ปีขาล กันยายน ดวงการงานดีเว่อร์ ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น และปัญหาเริ่มคลี่คลาย

ดดวงชะตาของผู้ที่เกิด ปีขาล กันยายน ใน พ.ศ. 2566 ในช่วงนี้นั้นคุณก็จะต้องมาดูในเรื่องของดวงของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น เพราะถ้าหาก ผู้หญิงเกิดปีขาล หรือ ผู้หญิงปีเสือ รู้ล่วงหน้าเราก็สามารถที่จะเสริมดวงชะตาหรือแก้เคล็ดต่างๆได้ก็จะทำให้ปัญหาหนักกลายเป็นเบา โดยดวงชะตาโดยรวมของคุณหรือผู้ที่ คนเกิดปีขาล 2566 นั้นมีดังต่อไปนี้ 

  • ด้านการเงิน โดยรวมแล้วในช่วงนี้คุณได้ผลประโยชน์รายได้ที่ดีเพราะว่ามีการทำธุรกิจการค้า การลงทุนของคุณประสบความสำเร็จดีมีโอกาสได้ต่อยอดและขยายสาขาและได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ 
  • ด้านการงาน มีการราบรื่นและมีความคล่องตัวในเรื่องของปัญหาอุปสรรคต่างๆจะถูกแก้ไขและคุณก็มีโอกาสได้รับรางวัลและแผนงานที่วางไว้ก็จะประสบความสำเร็จได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในเรื่องของการงานเลยทีเดียว 
  • ด้านความรักคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรบริวารเพิ่มเป็นสมาชิกใหม่โดยคุณและคนละจะมีเวลาได้หวานแหววกันในช่วงนี้และสามารถปรับความเข้าใจกันได้ 
  • กราฟชีวิต ปีขาล ด้านสุขภาพ มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยและไม่สบายโดยปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นจะทำให้คุณมีความรู้สึกอ่อนแอเพราะว่าพักผ่อนน้อยและยังมาพร้อมกับความอึดอัดทางใจอีกด้วยต้องระวังให้ดี 

 

ปีขาล กันยายน มีเสืออะไรบ้าง

ปีขาล กันยายน คุณทราบหรือไม่ว่าคนที่เกิดในแต่ละปีพศนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป ด้วยใครที่เกิดในช่วงปีใดก็จะมีความแตกต่างกัน 2457, 2469, 2481, 2493, 2505, 2517, 2529, 2541, 2553 โดยจะมีเสือทั้งหมด 5 ประเภทดังต่อไปนี้ 

  • ผู้ที่เกิดในปีพ.ศ 2445 และ 2505 คือเสือเดินผ่านป่า คุณเป็นคนที่เก่งแต่มีอารมณ์ค่อนข้างแรง จุดเดือดต่ำทำอะไรที่ขัดใจก็จะระงับอารมณ์ไม่อยู่และเป็นคนที่ฉลาดไว้ใจได้แต่ถ้าหากคุณปรับปรุงในเรื่องของอารมณ์และความหุนหันพลันแล่นจะดี 
  • ผู้ที่เกิดในปีพ.ศ 2457 และ คนเกิดปีขาล 2517 ปี 66 เป็นเสือยืนคุมเชิง โดยคุณจะเป็นคนสงบนิ่งมีความระมัดระวังตัวสูงชอบความปลอดภัยและไม่ชอบปัญหาและความวุ่น เป็นคนที่มีนิสัยไม่ดุร้ายชอบความสงบสุขและเป็นที่หมายตาไหมใจขององค์กรต่างๆ 
  • ผู้ที่เกิดในปี 2469 และ 2529 เป็นเสืออยู่ในป่า โดย ผู้หญิงเกิดปีขาล นั้นจะเป็นคนวางตัวสบายๆไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามเป็นคนที่อบอุ่นและร้อนเหมือนไฟ โดยคุณนั้นจะมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง 
  • ผู้ที่เกิดในปี 2481 และ 2541 คือเสือเดินผ่านภูเขา โดยรวมแล้วเป็นคนที่มีความแข็งแกร่งมีความดื้อรั้นและเป็นคนหัวแข็งโดยทำให้ชีวิตของคุณจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับคุณจะเอาจุดเด่นของคุณมาใช้ในทิศทางใด 
  • ผู้ที่เกิดในปี 2493 และ 2553 คือเสือลงจากภูเขา คุณเป็นคนที่มีวาสนาดีไม่ว่าจะทำอะไรก็จะดีไปเสียหมดและไม่สูญเปล่าจะได้รับผลสำเร็จที่งอกงามอยู่เสมอ 

 

จุดอ่อนและจุดเด่นของคนปีขาล

ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่เกิด ปีขาล กันยายน แต่ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นเป็น ปีขาลธาตุอะไร คำตอบง่ายๆเลยก็คือ คุณคือธาตุไม้โดยธาตุไม้นั้นก็จะแนะนำให้ประกอบอาชีพที่เกี่ยวข้องกับไม้หรือเกษตรกรรมจะเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะกับคุณ และ เนื้อคู่คนเกิดปีขาล แนะนำให้เป็น ปีมะเมีย ปีจอ และปีกุน 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *