีมงคลสำหรับราศีพิจิก คือ ไพลิน ชึ่งจะช่วยเสริมโชคด้านชื่อเสียงความสำเร็จ ช่วยเสริมความมีอำนาจเสริมดวงให้มีความสดชื่น มีความเด็ดเดี่ยว ความกล้าหาญ และทำให้เกิดปัญญาที่รอบรู้ หลักแหลม

 • สิ่งของมงคลเสริมดวงของราศีพิจิก

สิ่งของมงคลเสริมดวงที่เหมาะและคู่ควรอย่างมากกับชาวราศีพิจิก คือ ลูกแก้วสะดือบาดาล เพราะลูกแก้วนี้ จะช่วยปัดเป่าอุปสรรค และปัญหาต่างๆ ออกไปจากตัวคุณ

 • ตัวเลขนำโชคสำหรับราศีพิจิก  

หากชาวราศีพิจิกคนไหนอยากจะโชคดี ควรลองใช้ตัวเลขมงคลเหล่านี้ดู คือ ตัวเลข1, 2, 3, 6 ไม่ว่าจะเป็นเลขโทรศัพท์ เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน ชาวราศีพิจิกควรมีตัวเลขเหล่านี้เพื่อความเป็นสิริมงคล

 • วอลเปเปอร์เสริมดวงของราศีพิจิก

วอลเปเปอร์ที่ชาว ราศีพิจิก  ตั้งแล้วปังมาก คือ รูปวอลเปเปอร์หน้าจอเป็นรูปสัตว์ที่มีความหมายดี เช่น ปลาม้า หงส์ สิงโต เป็นต้น เพราะการตั้งรูปหน้าจอวอลเปเปอร์เป็นรูปสัตว์ที่เป็นมงคล จะช่วยส่งเสริมทำให้มีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต

 • เคล็ดลับทำบุญของชาวราศีพิจิก

ขอแนะนำให้คุณทำบุญด้วยการช่วยเหลือคนเจ็บป่วยยากไร้ผู้ด้อยโอกาสทางสังคมหรือคนพิการ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยด้วยแรงกาย การบริจาคทรัพย์ หรือการบริจาคของก็ได้ ถ้าหากใครที่บริจาคเป็นทรัพย์ขอแนะนำให้บริจาคลงท้ายด้วยเลข 3 และผลบุญที่คุณได้ทำจะช่วยหนุนนำทำให้ ดวงชะตา ชีวิตคุณดีขึ้นไปอีกระดับ

 • สีเสริมดวงของชาวราศีพิจิก

ในเดือนนี้สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชาวพิจิก ได้แก่ สีแดง สีขาว และสีเขียว สีเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องเมตตาบารมีและเมตตามหานิยม ทำให้มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเอ็นดูคุณ อีกทั้งยังช่วยเรียกทรัพย์เสริมความมั่งคั่งให้ชาวราศีพิจิก วรมไปถึงช่วยด้านสุขภาพให้แข็งแรงปราศจากโรคภัย และขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ออกไปจากชีวิต

 • แนะนำสถานที่ไหว้พระสำหรับชาวราศีพิจิก

ในเดือนนี้ให้ชาวราศีพิจิกหาโอกาสไปกราบไหว้สักการะ พระพุทธมหานวมินทรศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ ที่วัดม่วง ในจังหวัดอ่างทอง เพราะจะช่วยเสริมมงคลด้านการงานให้ดีขึ้น มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนและส่งเสริมความก้าวหน้า ให้ความเป็นสิริมงคลกับชีวิต และมีสุขภาพดีปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ

ภาพรวมชองชาวราศีพิจิกในเดือนนี้ ดวงชะตา ของคุณยังดีอยู่ หากมีโอกาสต้องรีบฉวยโอกาส หากคิดจะเปลี่ยนงาน หรือเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรใหม่ๆ ต้องรีบลงมือทันทีก่อนจะเข้ากลางปีช่วงเดือนพฤษภาคม เพราะไม่อย่างนั้นในช่วงกลางปี คุณอาจจะเจอแต่ปัญหาเข้ามาในการทำงานจนไม่มีเวลาไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *