ปีขาล พฤศจิกายน ระวังเรื่องงานและเรื่องเงินให้ดี อย่าทำธุรกรรมการเงินที่มีความเสี่ยง

ดวงชะตาของ ปีขาล พฤศจิกายน ใน พ.ศ. 2566 ก็เป็นช่วงที่ใกล้จะเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่แน่นอนว่าบางคนนั้นก็อาจจะต้องทิ้งท้ายหรือทิ้งทวนหลังจากดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลง ดูดวงปีขาล 2566 หมอลักษณ์ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะทำให้หลายคนนั้นรู้ล่วงหน้าว่าควรที่จะรับมือกับดวงชะตาได้อย่างไร ซึ่งเราก็ได้นำเอา กราฟชีวิต ปีขาล 2566 ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้มาฝากกันดังต่อไป 

  • ด้านการงาน ช่วงเดือนนี้คุณจะประสบปัญหากับความเดือดร้อนยุ่งยากและวุ่นวายเนื่องจากชีวิตนั้นมีความพลิกผันไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังอย่าใจร้อนและระวังจะมีปัญหาเรื่องของชู้สาวในที่ทำงาน 
  • ด้านการเงิน การเงิน ปีเสือ นั้นเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มีปัญหาขาดทุนทำสิ่งใดก็ติดขัด ไม่ควรทำอะไรที่ใหญ่เกินตัวและมักจะแบกรับภาระเอาไว้เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังอย่าทำธุรกรรมที่มีปัจจัยความเสี่ยง 
  • ดูดวงคนเกิดปีขาล 2566 ด้านความรัก ได้มีโอกาสมีบุตรหลานเพิ่มเติมเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว ได้รับความดูแลและความอบอุ่นจากคนรักมากขึ้นทำให้คุณนั้นสามารถเคลียร์ใจปัญหากับคุณรักได้เนื่องจากมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ 
  • ด้านสุขภาพ วันนี้มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ความดันโลหิต สายตา และระบบเลือดในร่างกายช่วงนี้จะป่วยง่ายสักหน่อย 

ถ้าหากคุณนั้นต้องการที่จะเสริมดวงให้กับ ผู้หญิง เกิดปีขาล 2566 ช่วงเดือนนี้แนะนำให้บริจาคโลหิต  ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเสื้อผ้า ยารักษาโรค อาหาร และเครื่องนุ่งห่มจะช่วยได้ 

 

รู้หรือไม่ ปีขาล พฤศจิกายน เป็นคนอย่างไร

โดยปกติแล้ว ปีขาล พฤศจิกายน ตามตำรา ได้กล่าวเอาไว้ว่าคนที่เกิดในช่วงเดือนพฤศจิกายนนั้นถ้าหากเป็นคนที่มีผิวเนื้อดำแดงจะถูกโฉลกดีมิตรสหายที่ให้คุณกลับคุณนั้นจะเป็นคนผิวเนื้อสีเดียวกัน สำหรับผู้ที่เป็นศัตรูนั้นจะเป็นคนผมหยิกตาเหลือง คู่ครองของคุณน่าจะเป็นคนปากร้ายถ้าหากบุตรคนแรกได้เป็นหญิงจะดีและจะให้คุณรวมไปถึงมีสติปัญญาที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ปีขาลคือราศีอะไร ก็ตาม ก็จะเป็นลักษณธโดยรวมตามนี้คนเกิดปีขาลเดือนไหนดี มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต

ถ้าหากจะถามว่า เกิดปีขาล เดือนไหนดี ก็จะเป็น ผู้ที่เกิดในเดือน 5 เดือน 6 เดือน 7 เดือน 11 เดือน 12 และเดือน 1 ซึ่งจะเป็นผู้ที่มีดวงชะตาโดดเด่นและมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำธุรกิจค้าขายก็จะกลายเป็นเศรษฐีร่ำรวยเงินทอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าในช่วงเดือนอื่นๆนั้นจะไม่ดี แต่ก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันไปซึ่งจะเป็นไปในทิศทางที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน ปีขาล พฤศจิกายน จะเป็นการเน้นที่ถูกโฉลกกับคนที่มีลักษณะผิวดำแดงซึ่งจะเป็นผู้ให้คุณ โดยผู้ที่เกิด ปีขาล อายุ จะแตกต่างกันไปทั้งนี้ก็เจ้าต้องดูที่พ.ศเกิดนั่นเอง Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *