กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ใช้แล้วดีเงินเข้าไม่หยุดฉุดไม่อยู่

กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด

หากคุณกำลังมองหาวิธีในการเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด คุณจะต้องมีการพิจารณาก่อนว่าตัวเองนั้นเกิดวันอะไรและควรที่จะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์สีใดที่มีความเหมาะสมและจะช่วยสนับสนุนดวงชะตาและเรื่องการเงินให้มีความเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น เลยวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ การเลือกซื้อ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 ผู้ชาย และ การเลือกซื้อ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 ผู้หญิง มาแนะนำกัน แต่ก่อนอื่นนั้นต้องบอกเลยว่าเรื่องเสริมดวงด้วยกระเป๋าสตางค์นั้นเป็นเรื่องที่ช่วยได้จริง เพราะว่า มีความเชื่อกันว่าถ้าหากเราพกกระเป๋าสตางค์ที่มีสีที่เหมาะสมกับเราทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น ด้านการงาน การเงิน ความรัก ก็จะช่วยสนับสนุนในเรื่องนั้นให้ดีมากยิ่งขึ้น 

การเลือกสี กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ช่วยเสริมดวงการเงิน

ในการเลือกซื้อ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 ก็มาพร้อมกับเทคนิคง่ายๆโดยเริ่มต้นนั้นเราก็จะต้องรู้แล้วว่าเรานั้นเกิดวันอะไรและเลือกซื้อกระเป๋าให้ตรงกับวันเกิดของเรานั่นเอง ลองไปดูกันสิว่าจะมีกระเป๋าสีใดที่เหมาะกับคนเกิดวันไหนกันบ้าง 

  • ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นแนะนำ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด หมอช้าง 2566 ให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียวและสีม่วง โดยสีเขียวนั้นจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของทรัพย์สินเงินทองและเรื่องการเงินได้ดี ส่วนสีม่วงนะจะช่วยทำให้มีความมั่งคั่งและมีความร่ำรวย 
  • ผู้ที่เกิดวันจันทร์ สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์นั้นแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีส้มและสีม่วง โดยสีส้มนั้นจะช่วยเสริมเสน่ห์และความมั่นคงในเรื่องของการทำงาน ทางด้านสีม่วงจะช่วยเสริมความมั่งคั่งในการเงินของปีนี้
  • ผู้ที่เกิดวันอังคาร สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีส้มและสีดำ โดยสีส้มจะช่วยเสริมในเรื่องการงานให้เข้ากระเป๋าได้มากยิ่งขึ้น ทางด้านของสีดำนั้นจะเป็นการสนับสนุนเรื่องการงานการเงินและเรื่องความรักเรียกได้ว่ามั่นคงทั้งเรื่องทรัพย์และเรื่องความรักเลยทีเดียว 
  • ผู้ที่เกิดวันพุธ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 หมอลักษณ์ สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธแนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีทองและสีดำ ไปถึงสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน โดยสีทองและสีดำจะช่วยเสริมทรัพย์ให้เงินเข้ากระเป๋าตลอดทั้งปี ส่วนของสีฟ้าและสีน้ำเงินจะช่วยให้คุณรับประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำงานความรักและความสัมพันธ์ 
  • ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี แนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์สีขาวและสีเหลืองรวมไปถึงสีแดง สีขาวและสีเหลืองจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้ใหญ่รักใคร่และให้การสนับสนุนทำให้มีเงินใช้คล่องมือตลอดทั้งปี ในส่วนของสีแดงนั้นจะช่วยเรียกทรัพย์ให้เข้ามามีความเจริญก้าวหน้าและมีการเติบโตในด้านการงาน 
  • ผู้ที่เกิดวันศุกร์ สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์แนะนำให้เลือก สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 หมอปลาย โดยใช้กระเป๋าสตางค์สีขาวและสีเหลืองและสีแดง รอยสีขาวและสีเหลืองช่วยเสริมในเรื่องการเงินทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมีเงินเข้ากระเป๋า ส่วนของสีแดงจะช่วยเรื่องเสน่ห์อุปถัมภ์ค้ำชู อาจได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งการงานดี การเงินปัง 
  • ผู้ที่เกิดวันเสาร์ สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์แนะนำให้ใช้กระเป๋าตังค์สีเขียว จะช่วยเสริมในเรื่องของเงินทองโดยตรงทำมาค้าขายร่ำรวย และกระเป๋าสตางค์สีชมพู จะช่วยดึงดูดให้คนเข้ามาหาเป็นที่พึงพอใจของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน 

เทคนิคเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ที่ดี

วิธีเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด นอกจากจะต้องมีการพิจารณาแล้วว่า คุณนั้นเกิดวันอะไรและเลือกสีให้เหมาะสมยังต้องมาพิจารณาในเรื่องของลักษณะของกระเป๋าที่เหมาะสมด้วย โดยกระเป๋าเงินที่ดีนั้นจะต้องมี 10 รอบเพราะหมายความว่าจะกักเก็บเงินทองไม่ให้ไหลไปไหน กระเป๋าจะต้องใหม่อยู่เสมอไม่ควรใช้กระเป๋าที่ชำรุดหรือขาดเป็นรู นอกจากนี้แล้วกระเป๋ากับขนาดธนบัตรจะต้องพอดีกันและไม่พับธนบัตรเพื่อที่จะเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับผู้ใช้งานนั่นเอง สำหรับผู้ที่ได้เทคนิคการเลือกซื้อ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2566 ผู้หญิงหมอช้าง สามารถไปเลือกซื้อเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับเรื่องการเงินของคุณได้เลย

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *