ส่องดวงชาว ราศีมังกร รายเดือน ดูดวงประจำเดือนมีนาคม แบบแม่น ๆ

ดวง ราศีมังกร รายเดือน ของผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม -12 กุมภาพันธ์ ด้วยการ ดูดวงไพ่ยิปซี มาดูกันว่าดวงของ ราศีมังกร ในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร พร้อมทั้งอัปเดต ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงด้านสุขภาพ ดวงความรักทั้งของคนโสดและคนที่มีคู่ และ เคล็ดลับเสริมดวง ของชาวมังกร หากพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมกันได้เลย

 

ดวงการงาน การเงิน ของ ราศีมังกร รายเดือน ของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร

มาดูกันว่าดวงในด้านต่าง ๆ ของคนที่เกิด ราศีมังกร รายเดือน นี้จะเป็นอย่างไร จะเป็นอย่างที่คุณหวังไว้หรือไม่อย่างไร ไปดูกันได้เลย

  • ดวงด้านการงาน

สำหรับดวงด้านการงานของคนที่เกิด ราศีมังกร ในเรื่องของดวงการงาน ไพ่ได้บอกว่า ในช่วงนี้ดูเหมือนว่าคุณได้ถูกจับตาดูเป็นพิเศษจากผู้หลักใหญ่ ถึงขั้นที่ดูจนคุณเกิดการอึดอัดเลยก็ว่าได้ ถ้าหากว่าคุณทำได้ดีก็จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน เอ็นดู เดือนนี้ค่อนข้างเป็นเดือนที่คุณตึงเครียดเกี่ยวกับเรื่องการงาน แต่ไม่ใช่ว่าคุณตึงเครียดกับการทำงานของคุณ แต่คุณตึงเครียดกับคนในที่ทำงานหรือกับผู้ใหญ่นั่นเอง

  • ดวงด้านการเงิน

สำหรับชาวราศีมังกร ดวงการเงินประจำเดือนนี้ ของคุณในช่วงนี้ยังสามารถจับจ่าย จัดแจงได้ดี เรียกว่าคุณยังเก็บเงินได้ดี ยังสามารถทำโน่นทำนี่ทำนั่นได้ดีอยู่ ไม่ได้ถึงขั้นตึงมือเท่าไหร่ ในเดือนนี้คุณยังมีเงินเหลือเก็บเหลือใช้อยู่ เพราะ ราศีมังกร ค่อนข้างรู้ตัวในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย ว่าอะไรที่จำเป็น อะไรที่จ่ายได้ อะไรที่ซื้อได้ อะไรที่ควรเก็บคุณค่อนข้างรู้ตัว เพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของการเงินสักเท่าไหร่ ยังเป็นการจ่ายเท่าเดิมหรือว่าการเก็บก็เท่าเดิม ถือว่าค่อนข้างดี

  

เปิดดวง ดูดวงความรัก สำหรับคนที่เกิดในราศีมังกรทั้งคนโสดและคนที่มีคู่

  • ดวงความรักของคนที่โสด 

ด้านความรักของคนโสดเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่คุณไม่ได้คิดถึงความรักมากสักเท่าไหร่ เพราะเป็นเดือนที่คุณคิดถึงแต่เรื่องเงิน คิดที่อยากจะเก็บเงิน อยากจะซื้อนู่นซื้อนี่และก็มีเกณฑ์ว่าจะได้ทำตามแผนของตัวเอง ฉะนั้นก็เลยทำให้คนที่โสดอยู่ไม่ได้สนใจเรื่องความรักเลยสักเท่าไหร่ เพราะเงินเท่านั้นที่ตอนนี้คุณต้องการ ในด้านความรักอย่าเพิ่งสนใจ เพราะคุณคิดว่าถ้ามีแล้วมันไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นก็ขอไม่มีดีกว่าอะไรแบบนั้น

  • ดวงความรักของคนที่มีคู่ 

ในด้านของคนมีคู่การ ดูดวงรายเดือน ไพ่ก็ได้บอกว่า เป็นช่วงเดือนของการที่ต้องพยายามด้วยกันทั้งคู่ เช่น คุณทั้งสองคนมีแพลนว่าอยากจะซื้อบ้าน อยากจะแต่งงาน อยากจะซื้อรถ หรืออะไรที่เป็นสินทรัพย์ เป็นของที่ทำร่วมกัน ทำคู่กัน อย่างการเก็บเงินร่วมกัน ก็มีแนวโน้มที่เราจะทำสำเร็จสูง สำหรับคนมีคู่ ก็มีเกณฑ์มีการวางแผนเกี่ยวกับเรื่องของการที่จะทำอะไรร่วมกันแบบนี้ ก็ขอยินดีด้วยล่วงหน้าเลย เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำสำเร็จภายในเดือนนี้

 

ดูดวงด้านสุขภาพของชาวราศีมังกรประจำเดือน

ในช่วงนี้ให้ชาวมังกรระวังเรื่องการนอน คุณอาจนอนไม่หลับ หัวถึงหมอนแทนที่จะได้นอนก็มีอะไรให้คิด ทำนู่นทำนี่อะไรแบบนั้น ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกว่าไม่สดชื่น เพราะฉะนั้นคุณก็ต้องพยายามดูแลในเรื่องของการนอนพักผ่อนให้ได้เยอะ ๆ เพื่อที่ว่าตัวเองจะได้มีแรงไปทำงาน จะได้มีแรงไปฮึดสู้กับคนในที่ทำงาน และที่สำคัญควรระวังภูมิแพ้ กระเพาะลำไส้ อาหารการกิน

 

เผยวิธีเสริมดวงให้ปังเฉพาะของคนที่เกิดในราศีมังกร

เคล็ดลับที่จะช่วยเสริมดวงให้กับ ราศีมังกร รายเดือน คือให้คุณพยายามปล่อยปลา และควรปล่อยปลาเยอะ ๆ  จะปล่อยเป็นพวกปลาไหล หรือปลาช่อนก็ได้ และก็ขอพรที่เกี่ยวกับเรื่องของหน้าที่การงาน ซึ่งการปล่อยปลาก็ให้ปล่อยปลาเป็นจำนวน 3 – 5 – 7 – 9 ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยปลา 3 ตัว, 5 ตัว, 7 ตัว หรือ 9 ตัว การปล่อยปลาจำนวนแบบนี้จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของ การเสริมดวงในเรื่องของการงาน เสริมดวงการเงิน และเสริมดวงในเรื่องความรักของคุณในช่วงของเดือนนี้ และควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม ด้วยผลไม้และดอกไม้หอมเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตสำหรับชาวราศีมังกร

 

เคล็ดลับเสริมดวงให้เฮงตลอดปีของราศีมังกร

ขอแนะนำชาวราศีมังกรให้ทำบุญ ด้วยการทำบุญถวายสังฆทานของใช้ทั้งหมด 7 อย่าง ถ้าจะให้บุญแรงต้องเลือกของด้วยมือของคุณเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพง ขอแค่ให้ใช้ได้และใช้ดีก็เพียงพอแล้ว และให้คุณนำสังฆทานนี้ไปถวายที่วัดเก่า วัดเล็ก ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงานของคุณ อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตก้าวหน้า มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาหาชาวมังกรตลอดไป

 

หลังจากที่ได้ดูดวงของ ราศีมังกร กันไปแล้ว ถือว่าดวงของคุณก็ไม่ได้แย่อะไรมาก หากคิดจะทำอะไรก็ยังมีโอกาสที่จะสำเร็จสูงมาก และถ้าหากอยากเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองควรลองทำตาม เคล็ดลับเสริมดวง ที่ได้แนะนำไปข้างต้นรับรองว่าดีขึ้นแน่นอน ยังไงก็ขอให้ชาวมังกรโชคดีทุกคน

 

 

 

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *