ดูดวงแม่น ๆ ก่อนใครสำหรับคนที่เกิด ราศีกันย์ รายเดือน ดวงของคุณจะปังแค่ไหน

ก่อนที่จะ ดูดวง ของ ราศีกันย์ รายเดือน เรามาดูพื้นดวงของชาว ราศีกันย์ กันก่อนดีกว่าราศีนี้คนที่เกิดวันที่ 21 สิงหาคม – 20 กันยายน คือมีกลุ่มดาวรูปหญิงงาม ราศีนี้เป็นคนช่างเลือก จิตใจดี ฉลาด เรียบร้อย บางครั้งก็เป็นแม่พระ เป็นคนมีความรับผิดชอบสูง เป็นคนอบอุ่น ถ่อมตัว และในขณะเดียวกันก็เป็นคนเจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิก และบ่นเก่ง มีความเป็นผู้หญิงสูง หากใครอยาก ดูดวงแม่น ๆ ของราศีกันย์ติดตามได้ในบทความนี้

 

ดวง ราศีกันย์ รายเดือน เรื่อง การงาน การเงิน และสุขภาพ

ดู ดวงรายเดือน เรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ดวงราศีกันย์ รายเดือน เดือนนี้ของคุณเป็นดังนี้

  • ดวงด้านการงาน

การงานในเดือนนี้ของคุณดูเหมือนว่า สถานการณ์การงานของคุณกำลังติดขัด งานของคุณประสบความสำเร็จได้ยากเพราะมีปัญหายืดเยื้อ ทำให้คุณต้องคอยตามแก้ไขอยู่บ่อยครั้ง ในบางครั้งคุณอาจจะมีความรู้สึกว่าคุณทำงานหนักเกินไป แต่กลับได้ผลตอบแทนมาที่ไม่คุ้มค่าเหนื่อย ทำให้คุณเกิดอาการน้อยใจขึ้นมา เพราะความสำเร็จได้มาก็มาจากความสามารถของตัวคุณเองล้วน ๆ ไม่ค่อยมีคนสนับสนุนคุณ

  • ดวงด้านการเงิน

ในเดือนนี้คุณจะต้องระวังเรื่องของการเงินที่อาจจะมีสะดุดติดขัด เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาเยอะแบบไม่ทันได้ตั้งตัว จนทำให้คุณมีหนี้สินรุงรัง ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ในเดือนนี้คุณเก็บเงินไม่อยู่ ได้เงินมาก็ต้องเสียเงินไปอย่างง่ายดาย ขอแนะนำว่าในเดือนนี้คุณจะต้องวางแผนการเงินของคุณให้รัดกุมมากยิ่งขึ้น และมีความรอบคอบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะมิเช่นนั้นอาจจะทำให้คุณชักหน้าไม่ถึงหลังถึงขั้นต้องไปหยิบยืมคนอื่น และทำให้คุณเดือดร้อนได้เป็นแน่

  • ดวงด้านสุขภาพ

ด้านสุขภาพของชาวราศีกันย์ ให้ระวังเรื่องอาการปวดหัว โดยเฉพาะการปวดไมเกรน เบาหวาน โรคกระเพราะ และโรคมะเร็ง ควรหมั่นตรวจดูแลสุขภาพของคุณเป็นประจำ และควรตรวจสุขภาพประจำปี

 

เปิด ดวงความรัก ของชาวราศีกันย์จะสมหวังหรือไม่

ดวงในเดือนนี้ของชาวราศีกันดูเหมือนอะไรก็ติดขัดไปซะทุกอย่าง มาดูกันว่าดวงด้านความรักของคนที่เกิดในราศีกันย์เดือนนี้จะเป็นอย่างไรจะดีหรือไม่

  • ดวงความรักของคนโสด

ความรักสำหรับคนโสดในเดือนนี้ หากใครที่โสดอยู่ก็คงต้องขอบอกว่า คุณต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน ถึงแม้คุณจะเจ็บปวดกับอดีตเก่า ๆ ที่เคยผ่านมาแต่คุณก็ยังมีความหวังและเฝ้ารอความรักดี ๆ ให้เข้ามา สักวันคนดี ๆ จะเข้ามาหาคุณอย่างแน่นอนเมื่อถึงเวลา

  • ดวงความรักของคนมีคู่

ในส่วนด้าน ดวงความรัก ของคนที่มีคู่แล้ว ดูเหมือนว่าความรักของคุณไม่ราบรื่น ไม่ค่อยมีความสุข เกิดปัญหาติดขัด จนถึงขั้นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์นี้ แต่ก็ต้องทนอยู่ พราะคุณหวังว่าสักวันหนึ่ง ความรักของคุณจะดีขึ้น หรือในบางคู่คุณและคนรักอาจจะต้องเลิกกัน ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่ยังรักกัน แต่อย่างไรขอให้คุณค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกันแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

 

แนะนำ How to เสริมดวง และข้อแนะนำให้กับชาวราศีกันย์

ดวงของคนที่เกิดใน ราศีกันย์ รายเดือน ในเดือนนี้เห็นได้ชัดว่าไม่ค่อยราบรื่น ดังนั้นบทความนี้เลยเอาวิธีที่จะทำให้คุณปังมาฝากดังนี้

  • สีเสริมดวงสำหรับชาวราศีกันย์

สีที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้ ได้แก่ สีส้ม สีม่วง สีแดง และสีดำ สีเหล่านี้จะช่วยในเรื่องของอำนาจบารมี ดึงดูดลาภทรัพย์เข้ามาให้คุณ ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ เด่นในด้านเมตตามหานิยม ช่วยเสริมความสำเร็จ เสริมความแข็งแรงของสุขภาพ ปัดเป่าอุปสรรคให้หมดไป

  • อัญมณีเสริมดวงสำหรับชาวราศีกันย์

อัญมณีที่เหมาะสมของราศีกันย์ คือ ไพลิน Sapphire ซึ่งแต่เดิมอัญมณีนี้ถูกเรียกว่า นิลกาฬ แต่ปัจจุบันนี้ได้เรียกว่าใหม่ว่า ไพลิน ซึ่งเรียกตามชื่อของจังหวัดที่อยู่ในประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของพลอยชนิดนี้  โดยไพลินเป็นอัญมณีที่สื่อถึงความมีเมตตากรุณา และมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ จึงเหมาะสมอย่างมากที่จะเป็นอัญมณีเสริมดวงให้กับชาวราศีกันย์

  • เคล็ดมงคลในการทำบุญของชาวราศีกันย์

ในเดือนนี้ชาวราศีกันย์ควรหมั่นทำบุญบริจาคหนังสือ หรือตำราเรียน รวมถึงถวายทุนการศึกษาแด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร หรืออาจมอบทุนการศึกษาแก่ผู้ที่ด้อยโอกาส เพื่อช่วยเพิ่มบุญญาบารมีด้านความรู้ให้คุณ มีความแตกฉานในสิ่งที่ทำ ช่วยสร้างความเจริญก้าวหน้า มีสติปัญญาที่ดี แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาได้อย่างเฉียบคม

  • แนะนำสถานที่ไหว้พระสับหรับชาวราศีกันย์

สำหรับเดือนนี้ให้ชาวราศีกันย์หาโอกาสไปกราบขอพร พระประธานยิ้มรับฟ้า ที่วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ เพื่อขอให้คุณทำการทำงานแล้วมีชื่อเสียงโด่งดังเลื่องลือ ได้รับพรเมตตามหานิยม กิจการทุกอย่างราบรื่นรุ่งเรือง มั่นคง ร่ำรวยยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ต้องบอกว่าในเดือนนี้ สำหรับชาวราศีกันย์ ถือว่าเป็นเดือนที่จะต้องวางแผนชีวิตของคุณให้ดีๆ เพราะเป็นจังหวะชีวิตที่ไม่ค่อยจะดีของชาวราศีกันย์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ช่วงนี้ทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่จะต้องมีสติในทุกๆเรื่องห้ามประมาทเด็ดขาด ซึ่งภาพรวมของราศีกันย์ในเดือนนี้เรียกได้ว่า เป็นเดือนแห่งความเหน็ดเหนื่อยของชาวราศีกันย์ในส่วนใหญ่นั่นเอง

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *