เสริมดวงที่ไหนดี การเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก ปังไม่หยุดทุกด้าน

เสริมดวง

เสริมดวงที่ไหนดี ควรเลือกสถานที่ที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ที่สำคัญนั้นต้องพิจารณาก่อนว่าคุณต้องการที่จะทำบุญเพื่อที่จะเสริมดวงทางด้านใด เพื่อที่จะเลือกสถานที่ ไหว้พระเสริมดวง 2566 ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณนั่นเอง และส่วนใหญ่แล้วใครที่เป็นสายมูอยู่แล้วก็คงอันที่จะต้องมีการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อที่จะทำบุญ กับ วัดเสริมดวงโชคลาภ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตนั่นเอง เราก็ได้นำเอาสถานที่ที่ได้รับความนิยมสำหรับการไปกราบไหว้สักการะขอพรเรื่องเงินเงินทองๆมาฝากกันดังต่อไปนี้ 

  • วัดสายมู ปทุมธานี แนะนำให้ไปที่วัดศาลเจ้าหรือที่หลายคนรู้จักกันนั่นก็คือเซียนแปะโรงสี จังหวัดปทุมธานี เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากๆและเป็นสถานที่ที่หลายคนเข้ามากราบขอพรเซียนแปะโรงสีซึ่งผู้ที่เคยช่วยเหลือผู้อื่นและเป็นที่เคารพรักและศรัทธาของชาวบ้านโดยที่นี่นั้นจะเน้นในเรื่องของการขอเรื่องเงิน เรื่องงาน และการทำธุรกิจการค้าให้เจริญรุ่งเรือง 
  • ไหว้พระขอพรเรื่องเงิน กทม อีก 1 แหล่งที่มาแรงไม่น้อยนั่นก็คือศาลพ่อปู่ยี่กอฮง เยาวราช กรุงเทพมหานคร ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นิยมเข้ามากราบสักการะขอพรโดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบในเรื่องของการเสี่ยงโชค การพนันทุกชนิด สามารถเข้ามาสักการะขอพรจะให้พรในเรื่องของการเงิน การเสี่ยงโชค และโชคลาภต่างๆ 

คัดมาแล้ว แนะนำสถานที่ เสริมดวงที่ไหนดี 

การกราบไหว้สักการะขอพรสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ก็ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่อยากรู้ว่า เสริมดวงที่ไหนดี ซึ่งสถานที่ที่เราแนะนำนะล้วนแล้วแต่เป็น วัดเสริมดวงโชคลาภ กทม ที่สามารถเดินทางได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และนอกจากนี้แล้วก็ยังมาพร้อมกับความศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อลือชา นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • วัดมังกรกมลาวาส (วัดเล่งเน่ยยี่) วัดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ไหว้พระสายมูกรุงเทพ ไม่อยากให้ลองไปไหว้และกราบสักการะกันดูโดยเป็นวัดจีนที่อยู่คู่กับชาวเยาวราชมานานโดยใครที่อยากเสริมดวงชะตาให้มีความร่ำรวยเฮงๆ ปังๆ ต้องมาไหว้ที่วัดแห่งนี้ 
  • ศาลเจ้าพ่อเสือ สถานที่แห่งนี้นั้นก็เหมาะสำหรับคนที่เกิดปีขาลโดยแนะนำให้มากราบไหว้และที่สำคัญยังเป็นสถานที่แก้ปีชงของคนเกิดปีวอกได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเข้ามากราบขอพรในเรื่องของการงาน การเรียน และเรื่องของสุขภาพ 
  • ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ สำหรับใครที่เป็นนักธุรกิจกำลังจะเริ่มทำธุรกิจหรือเริ่มทำงานใหม่ๆสถานที่แห่งนี้นั้นถือว่าขึ้นชื่อมีชื่อเสียงมากๆโดยสามารถมาขอพรในเรื่องของกิจการให้มีความปังอลังการได้เลย 

เคล็ดลับขอโชคลาภให้ได้สมดั่งใจปรารถนา

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะไป เสริมดวงที่ไหนดี หรือ ทําบุญเสริมดวง วัดไหนดี ก็สามารถไปยังสถานที่ที่เราแนะนำกันข้างต้นได้เลยซึ่งแต่ละที่นั้นต้องบอกเลยว่าได้รับความสนใจจากสายโมมากๆเลยทีเดียว ซึ่งเคล็ดลับในการขอโชคลาภของแต่ละสถานที่นั้นก็คือ ถ้าหากคุณขอแล้วคุณก็ต้องกลับมาทำตามสิ่งที่คุณได้สัญญาไว้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *