ปีขาล มกราคม สุขภาพดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ระวังเร่องกระเพาะปัสสาวะให้ดี

ปีขาล มกราคม การตรวจเช็คดวงชะตาของตัวเราเองอยู่เป็นประจำนั้นจะทำให้เรานั้นรู้ทันโชคชะตา และสามารถที่จะมีการวางแผนชีวิตที่มีความเหมาะสมเพื่อที่จะช่วยทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือเกิดข้อผิดพลาดได้น้อยที่สุด โดยรวมแล้วชะตาของ คนเกิดปีขาล 2566 มีสิ่งที่น่าสนใจดังต่อไปนี้ 

  • ด้านการงาน ด้านการงานนั้น ผู้หญิง เกิดปีขาล 2566 จะต้องระวังเรื่องความเสียหายที่คุณได้ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน ให้คุณระมัดระวังให้ดีอาจมีความผิดพลาดในเรื่องของตัวเลขที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง ถ้าหากถ้าคุณทำทุจริตจะถูกจับผิดและช่วงนี้ไม่ควรประมาทเพราะจะเกิดเรื่องเกิดราว 
  • ด้านการเงิน ปีขาลคือราศีอะไร ก็ตามคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภในการทำธุรกิจและการลงทุน มีแนวโน้มที่จะได้ผลประโยชน์เนื่องจากมีผู้หลายเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลือและชี้ช่องทางในการทำประโยชน์ให้เกิดได้และได้เงิน
  • ดูดวงคนเกิดปีขาล 2566 ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ยังสบายๆไม่มีปัญหาอะไรคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ไม่มีโรคร้ายแรงแต่ให้ระมัดระวังเรื่องของกระเพาะปัสสาวะหรือโรคที่เกิดขึ้นภายในช่องท้อง 
  • ด้านความรัก สำหรับด้านความรักนั้นใครที่มีปัญหาไม่เข้าใจกันเรื่องเก่าๆนั้นจะเป็นประเด็นให้ทะเลาะวิว สำหรับคนโสดให้ระวังคนรักเก่าจะกลับมาหรือคนที่คุ้นเคยกันจะเปลี่ยนแปลงกลายมาเป็นคนรัก มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างวัย 

โดยผู้ที่เกิด ปีเสือ 2565 เสืออะไร คำตอบก็คือเสือเดินผ่านป่า โดยผู้ที่เกิดปีนี้นั้นจะเป็นคนเก่งมากแต่เป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรงและมีจุดเดือดค่อนข้างต่ำ เวลาที่มีใครทำอะไรขัดใจเล็กน้อยก็จะกระหน่ำฝีปากออกมาทันที 

ดูดวงคนเกิด ปีขาล มกราคม 

ปีขาล มกราคม สำหรับผู้ที่ เกิดปีเสือดีไหม ในเดือนนี้นั้นต้องเป็นคนที่มีเนื้อผิวเป็นสีขาวเหลืองจึงจะถูกโฉลกและต้องมีลักษณะเอวบางร่างโปร่งจึงจะดี สำหรับผู้ที่เป็นอริศัตรูที่คุณต้องระมัดระวังคือคนที่มีผิวดำแดง ในกรณีที่เป็นผู้หญิงจะมีลักษณะผิวขาวและมีความสูง ซึ่งถ้าหากคุณจะมองหาคู่ที่เป็นที่พึ่งได้นั้นก็จะต้องมีการเลือกให้ดี ทางด้านของบุตรถ้าหากคุณได้บุตรชายก่อนก็จะเป็นสิ่งที่ดีและช่วยเสริมอำนาจบารมีให้กับพ่อแม่ 

 

ปีขาลสมพงษ์กับปีอะไรบ้าง

เชื่อว่าหลายคนที่เกิด ปีขาล มกราคม นั้นก็อยากจะรู้ว่าดวงชะตาของตนเองนั้นสมพงษ์กับผู้ที่เกิดในปีใดบ้าง โดยคู่สมพงษ์ของคนที่เกิดปีขาลนั้นแนะนำให้คู่กับปีฉลูจะตกสมบัติเศรษฐี เกิดปีขาล เดือนไหนดี ถ้าคู่กับปีมะแมจะตกสมบัติช่างทอง ถ้าหาคู่กับปีวอกจะตกสมบัติพ่อค้า แต่ถ้าหาคู่กับปีระกาและปีกุนจะตกสมบัติเทวดา ซึ่งก็ถือว่าเป็นปีที่เหมาะสมกับคนที่เกิดปีขาลนั่นเอง 


Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *