ปีขาล พฤษภาคม เด่นเรื่องการเงิน จะได้เงินก้อนโต้ รับทรัพย์แบบปังๆ

ปีขาล พฤษภาคม ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในปีขาล สำหรับปีพ.ศ 2566 ซึ่งเป็นปีเถาะหรือปีกระต่าย หลายคนนั้นก็วิตกกังวลเนื่องจากเป็นอีก 1 ปีที่อาจจะยังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในช่วงที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นการใช้ชีวิตทุกย่างก้าวของเรานั้นจะต้องระมัดระวังให้ดี ซึ่งการดู ดูดวงปีขาล 2566 หมอลักษณ์ ก็ช่วยทำให้เราเตรียมตัวรับมือได้มากยิ่งขึ้น โดยมีดวงชะตาที่ควรรู้ดังต่อไปนี้ 

  • ด้านการงาน สำหรับ ผู้หญิง เกิดปีขาล 2566 ช่วงนี้คุณมีความรับผิดชอบมากขึ้นและจะต้องเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานแต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วคุณจะประสบความสำเร็จและมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ทำให้คุณนั้นสร้างเนื้อสร้างตัวได้อยู่ดีมีกินและมีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ 
  • ด้านการเงิน ปีขาล ในช่วงนี้ นั้นคุณจะมีโอกาสได้เงินก้อนตัวจากเพศตรงข้ามและได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านาย มีโชคจากการทำบุญเข้าวัดและลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี 
  • ด้านสุขภาพ ดวงปีขาล 2566 ปัญหาสุขภาพของคุณยังไม่รุนแรงถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อแต่มีปัญหาเกี่ยวกับสภาวะจิตใจและอารมณ์ 
  • ด้านความรัก ช่วงนี้ความรักของคุณนั้นไม่ค่อยลงตัวระวังในเรื่องของอารมณ์หงุดหงิดที่ทำให้คุณกับคุณรักนั้นมีปัญหากัน สำหรับคนโสดนั้นยังไม่ลงตัวและไม่เรียบร้อยรักคนมีเจ้าของหรือมีคู่แข่งรวมไปถึงเป็นหม้ายมีลูกติด 

ปี 2565 ปีเสือทอง ก็ถือว่าเป็นปีที่ดีอีกปีหนึ่งแต่ถ้าหากคุณนั้นมีการวางแผนอะไรเอาไว้และต้องการที่จะเสริมดวงหรือแก้ดวงในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ก็แนะนำให้บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง คนเกิด ปีขาล อายุ เท่าไหร่ก็ตามแต่สามารถที่จะเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำปานะ ทำบุญกับคนยากไร้ หรือดูแลบิดามารดาให้มีความสุขก็ช่วยได้ 

วิธีเสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิด ปีขาล พฤษภาคม

ปีขาล พฤษภาคม ในปีพ.ศ 2566 ในช่วงนี้นั้นคุณก็ควรที่จะต้องมีการเสริมดวงบ้างเนื่องจากคุณยังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพและเรื่องของความรักอยู่บ้าง คนเกิดปีขาล อยากให้ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของการให้แสงสว่างกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการบริจาคหลอดไฟ การเติมน้ำมันตะเกียง โดยจะช่วยทำให้ชีวิตของคุณนั้นมีแสงสว่างและมองเห็นแนวทางในการใช้ชีวิตได้ดีมากขึ้น หรือถ้าเป็นการทำบุญง่ายๆก็นั่นก็คือการทำบุญกับบุพการีหรือผู้มีพระคุณดูแลบิดามารดาให้มีความสุขก็จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณนั้นราบรื่นและไม่มีปัญหาอุปสรรค 

 

คนเกิดปีขาลมีเสืออะไรบ้าง

หลายคนก็อยากจะทราบว่า เกิดปีขาล เดือนไหนดี โดยทั้ง 12 เดือนนั้นก็จะมีลักษณะที่มีความแตกต่างกันไป ต้องบอกว่าผู้ที่เกิดในเดือน 11 เดือน 12 เดือน 1 ปีขาล พฤษภาคม หรือ เดือน 5 เดือน 6 เดือน 7 ในช่วงนี้นั้นจะเป็นคนที่มีอำนาจมากมีบารมีใช้ชีวิตในการรับราชการมียศฐาบรรดาศักดิ์ถ้าหากเป็นการค้าขายก็จะมีความเจริญรุ่งเรืองและมีความร่ำรวย สำหรับผู้ที่เกิดในเดือน 2 เดือน 3 และเดือน 4 นั้นจะเป็นคนที่มีสติปัญญาดีทำงานราชการก้าวหน้าดีเป็นคนกว้างขวางชอบทำประโยชน์ให้กับสังคม และผู้ที่เกิดในเดือน 8 เดือน 9 เดือน 10 จะเป็นคนที่ชอบค้าขายทำไร่ทำสวนจะดีมากและถ้ามีบุตรก็จะเป็นบุตรที่มีวาสนาเป็นที่พึ่งพาในยามแก่ชรา Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *