ดูดวงฉบับเต็มสำหรับผู้ที่เกิด ราศีธนู รายเดือน จะปังหรือจะพังไปดูกัน

สำหรับหลาย ๆ คนที่เกิดใน ราศีธนู รายเดือน นี้จะเป็นเดือนแห่งความจริงจังที่กำลังคิดวางแผนอะไรสักอย่าง เพื่อให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ทั้งในเรื่องของ การเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก แต่เป้าหมายที่คุณวางไว้จะสำเร็จตามที่คุณตั้งใจไว้หรือไม่ การ ดูดวงรายเดือน ก็เป็นอีกอย่างที่จะช่วยให้บางคนที่สนใจในเรื่องดวงชะตา จะนำใช้ประกอบในการประกอบชีวิตด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราจะพาคุณไป ดูดวงไพ่ยิปซี ว่าดวงของคุณนั้นจะเป็นอย่างไรดีหรือร้ายไปดูกันเลย

 

ทำนายดวงชะตาของชาว ราศีธนู รายเดือน ดวงปังตลอดเดือน

ส่องดวงการเงิน การงาน ของชาว ราศีธนู รายเดือน ว่าจะปังแค่ไหน เป็นแบบที่คุณคาดหวังไว้หรือไม่

  • ดวงการเงินของชาวราศีธนู

ดูดวงการเงิน ของคุณในเดือนนี้ ดวงของคุณจะราบรื่นไม่ขัดสนอะไร และหากใครกำลังลังเลที่จะตัดสินใจลงทุนในเดือนนี้ จะเป็นเดือนที่เหมาะแก่การลงทุนมาก และสิ่งที่ท่านลงทุนลงแลงไว้แล้ว ก็จะประสบผลสำเร็จตามที่หวังไว้เช่นกัน แต่ควรมีสติในการใช้เงิน เพราะเงินที่ได้มาได้โดยง่าย หรือได้มาเพราะน้ำพักน้ำแรง หากว่าประมาท ไม่มีสติในการใช้เงินก็ทำให้สูญเงินไปได้ง่าย ๆ เช่นกัน

  • ดวงการงานของชาวราศีธนู

ทำนายดวงการงานของชาวราศีธนู ผลงานเป็นที่น่าพอใจ กิจการเจริญรุ่งเรือง การงานจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง เนื่องจากการที่คุณเป็นคนขยันสร้างผลงาน จึงทำให้เตะตาผู้ที่เคยมองข้ามคุณ สำหรับเจ้าของกิจการ จะค้าขายกำไรดี เจรจาการค้าลุล่วง หากมั่นใจแล้วชาว ราศีธนู จะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านของการงานได้อย่างแท้จริง

  • ดวงด้านสุขภาพของชาวราศีธนู

คำ ทำนายดวง ด้านสุขภาพของชาวราศีธนู จะดีหรือร้าย อยู่ที่การปฏิบัติตัว พักนี้คุณควรจะดูแลตัวเองสักหน่อย เพราะความเครียดจากการงาน ชีวิตประจำวัน จะส่งผลให้สุขภาพของคุณไม่ค่อยดีสักเท่าไรนัก แนะนำว่าควรหาเวลาผ่อนคลายตัวเอง โดยการพักผ่อนให้เพียงพอ หรือลาพักร้อนท่องเที่ยว

  • ดวงด้านความรักของชาวราศีธนู

ในเรื่องของความรักทั้งคนมีคู่และคนโสดนั้น ทำนายดวง ของคนที่เกิดในราศีธนู ดวงของคุณทำนายได้ว่าคนโสดจะได้พบรักจากที่ทำงาน เป็นคนที่มีโฟล์ไฟล์ดี ฉะนั้นจะทำให้คุณมีคู่แข่งในเรื่องความรัก หากหมั่นบริหารเสน่ห์ก็จะสมหวังได้ ส่วนคนมีคู่นั้นจะมีความสุขชีวิตคู่ราบรื่นดี หากเป็นความรักแบบเพศใดก็ตามก็จะแฮปปี้ ผู้คนจะให้การสนับสนุนยอมรับ หากมีปัญหาในชีวิตคู่ ก็จะคลี่คลายไร้ปัญหาใด ๆ

 

เคล็ดลับเสริมดวงชะตาให้ปังแบบฉบับสายมู สำหรับชาว ราศีธนู รายเดือน

สำหรับผู้ที่กำลังหามองหาเคล็ดลับการเสริมดวงชะตาเพื่อเพิ่มความปังนั้น เราก็มีตัวช่วยหลายวิธีที่จะช่วยเสริมดวงของคุณให้ปัง แบบฉบับสายมู จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปดูพร้อมกันเลย

  • สีมงคลเพิ่มความปัง

การเลือกใช้สีมงคลนั้นเป็นการเริ่มต้นเสริมดวงที่ง่ายที่สุด สำหรับชาว ราศีธนู นั้น สีที่เพิ่มความเป๊ะปังให้กับคุณได้ดีที่สุดคือสีขาว เพราะจะช่วยในเรื่องการงาน การดำเนินธุรกิจ เจรจาได้ง่ายขึ้น  และรวมไปถึงทำให้อุปสรรคต่าง ๆ ผ่านพ้นไปได้

  • อัญมณีมงคลเสริมดวง

อัญมณีมงคลที่เสริมดวงของชาวราศีธนูนั้น คืออเมนทิสต์ เพราะจะช่วยให้คุณคลายเรื่องกังวลใจใด ๆ  อัญมณีนี้ขึ้นชื่อเรื่องของคู่ครอง สำหรับคนโสดจะทำให้มีโอกาสได้พบคู่แท้ คนมีคู่จะมีชีวิตคู่ที่ราบรื่นไร้ปัญหาใด ๆ 

  • สิ่งของเสริมดวงชะตา

เครื่องราง หรือสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพระ หรือกำไรข้อมือ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจอย่างหนึ่ง สำหรับชาวราศีธนู ในช่วงนี้ควรบูชาหลวงพ่อรวย วัดตะโก เพราะจะนำพาโชคลาภความสำเร็จมาให้กับผู้บูชานั่นเอง

  • ไหว้พระขอพรเสริมดวงให้เฮง รับทรัพย์ทั้งเดือน

เพื่อความปังของเดือนนี้ จะให้ดีต้องไหว้พระประจำราศีเกิด สำหรับชาวราศีธนูคือ หลวงพ่อเงิน วัดปากน้ำ เพื่อช่วยเสริมดวงเฮง เพิ่มความเป็นสิริมงคล การเงินคล่องตัวมากขึ้น รวมไปถึงจะพบเจอมิตรและบริวารที่ดี

  • เคล็ดลับทำบุญสำหรับชาวราศีธนู

สำหรับชาวราศรีธนูนั้นขอแนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น การบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียน การบริจาคหนังสือเรียน อุปกรณ์การเรียน หรือทำบุญกับเด็กที่ยากไร้ ก็จะทำให้ได้บุญแรงเลยทีเดียว

ภาพรวมของดวงเดือนนี้สำหรับชาวราศรีธนูเป็นเดือนที่เจริญรุ่งเรืองทั้งหน้าที่การงาน การเงิน เป็นอย่างมากเพราะอาจจะรวยโดยไม่รู้ตัว และถึงแม้ว่าคุณอาจจะเจออุปสรรคบ้าง แต่ด้วยพื้นฐานดวงที่ดีบวกกับเป็นคนมีวินัยและอดทน จึงจะทำให้อุปสรรคทั้งหลายสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ส่วนในเรื่องของสุขภาพนั้นยังต้องคอยกังวลเรื่องของความเครียด เพราะส่งผลให้สุขภาพไม่ดี แต่โดยรวมเรื่องของสุขภาพในด้านอื่น ๆ ก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง ความรักสำหรับคนโสดจะพบคู่แท้ คนมีคู่สมหวังดังใจหมาย ชีวิตคู่ราบเรียบ ทั้งนี้ทั้งนั้นการดูดวงเป็นการพยากรณ์ชีวิตล่วงหน้าว่า ชีวิตเราจะไปในทิศทางไหน เพราะสุดท้ายนั้นการดำเนินชีวิตบนพื้นฐานของความดี และมีสติไม่ประมาท ก็จะช่วยส่งเสริมดวงของคุณให้ราบรื่น และดีในทุกๆ ด้านนั่นเอง

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *