ปีขาล มีนาคม ต้องระวัง ช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีทำบุญเติมแสงส่วางให้ชีวิตจะช่วยได้

ปีขาล มีนาคม ในปี 2566 ดวงชะตาของคุณนั้นถ้าหากมีการตรวจสอบให้ดีนั้นจะทำให้เราสามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณ ผู้หญิง เกิดปีขาล 2566 รวมไปถึงคุณผู้ชายก็ควรที่จะต้องมีการเช็คดวงชะตาของตัวเองในทุกๆ เดือน และสำหรับเดือนมีนาคมนี้ดวงชะตาที่คุณควรรู้นั้นมีดังต่อไปนี้ 

  • ด้านการงาน ในช่วงเดือนนี้นั้นคุณมีโอกาสเกิดความผิดพลาดและความเสียหายที่จะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานหรือตำแหน่งของคุณมากๆ เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังไม่ทำทุจริตเพราะมีโอกาสถูกจับได้สูง สำหรับใครที่คิดจะอยากออกจากงานนั้นก็ให้คิดให้สุขุมและรอบคอบ ควรทำงานด้วยสติอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสิน 
  • ด้านการเงิน ปีขาล 2566 จะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนคุณอยู่เสมอ คุณจะมีหุ้นส่วนและคู่ค้าเพื่อเติมเต็มผลประโยชน์น้ำเงินรายได้ทำให้เงินมีความไหลรื่นและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หากคุณมีปัญหาจะมีคนให้ความช่วยเหลือ 
  • ด้านความรัก ความรักของ คนเกิดปีขาล นั้นจะมีปัญหามีความขัดแย้ง มีอารมณ์หงุดหงิดเข้ามาเกี่ยวข้องและมีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายทำให้มีคำพูดที่บาดหูบาดใจคนใกล้ชิด และมีปัญหาสารพัดเรื่องที่ทำให้ความรักของคุณนั้นวุ่นวาย 
  • ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของปัญหาภูมิแพ้ และแพ้อากาศ เลือดตกยางออก อุบัติเหตุเกี่ยวกับการผ่าตัดและเส้นเอ็นกระดูก จึงถือว่าต้องระวังให้ดี 

ผู้หญิงเกิดปีขาล หรือ ผู้หญิงปีเสือ และผู้ชายปีเสือ 2566 ในช่วงนี้ต้องระวังให้ดีเพราะว่าช่วงเดือนนี้ดวงของคุณไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แนะนำให้ทำบุญด้วยการบริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับความสว่างเช่นน้ำมันตะเกียง งานสักการะพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล รวมไปถึงการบริจาคน้ำปานะก็จะส่งผลดี 

 

เนื้อคู่คนเกิด  ปีขาล มีนาคม เหมาะสมกับปีใดล้าง

 ปีขาล มีนาคม  สำหรับคู่ที่เหมาะกับคุณนั้น จะต้องเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันแล้วสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิตโดยแนะนำให้ปีขาลที่เป็นผู้ชายเหมาะกับผู้หญิงเกิดในปีฉลู จะตกสมบัติเศรษฐีซึ่งเป็นคู่ที่ดีมากและจะมีชีวิตที่มีความมั่นคง รวมไปถึงได้รับมรดกตกทอด รวมไปถึง เนื้อคู่คนเกิดปีขาล คู่กับผู้หญิงที่เกิดในปีมะเส็งก็จะตกสมบัติขุนคลังซึ่งเป็นคู่ที่ดีมากเช่นกันโดยจะได้รับมรดกจากพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย และนอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถที่จะคู่กับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ปีเถาะ และปีมะแมได้ 

คนเกิดปีขาลแต่ละ พ.ศ.

สำหรับผู้ที่เกิดใน ปีขาล อายุ นั้นก็จะมีพ.ศ 2457, 2469, 2481, 2493, 2505, 2517, 2529, 2541, 2553 โดย ปีขาล มีนาคม ก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไปโดยจะมีตั้งแต่ เสือเดินผ่านป่า เสือยืนคุมเชิง เหลืออยู่ในป่า เสือเดินผ่านภูเขา เสือลงจากภูเขา ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป สำหรับคนที่สงสัยว่า เกิดปีขาล เดือนไหนดี นั่นก็คือผู้ที่เกิดในเดือน 5 เดือน 6 เดือน 7 เดือน 11 เดือน 12 และเดือน 1 ซึ่งจะเป็นเจ้าใหญ่นายโตมีเกียรติยศชื่อเสียงและมีทรัพย์สมบัติถ้าเป็นผู้ค้าขายก็จะได้เป็นเศรษฐี Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *