เคล็ดลับวิธี เสริมดวงชะตา เสริมโชคลาภ การงาน ความรัก ชีวิตปังไม่มีติดขัด

ชีวิตคนเราต้อง เสริมดวงชะตา หากชีวิตอยู่ในช่วงดวงตก ทำดีแทบตายสุดท้ายไม่เห็นผล หาเงินมาเท่าไหร่ก็จ่ายไปเท่านั้น  ถึงแม้ว่ามันจะแย่ได้แค่ไหน ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ดังนั้นคงต้องหาทางออกให้กับชีวิตด้วยศาสตร์แห่งความเชื่อการ แก้เคล็ดเสริมดวง ด้วยเครื่องรางและวิธีที่ช่วย เสริมดวงชะตาให้แข็งแรง รุ่งเรืองทุกด้าน

 

วิธีการ เสริมดวงชะตา ตามความเชื่อ

ใครที่กำลังดวงตกหรือรู้สึกชีวิตแย่มีแต่อุปสรรคติดขัดตลอดเวลา เสริมดวงชะตา แก้เคล็ดด้วย วิธีเสริมดวงชะตาตามวันเกิด เชื่อว่าจะเสริมบารมีเพิ่มมงคลให้ชีวิตได้ การถือศีล เพื่อเป็นการสร้างบุญกุศลให้อานิสงส์ผลบุญส่งผลให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น  การกราบขอขมาพ่อแม่ หรือให้พ่อแม่ให้พร เพราะพ่อแม่ถือเป็นพระในบ้าน และศักดิ์สิทธิ์สูงสุดในชีวิตเรา  หรือการ กินเจ กินมังสวิรัติ ละเว้นเนื้อสัตว์ใหญ่ ที่ถือเป็นการสร้างบุญกุศลให้ตัวเอง ลดละจากการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต การทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วยวิธีการต่างๆ เช่น ตักบาตร ทำสังฆทาน  บริจาคโลงศพ หรือให้ทานช่วยเหลือผู้ยากไร้ ช่วยเสริมดวง แก้ดวงตกได้ ปล่อยหรือไถ่ชีวิตสัตว์ การปฏิบัติธรรม ฝึกสมาธิ สวดมนต์  จะทำให้จิตใจปล่อยวาง มองโลกในแง่ดี และเมื่อเรามีสติ มีสมาธิ เราก็จะก้าวเดินและทำงานได้อย่างมีความสุข สิ่งดีๆ จะตามมาแน่นอน และอย่างสุดท้าย คือการไปไหว้พระ สักการะหรือขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นการสร้างสิริมงคลให้กับชีวิตตัวเองได้ดี อาจจะไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถือ หรือไปตามวัดที่เราไม่เคยไป

 

สถานที่ เสริมดวงการเงิน โชคลาภ 2566 พบเจอแต่ความโชคดี

เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยการ เสริมดวงชะตา และเป็นการดีที่เราควรจะไหว้พระ เสริมดวง ทำบุญ สะเดาะเคราะห์ เพื่อเสริมดวงโชคลาภ ให้การเงินราบรื่น สถานที่เสริมดวง 5 ที่ทั้ง 4 ภาคของไทย เพื่อให้ปีหน้ามีแต่เรื่องดี ๆ เงินทองไหลมาเทมาตลอดปี 

 • ภาคเหนือ คือ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่
 • ภาคกลาง คือ วัดธรรมิกราช จ.พระนครศรีอยุธยา และ วัดแม่นาคพระโขนง กรุงเทพฯ
 • ภาคอีสาน คือ พญาเต่างอย จ.สกลนคร
 • ภาคใต้ คือ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) จ.นครศรีธรรมราช

 

วัตถุมงคล และเครื่องรางประจำตัวพกไว้เพื่อเสริมดวงชะตา 2566

ขอแนะนำเครื่องรางของขลัง และวัตถุมงคลที่ควรเลือกหามาพกติดตัวไว้ในปี 2566

 • ปี่เซียะ 

วัตถุมงคลยอดนิยมของจีน เครื่องรางเสริมดวงการเงิน และควรเลือกใส่สร้อยข้อมือปี่เซียะเสริมโชคลาภ 

 • หยก 

ควรจะติดตัวไม่ว่าจะเป็นแหวน จี้ หรือกำไลข้อมือใส่ไว้เพื่อนำโชค สิริมงคลแก่ตัว

 • องค์ท้าวเวสสุวรรณ 

เทพเจ้าแห่งโชคลาภที่มีขุมทรัพย์มหาศาล เสริมดวงการเงิน โชคลาภ อำนาจวาสนา และความเจริญก้าวหน้า คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต

 • พญาครุฑ 

เชื่อว่า ครุฑ เป็นผู้มีอำนาจสูงสุด ครุฑคือ ความศักดิ์สิทธิ์บารมีอำนาจ  บูชาเพื่อเสริมบารมีและความเป็นสิริมงคล

 • ตะกรุด 

เป็นเครื่องรางของขลังที่เชื่อว่าช่วยในทางแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ป้องกันอันตราย ภัยพิบัติทั้งปวง รวมทั้งด้านเมตตามหานิยม 

 • เบี้ยแก้

เครื่องรางของขลังที่เชื่อว่าช่วยกลับร้ายให้กลายเป็นดี ป้องกันสิ่งเลวร้ายอัปมงคล และยังป้องกันภูตผี 

 • ไหลเขียว

ช่วยไล่สิ่งเลวร้าย คุณไสย มนต์ดำ ลมเพลมพัด และยังมีคุณสมบัติช่วยให้แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี เป็นเมตตามหานิยม เสริมบารมีด้านค้าขาย

 • รูปพ่อแม่

วัตถุมงคลที่ทรงคุณค่าต่อจิตใจ และยิ่งใหญ่เพราะการมีรูปพ่อแม่ติดตัวตลอดเวลา

 

การไหว้พระ ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือการพกวัตถุมงคลเครื่องรางของคลังก็ช่วยเสริมดวงในชีวิตได้อีกทางหนึ่ง แต่เราก็ควรมีสติในการใช้ชีวิตและตั้งใจทำงาน เพื่อสร้างความสำเร็จด้วยตัวเอง ไม่ควรพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทางเดียว 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *