เคล็ดลับ เสริมดวงชีวิต พลิกชีวิตให้ปังแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมวิธีแก้ดวงตก

ในปัจจุบันการ เสริมดวงชีวิต กำลังเป็นที่นิยมกัน และสำหรับใครที่รู้สึกว่าชีวิตมีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเงิน และอยาก เสริมดวงการเงิน โชคลาภ แนะนำให้ ลองทำตามวิธีนี้เพื่อ เสริมดวง รับทรัพย์ และ แก้ดวงตกเรื่องเงิน ที่อาจจะช่วยส่งผลให้ชีวิตเรานั้นดีขึ้น คือการ ทำบุญโดยการซื้อชีวิต ไถ่ชีวิตโคกระบือ การทำบุญด้วยการต่อชีวิต ผลบุญนี้จะช่วยเสริมให้ชีวิตของเราดีขึ้น และการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ ให้อธิษฐานจิตและตั้งใจขอพรกับท่าน เพื่อขอให้แก้ไขปัญหาอุปสรรคในเรื่องเงินให้ผ่านพ้นไปได้ และกล่าวกับท่านว่าถ้าผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ จะงดเนื้อสัตว์อย่างน้อย 3 วัน หรืออาจจะเพิ่มจำนวนวันตามที่สะดวก

 

วิธี เสริมดวงชีวิต ให้รุ่ง วิธีแก้ดวงชะตาให้ดีขึ้น ชีวิตจะได้ดีและพุ่งสุดๆ

วิธี เสริมดวงชีวิต แก้ดวงตกหรือ แก้ดวง ชะตา ดวง ที่ เลว ร้าย ที่ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง 

 1. นั่งสมาธิ เพื่อให้จิตใจปลอดโปร่ง ปล่อยวางจากสิ่งต่างๆ โดยอาจจะนั่งสมาธิอย่างน้อยวันละ 15 นาที หรือมากกว่านั้น
 2. สวดมนต์วันละครั้งก่อนนอน ช่วยให้มีสติมากขึ้น และจิตใจสงบ 
 3. ถือศีล 5 หรือ ศีล 8 ละเว้นจากความชั่ว ทำแต่สิ่งที่ดี 
 4. หาโอกาสกินเจ หรือทานอาหารมังสวิรัติ
 5. ทำบุญบริจาคโลงศพ ช่วยผู้ยากไร้ ช่วยเสริมดวงชะตาให้แข็งแกร่ง 

 

วิธีแก้ดวงติดขัด แก้ปัญหาชีวิตติดขัด เสริมดวงชีวิตการเงิน การงาน

ควร เสริมดวงชีวิต หากใครที่รู้สึกว่าชีวิตของตัวเองนั้นติดขัด ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องเงิน เรื่องการงาน วิธีแก้ดวงที่เชื่อว่าจะช่วยดวงเราดีขึ้น  วิธีแก้ดวงตก pantip จะช่วยให้ผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปได้ โดยก่อนอื่นเราต้องคิดก่อนว่าเราเคยไปสัญญา บนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วลืมแก้บน คือวิธีแก้คือการจุดธูป 16 ดอกกลางแจ้ง ตั้งใจอธิษฐานจิต กล่าวชื่อ-นามสกุล แล้วกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวง เจ้ากรรมนายเวร ทั้งชาตินี้ หรือชาติที่แล้วที่เราเคยไปสัญญาแล้วลืมไม่ได้แก้ไข ที่ส่งผลให้ชีวิตติดขัดจนถึงตอนนี้ ขอให้อโหสิกรรม และขอแก้ไขในทุกสิ่งอย่างที่ได้ทำผิดไป หลังจากวิธีจุดธูป 16 ดอกกลางแจ้ง แก้ชีวิตติดขัด เปิดทางนำโชคลาภ ให้งดเนื้อสัตว์ 3 วันติดต่อกัน และในระหว่างนั้นให้ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ปล่อยชีวิตสัตว์ที่กำลังถูกฆ่า และอุทิศส่วนกุศลที่ทำหมดให้กับเจ้ากรรมนายเวร

 

วิธี สังเกต คนดวงตก และสัญญาณเตือนว่าคุณตอนนี้กำลังดวงตก 

หากคุณสงสัยว่าทำไมช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น ทำอะไรมักติดขัด มักมีอุปสรรคตลอด ให้สันนิษฐานไว้เลยว่าคุณกำลังดวงตก มาดูสัญญาณเพื่อเตรียมรับมือกับการดวงตก

 • จิ้งจกร้องทัก

การที่จิ้งจกร้องทักก่อนเดินทางอาจจะทำให้มีอุบัติเหตุได้ หรือทำอะไรก็ติดขัดมีอุปสรรค 

 • ตุ๊กแกร้องตอนกลางวัน

เชื่อกันว่าอาจทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นกับคนในบ้าน หากคุณได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องในตอนกลางวันให้ถือเป็นลางร้ายไว้ก่อน ปกติแล้วตุ๊กแกจะร้องตอนกลางคืน 

 • นกถ่ายรดศีรษะ

หากคุณโดนนกถ่ายรดศีรษะก่อนจะเดินทางหรือออกจากบ้าน จะเกิดเหตุร้ายหรือเกิดอุบัติเหตุ แต่บางคนเชื่อกันว่าหากโดนนกถ่ายรดศีรษะจะทำให้มีโชคลาภ โชคดี

 • ตากระตุก หรือตาเขม่น

ทุกคนน่าจะเคยได้ยินกันว่า ตากระตุกขวาร้าย-ซ้ายดี แต่ก็ไม่เสมอไป เพราะต้องดูจากช่วงเวลาด้วย 

 • ไม่มีสมาธิ หรือไม่มีจิตใจทำอะไรเลย

หากอยู่ ๆ คุณรู้สึกเบื่อและไม่มีจิตใจจะทำอะไรเลย ให้สันนิษฐานได้ว่าเป็นเพราะดวงของคุณกำลังตก เจ้ากรรมนายเวรตามมาเจอ แนะนำให้นั่งสมาธิและหมั่นทำบุญแผ่บุญกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อย ๆ 

 • อีกา นกแสกเกาะหลังคาบ้าน

มีความเชื่อว่าหากนกแสกบินหรืออีกาบินมาเกาะที่หลังคาบ้านจะทำให้เกิดลางร้าย เคราะห์ร้าย หรือนำโชคร้ายมาให้ผู้ที่พบเห็น 

 

อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณแล้วและเป็นเพียงเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลหากคุณเปิดใจรับฟังและเชื่อก็ไม่เสียหาย เพราะสิ่งสำคัญก็คือการใช้ชีวิตให้มีสติ ไม่ประมาท และอย่าลืมหมั่นทำบุญ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *