ตรวจดวงชะตา สำหรับผู้ที่เกิดใน ราศีพฤษภ รายเดือน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกัน

เปิดดวงชะตา ราศีพฤษภ รายเดือน ไม่ว่าจะเป็นดวงเรื่อง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ ที่หลายๆ คนย่อมอยากรู้ เพื่อจะนำไปใช้ในการตัดสินใจในการดำเนินชีวิต หรือเพื่อเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่าจะนำดวงชะตาของท่านไปในทิศทางไหน ดูดวงแม่น ๆ แบบฉบับชาว ราศีพฤษภ ในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันเลย

 

ดวง ราศีพฤษภ รายเดือน ของผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชาว ราศีพฤษภ รายเดือน เป็นเดือนทีดี ดวงรายเดือน ถึงแม้จะเจอเรื่องวุ่นวายก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี เพราะความวุ่นวายเป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ อยู่ที่ว่าจะผ่านไปได้หรือไม่ และจะควบคุมได้มากแค่ไหน แต่บางเรื่องในชีวิตก็อาจไม่ค่อยเป็นใจ จะมีอุปสรรคเล็กน้อยในการดำเนินชีวิต แต่พื้นดวงเป็นดวงมีคนอุปถัมภ์หากเกิดอุปสรรคก็มักจะผ่านมันไปได้เสมอ

 

ดูดวง ราศีพฤษภ รายเดือน ทั้งเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ แบบฉบับไพ่ยิปซี

ดูดวงฉบับจัดเต็ม แบบฉบับชาว ราศีพฤษภ รายเดือน แบบ ดูดวงไพ่ยิปซี ครบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้

 • ดวงเรื่องการเงิน
   ยังถือว่าเป็นเดือนที่ดี ทุกสิ่งราบรื่นถึงแม้จะมีเรื่องวุ่นวายหรือมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจถ้าตั้งสติให้ดีๆ ก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดีไร้ความขัดแย้งใดๆ แต่เป็นเดือนที่ค่อนข้างใช้เงินเก่ง และส่วนใหญ่ จะหมดไปกับของฟุ่มเฟือย ดวงรายเดือน ของชาว ราศีพฤษภ ให้ระวังเรื่องการลงทุนที่ไม่มีความรู้ ความศึกษาให้รอบคอบก่อนลงทุน ควรศึกษาให้ดีๆ ก่อนลงทุน เพราะไม่งั้นจะเสี่ยงขาดทุนสูง ดวงรายเดือนในช่วงนี้ การมีหุ้นส่วนควรหลีกเลี่ยง
 • ดวงเรื่องความรัก

ส่วนเรื่อง ดวงความรัก นั้น สำหรับคนโสดนั้นอาจจะยังไม่เจอเนื้อคู่ในช่วงนี้ และบางคนถึงแม้ภายนอกจะดูนิ่ง ๆ แต่ภายในก็ยังอยากมีใครสักคนเคียงข้าง แต่ถ้าคุณหมั่นใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอ คุณอาจมีโอกาสได้พบคู่แท้ ที่เป็นคนใกล้ตัวของคุณ ส่วนคนมีคู่นั้นช่วงนี้ก็ถ้อยที ถ้อยอาศัยกันไป เป็นคู่ชีวิตที่ราบเรียบไม่มีทะเลาะเบาะแว้ง และคู่ของคุณจะเป็นคู่ที่เกื้อหนุนดวงกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 • ดวงเรื่องการงาน

ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องงาน อาจมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ และพยามยามรอบคอบให้มาก ไม่งั้นจะส่งผลถึงหน้าที่การงาน แต่ดวงชาวราศีพฤษภมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์การงานจึงราบเรียบเสมอ และเดือนนี้ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น

 • ดวงเรื่องสุขภาพ

ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นต้องระวังเกี่ยวกับกระดูก เช่น กระดูกพรุน กระดูกเสื่อม ข้อเข่าเสื่อม ควรละเว้นการยกของหนัก หรือนั่งนาน ๆ และระมัดระวังระบบภายในของร่างกาย อีกทั้งในเรื่องของความเครียดการพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้สุขภาพไม่ดีด้วยเช่นกัน ดังนั้นควรตรวจสุขภาพภายในเป็นประจำ

 

เคล็ดไม่ลับสำหรับเสริมดวงให้ ราศีพฤษภ รายเดือน

เคล็ดลับนอกจากการดูดวงแล้วนั้น ก็มีสิ่งที่เสริมให้ดวงของคุณเฮงและปังขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น สีประจำราศีประจำเดือนสำหรับเสริมดวงชะตา เคล็ดลับการทำบุญ และยังมีแนะนำสถานที่ทำบุญสำหรับเสริมดวงอีกด้วย

 • สีเสริมดวง สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลสำหรับชาวราศีพฤษภ
  สีเสริมดวงประจำเดือนประจำราศีพฤษในเดือนนี้ ได้แก่ สีแดง สีดำ สีม่วง แล้วก็สีเทา จะช่วยส่งเสริมในการเสริมสร้างบารมี ทำให้มีผู้อุปถัมภ์ ค้ำจุน ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ มีอำนาจและสุขภาพแข็งแรง
 • เคล็ดลับมงคลในการทำบุญ
  ในการทำบุญให้เป็นมงคลของชาวราศรีพฤษภนั้น เดือนนี้ให้เน้นบริจาคช่วยเหลือผู้ยากไร้ เด็กด้อยโอกาส หรือจะเป็นช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในกรณีต่าง ๆ ก็ได้ การกระทำพวกนี้จะช่วยให้ไม่ตกอับ มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน และควรใส่บาตร กรวดน้ำ ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลต่าง ๆ ให้กับเจ้ากรรมนายเวร และบรรพบุรุษ ผู้ล่วงลับ จะทำให้เราปลอดภัยจากอันตรายทั้งหลายทั้งปวง ไม่มีอะไรมาเบียดเบียนกับชีวิต ทำให้อยู่เย็นเป็นสุข
 • แนะนำสถานที่ไหว้พระทำบุญเสริมดวง
  สำหรับสถานที่ไว้พระทำบุญเสริมดวงสำหรับชาวราศรีพฤษภ ประจำเดือนนี้ ถ้ามีโอกาสอยากแนะนำให้ไปสักการะไหว้ “หลวงพ่อโต” ที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร ประจำจังหวัด สุพรรณบุรี เพื่อจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของ การงาน การเงิน ให้รอดพ้นจากวิกฤต และช่วยหนุนให้ชีวิตมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา และยังช่วยส่งเสริมในเรื่องขอหน้าที่การงานอีกด้วย

โดยรวมแล้วดวงเดือนนี้ของชาวราศีพฤษภ ถือว่าเป็นเดือนที่ใช้เงินค่อนข้างเก่ง และมักจะทำให้หมดกับเรื่องไร้สาระไปเยอะ แม้ว่าจะเป็นปีที่หาเงินได้เยอะ แต่หากว่าขาดสติก็ทำให้สูญเงินได้ แต่หากนั้นก็ไม่ขัดสน เพราะมีผู้อุปถัมภ์อยู่เสมอ สุขภาพยังต้องระวังเรื่องกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ รวมถึงเรื่องสุขภาพภายในด้วย เรื่องความรักคนโสดยังมีสิทธิ์ลุ้น แม้ว่าในเดือนนี้จะยังไม่เจอเนื้อคู่ก็ตาม สำหรับคนมีคบกันแบบค่อยเป็นค่อยไป พึ่งพาซึ่งกันและกัน จะเกื้อหนุน เกื้อกูล กันไปได้ ท้ายนี้การทำความดีและไม่ประมาทในชีวิตนั้น จะส่งเสริมดวงของท่าน ให้ดีในทุกด้านได้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *