ยันต์ เสริมดวง เสริมบารมี ด้วยลายสักยันต์ไทย

หากจะพูดถึงเรื่อง ยันต์ เสริมดวง หรือการสักยันต์ ในปัจจุบันยันต์ไทยถือว่าเป็น Soft Power ที่แม้แต่ชาวต่างชาติก็สนใจ และอยากมาสักยันต์ที่ประเทศไทย หลายคนคงมีความคิดว่าคนที่สักยันต์ต้องเสริมแค่เรื่องการอยู่ยงคงกระพัน หนังเหนียว ฟันไม่เข้า เท่านั้น แต่ความจริงแล้วการสักยันต์ความหมายของการสักยันต์ก็ไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป เพราะการสักยันต์นอกจากจะมีลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ความหมายของลายสักยันต์ไทยในแต่ละแบบก็ยังลึกซึ้ง และถือว่าเป็นสิริมงคลอีกด้วย 

 

ยันต์ เสริมดวง เสริมโชคลาภที่นิยมของคนไทย

การสักยันต์ถือเป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน และในปัจจุบันการสัก ยันต์ เสริมดวง ก็ยังคงเป็นที่นิยม ซึ่งมีความเชื่อกันว่าการ สักยันต์เสริมดวง จะช่วยเสริมให้เป็นสิริมงคล มีโชคมีลาภมากขึ้น โดยยันต์ที่เป็นที่นิยมในการสัก คือ

  • ยันต์ 5 แถว ถือว่าเป็นลายสักที่นิยมมากที่สุด เชื่อว่าเป็น ยันต์โชคลาภเงินทอง ความสำเร็จ และ เมตตา มหาเสน่ห์
  • ยันต์ ยันต์ฉัตรเพชรหัวใจเศรษฐี ช่วยเสริมดวงเรื่องโชคลาภ การเงิน และการค้าขาย
  • ยันต์จิ้งจก เป็นการ สักยันต์เรียกทรัพย์ เน้นเรื่องของโชคลาภ เรียกเงินเรียกทอง
  • ยันต์เมตตามหานิยม ลายสักยันต์นี้มีพุทธคุณในการช่วยเสริมเสน่ห์ เมตตามหานิยม ทำให้มีคนรักและเมตตา มีเสน่ห์ ทำให้คนรัก 
  • ยันต์ 9 ยอด เสริมดวงเรื่อง เมตตามหานิยม แคล้วคลาด ฟันแทงไม่เข้า

 

ยันต์เสริมดวงตามวันเกิด เสริมดวงโชคลาภการเสี่ยงโชค 

นอกจากนี้เหล่าสายมูหรือสายนักเสี่ยงโชคก็ยังนิยมการสัก ยันต์ เสริมดวง กันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการสักยันต์เสริมดวงชะตา ยันต์เสริมดวง หลวงพ่อกวย ที่เชื่อว่ายันต์นี้ช่วยเสริมและหนุนดวงชะตา ไม่ให้ตกต่ำ ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย หรือการ สักยันต์ตามวันเกิด เพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต และถ้าหากเป็นสายนักเสี่ยงโชคก็จะนิยมสักยันต์ราหูชูดวง เพราะเชื่อว่าเป็นยอดยันแห่งมหาลาภ เสริมดวง เสริมบารมี ยันต์เสริมดวงการพนัน เสี่ยงโชคทุกรูปแบบ

 

การสักลายมือและการสักยันต์เสริมดวง ยันต์เสริมโชคลาภ

นอกจากการสักยันต์เสริมดวง แล้วยังมีการสักลายมือ ที่ถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของไทยในปัจจุบัน โดยการสักลายมือมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ เชื่อกันว่า ลายมือสามารถบอกชะตาชีวิตของคนเราได้ และคนส่วนใหญ่ก็มักจะมีเส้นลายมือที่ไม่ชัดหรือเส้นขาดจึงเสริมด้วยการสักลายมือเพื่อทำให้เส้นต่างๆชัดขึ้นและต่อเส้นเพื่อไม่ให้ขาด โดยจะใช้การสักเป็นเส้นสีแดง เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความโชคดีนั่นเอง การสักในปัจจุบันจะเน้นเสริมเรื่อง ยันต์เสริมดวงโชคลาภ เงินทองเป็นหลัก 

สำหรับการสักยันต์แล้ว คนที่จะสักต้องมีความเชื่อและความศรัทธาอย่างมาก เพราะมีข้อห้ามเยอะ การสักยันต์มีหลากหลายชนิด ทั้งสักด้วยน้ำหมึก และสักยันต์ด้วยน้ำมันว่าน เพื่อเสริมดวง และเสริมความเป็นสิริมงคล และก่อนที่จะสักอย่าลืมคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจสักทุกครั้ง เพราะถ้าไม่พอใจกับรอยสักที่สักไป อาจจะลบรอยสักได้ยาก

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *