ปีขาล สิงหาคม ดีมากเรื่องการงาน ปัญหาคลี่คลาย มีโอาสเติบโตในหน้าที่การงาน

ปีขาล สิงหาคม สำหรับใครที่อยากจะตรวจดวงชะตาของตัวเองในปี 2566 โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เกิดปีเสือหรือ ผู้หญิง เกิดปีขาล 2566 วันนี้เราก็ได้นำเอาดวงชะตาโดยรวมของคุณ ทั้งในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ มาให้คุณได้รู้ล่วงหน้าเพื่อที่จะเตรียมตัวรับมือกับดวงชะตาและ กราฟชีวิต ปีขาล ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

 • ด้านการเงิน ในช่วงเดือนนี้การเงินของคุณนั้นกำลังประสบปัญหาเดือดร้อนหมุนเงินไม่ทัน เนื่องจากเก็บเงินไม่อยู่มีเหตุจำเป็นให้เสียเงินเพราะฉะนั้นคุณไม่ควรทำธุรกรรมกับใครเพราะมีความเสี่ยงในการถูกโกงได้ง่าย 
 • ด้านการงาน ช่วงนี้โอกาสหน้าที่การงานของคุณกำลังมาแรงมีโอกาสกำลังเจริญเติบโต ปัญหาต่างๆเรื่องของการงานกำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีช่องทางเกี่ยวกับรายได้เพิ่มเติมเข้ามาทำให้คุณนั้นประสบความสำเร็จในด้านนี้ค่อนข้างสูง 
 • ด้านความรัก ปัญหาความวุ่นวายยังไม่จบสิ้น มีปัญหาอุปสรรคต้องใช้ความอดทน ฟ้าหงุดหงิดและความใจร้อนไม่ได้ช่วยอะไรและทำให้เป็นสาเหตุของการเลิก คนโสดต้องระวังถูกหลอกและพบเจอคนไม่จริงใจไม่ควรไว้ใจใคร 
 • สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก ความเครียด ความกดดัน ภาวะซึมเศร้า สุขภาพกาย และสุขภาพจิตไม่ค่อยดีมีเรื่องกังวลทำให้จิตใจหดหู่ และท้อแท้ 

สำหรับ คนเกิดปีขาล 2566  หรือ ผู้ที่มี ลูกเกิดปีขาล 2566 ในช่วงนี้แนะนำให้เสริมดวงหรือแก้ดวงด้วยการบริจาคน้ำปาน รวมไปถึงทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม การใส่บาตรอาหารพระหรือการทำบุญด้วยอาหารก็จะช่วยทำให้ดวงชะตาในเดือนนี้ของคุณนั้นทุเลาเบาบางลงไป 

 

ดวงชะตา ปีขาล สิงหาคม ตั้งแต่วันอาทิตย์ – จันทร์

ปีขาล สิงหาคม โดยส่วนใหญ่แล้วหลายคนก็อยากทราบว่าคนที่เกิดในวันต่างๆ สำหรับผู้ที่เกิดใน เกิดปีขาล เดือนไหนดี วันไหนดี นั้นมีลักษณะอย่างไรบ้างวันนี้เราก็ได้นำเอาข้อมูลมาฝากกันด้วย 

 • ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นเสืออยู่ถ้ำ มันใหญ่แล้วเป็นคนมีนิสัยเกลียดค้านในการทำงาน หากินไม่พอปากและเป็นคนที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก 
 • ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป็นเสือติดจั่นมักจะมีเรื่องเดือดร้อนและทำให้เกิดความรำคาญใจอยู่เสมอไม่ค่อยสู้ดีนัก 
 • ผู้ที่เกิดวันอังคาร เป็นเสือกินคนมักเป็นคนเจ้าโทสะเจ้าอารมณ์มากและไม่ค่อยดี 
 • ผู้ที่เกิดวันพุธ เป็นเสือจำศีลมักเป็นคนที่มีใจบุญอุดหนุนและเป็นคนที่มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ดีนักแล 
 • ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นเสือหรือสีชุบเลี้ยงมักเป็นคนที่มีอารมณ์เย็นและมีความใจบุญ
 • คนเกิดปีขาล วันศุกร์ เป็นเสือตกเหวตาย มักชอบอาสาและให้ความช่วยเหลือผู้อื่นจนทำให้ตัวเองนั้นเกิดความลำบากกายและลำบากใจ 
 • ผู้ที่เกิดวันเสาร์ เสือเทวดารักษา มีอำนาจวาสนา มีเกียรติยศ และมีชื่อเสียง 

 

คู่ของคนปีขาล อยู่ด้วยกันแล้วเจริญรุ่งเรือง สนับสนุนกิจการค้าขาย

ถ้าหากคุณทราบแล้วว่าตนเองนั้น ปีขาลราศีอะไร ก็คงจะต้องอยากรู้ในเรื่องของคู่สมพงษ์หรือคู่ที่มีความเหมาะสม เนื้อคู่คนเกิดปีขาล โดยผู้ที่เหมาะสมกับคนที่เกิดปีขาลนั้นก็คือปีมะเมียหรือปีม้า ปีหมูหรือปีกุน และปีจอหรือปีสุนัข ก็จะช่วยส่งเสริมในด้านต่างๆและถ้าหากแต่งงานกันแล้วก็จะอยู่แล้วทำให้มีความร่ำรวย ว่าจะเป็นหุ้นส่วนหรือการคบหาเป็นเพื่อนก็จะช่วยสนับสนุนกันดี ปีขาล สิงหาคม ในปี 2566 ก็ลองตามหาหนุ่มๆหรือสาวๆที่เกิดในปีสมพงษ์ก็จะช่วยสนับสนุนดวงชะตาของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *